Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin Cryptocurrency liên danh với Bitcoin Australia

Mặc dù có những tranh cãi và thách thức trong năm nay, KuCoin đã chứng minh một cách mạnh mẽ rằng họ vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Và một phần trong quá trình tiếp thị và phát triển rộng lớn của họ, hiện họ đã đầu tư và thành lập một liên danh mới với sàn giao dịch Bitcoin Australia để đổi lấy thị phần tại khu vực này.

Công ty đã tài trợ khoảng 3 triệu đô la cho Bitcoin Australia, nhằm mục đích sử dụng kinh phí để bắt đầu chiến dịch mở rộng quốc tế mạnh mẽ của mình, cũng như thúc đẩy sự tiếp cận của KuCoin với thị trường địa phương. Trước đây công ty đã tích luỹ vốn từ Dominet Venture Partners.

Rupert Hackett, CEO của Bitcoin Australia lưu ý rằng các doanh nghiệp có sự phối hợp rõ ràng, với việc KuCoin nhắm mục tiêu tới các nhà đầu tư thông minh, và trong khi đó Bitcoin Australia đang nỗ lực để làm cho giao dịch tiền điện tử có thể tiếp cận được với thị trường đại chúng. Mặc dù Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đang giảm đáng kể về giá trị trong thời gian gần đây, ông cho biết ông tự tin về nhu cầu liên tục từ các nhà đầu tư trong nước.

“KuCoin được thiết kế dành cho các nhà đầu tư đầu cơ và cung cấp 300 loại tiền điện tử khác nhau để mua và bán, và không có bất cứ chương trình định hướng cho người mới bắt đầu”, Hackett nói với tờ Australian Financial Review. “Nó sẽ tạo ra một nền tảng trao đổi hiệu quả cho các nhà giao dịch trung cấp và cao cấp, trong khi chúng tôi tiếp cận thị trường đại chúng, dó đó chúng tôi có thể hợp lực với nhau. Chúng tôi sẽ xây dựng trải nghiệm bán lẻ thân thiện với những người bắt đầu tham gia thị trường trong khi hỗ trợ KuCoin về các nhà giao dịch cao cấp.” ông cho biết thêm.

Đối với Hackett, chiến dịch mở rộng vừa mới bắt đầu với điểm dừng tiếp theo là Vương quốc Anh sau khi mở rộng thành công phạm vi của họ tới Canada và Hà Lan. Mặc dù Bitcoin Australia sau đó đã mạo hiểm vào thị trường U.K, họ dự định cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử U.K một ‘trải nghiệm riêng biệt’.

KuCoin do Michael Gan đứng đầu, hiện có hơn 4 triệu người dùng trên nền tảng của mình và giao dịch 500 triệu USD mỗi tháng. Kucoin cũng có 300 nhân viên đảm bảo sự hỗ trợ đáng tin cậy về dịch vụ kỹ thuật và khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *