Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tăng vọt trong năm 2019

Ngày nay, thị trường trao đổi tiền kỹ thuật số có rất nhiều sự lựa chọn, do đó, việc chọn sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch tốt nhất có thể là một vấn đề đối với cả người dùng mới bắt đầu và chuyên gia về tiền điện tử.

Giới thiệu về Binance

Binance được coi là sàn giao dịch tăng trưởng nhanh nhất để giao dịch tiền điện tử. Nó trở nên phổ biến vì các yếu tố độc đáo của nó như tính khả dụng trong nhiều ngôn ngữ, giao diện người dùng topnotch và nó cũng tạo điều kiện cho việc xử lý các đơn đặt hàng ở tốc độ cao đáng kể.

Trụ sở chính của họ ban đầu được đặt tại Trung Quốc nhưng gần đây đã được chuyển đến Đảo Malta thân thiện với tiền điện tử. Ngay cả khi công ty vẫn còn khá mới trên thị trường, nó đã thành công khi trở nên nổi tiếng nhờ số lượng niêm yết trong Đợt mở bán ban đầu ban đầu ấn tượng, CEO chuyên nghiệp và thân thiện và cũng do phí giao dịch thấp.

Sử dụng sàn giao dịch Binance

Cái tên Binance là sự kết hợp của “Binary Finance” (Tài chính nhị phân), mà ngụ ý rằng họ chỉ quản lý tài sản kỹ thuật số. Binance không hỗ trợ tiền tệ fiat, đó là lý do tại sao người dùng không thể chuyển đổi đô la, euro, yên, bảng, v.v. trên sàn giao dịch.

Binance đã hoàn thành một công việc tuyệt vời khi phát triển giao diện người dùng trực quan mà không làm mất các biểu đồ, đồ thị và dữ liệu khác cần thiết để tạo ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Giao dịch rất dễ dàng và chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chọn cặp tiền mà người dùng đã chọn giao dịch và thiết lập lệnh. Giao diện người dùng có thể truy cập trực tuyến và trên ứng dụng di động cho iOS và Android.

Một yếu tố khác mang lại sự phát triển nhanh chóng của Binance, là tính sẵn có gồm mười bốn ngôn ngữ khác nhau. Sàn giao dịch cung cấp ngôn ngữ cho người dùng nói tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ chính khác.

Binance Coin (BNB)

Binance đã ra mắt một ICO và cùng với việc ra mắt, là sự giới thiệu token nền tảng của họ được gọi là BNB. Nó là mã thông báo ERC20 được thiết lập trên Ethereum. Tổng nguồn cung bị giới hạn ở mức 200 triệu BNB, sau đó sẽ không có thêm đồng xu nào được sản xuất.

Người dùng có thể sử dụng BNB để trả phí trên sàn giao dịch Binance. Binance đưa ra một khoản hoàn tiền như một sự khích lệ đối với các khoản phí trong BNB. Trong năm đầu tiên là thành viên của Binance, phí được giảm 50% khi thanh toán bằng BNB. Với mỗi năm thành viên tiếp theo, chiết khấu giảm xuống. Vào năm thứ năm sử dụng Binance, sẽ không có chiết khấu cho việc thanh toán bằng BNB.

 

 

Phát triển mới nhất

Rất hiếm khi thấy các altcoin tăng giá trị khi BTC và ETH không tăng trong thế giới tiền điện tử. BNB coin đã cho thấy nó không theo xu hướng đó. Khi giá BTC đã xuống dốc gần mốc $ 3500, BNB đã tăng mạnh trong vài tháng qua, giữ vững hơn $ 10.

Tại thời điểm một số đồng tiền điện tử hàng đầu đang giảm giá trị, BNB dường như là một ngoại lệ nhất quán. Altcoin đã vượt mốc 10 đô la sau khi đạt được mức tăng lớn trên BTC và ETH. Mặc dù nó mất giá trị từ mức cao nhất của nó, nhưng nó đã tồn tại mạnh hơn nhiều altcoin khác, cho thấy BNB có thể thuộc về loại tiền điện tử cao nhất tính theo giá trị phân biệt.

Binance cũng ra mắt blockchain riêng của mình được gọi là Chuỗi Binance khi công ty công bố trong một tweet vào ngày 4 tháng 12. Blockchain mới được Binance hỗ trợ dự định cung cấp cơ sở để xây dựng các loại tiền điện tử mới và Mã thông báo ban đầu (ICO).

Họ cũng đã hé lộ Binance DEX của họ. Nó được tạo ra bởi cộng đồng blockchain, dành cho cộng đồng blockchain, với sự hỗ trợ từ các nhà phát triển Binance, như một phần của việc nâng cao sứ mệnh truyền bá tự do tiền bạc. Trao đổi phi tập trung được phát triển dựa trên Binance Chain, họ bắt đầu phát triển và mở rộng thành một sáng kiến cộng đồng và sẽ sử dụng Binance Coin (BNB) làm tài sản riêng.

Đây không phải là một lời khuyên về mặt tài chính.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *