Airdrop Của Kucoin Trước Đây Và Đang Diễn Ra Và Nơi Để Tìm Ra Thông Tin Này Đầu Tiên

KuCoin, được công nhận là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và có ảnh hưởng ngày nay, cung cấp các đồng tiền điện tử lớn để giao dịch và là một điểm ưa thích trong số các nhà giao dịch ký quỹ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, họ đã phải đối mặt với một số thách thức nhưng cũng đã đạt được thành công liên tục.

Được mệnh danh là “Sàn giao dịch của mọi người“, sự hào phóng của KuCoin đã trở nên nổi tiếng nhờ vào các cuộc thi giao dịch và airdrop đang diễn ra, đặc biệt với việc niêm yết token mới của họ. Làm thế nào biết được những đợt airdrop này đầu tiên: KuCoin Telegram Competition

Chương trình tặng thưởng Airdop của Kucoin trên Telegram

Phần thưởng GAMB KuCoin

Giới thiệu về GAMB:

GAMB – Liên mình thương nhân toàn cầu về blockchain đang nâng cao tiềm lực của thị trường phân tán của tương lai, về cơ bản được vận hành bởi hợp đồng thông minh, với việc không có bất cứ quyết định nào được đưa ra trừ chủ sở hữu của thị trường. Những thành viên của GAMB (những người nắm giữ token) đưa ra luật lệ và quy tắc dựa trên sự đồng lòng và có thể được lập trình trong hợp đồng thông minh để sự rõ ràng, niềm tin và tính bền vững được đảm bảo. Dự án sẽ được điều hành bởi một đội ngũ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án thương mại điện tử quy mô lớn, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đa ngành.

Thể lệ của GAMB Airdrop:

 1. Đăng ký trên Sàn giao dịch Kucoin và đảm bảo rằng email của bạn được xác nhận và bạn sẽ có xác nhận 2FA được kích hoạt trên tài khoản này.
 2. Nhấp vào ‘Nhận phần thưởng GMB’ và hoàn thành tất cả các bước.
 3. Khi bạn hoàn thành mục này nhấp vào mục ‘Giới thiệu” để bạn có thể nhận thêm phần thưởng thông qua giới thiệu thêm người dùng.

Chi tiết phân phối phần thưởng của GAMB Airdrop trên KuCoin:

Các token thưởng GMB sẽ được phân phối trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động này kết thúc. Hoạt động này sẽ được thực hiện khi 3 triệu token GMB được tặng thưởng, bot sẽ tự động dừng lại khi đạt đến điểm này. Tổng cộng có 6640 người dùng sẽ được thưởng, những người hoàn thành tất cả các hoạt động nhanh nhất sẽ đảm bảo có được phần thưởng của họ trước tiên.

Phần thưởng Pareto Network

Giới thiệu về Pareto:

Pareto Network là nền tảng cho phép người dùng đăng báo cáo tài chính có thể thực thi và đáng tin cậy về tiền kỹ thuật số theo doanh thu đối với token Pareto. Nó cố gắng để tăng cường sự học tập của nhà đầu tư về sự thiếu hiểu biết của thị trường và giữ cho chúng được cập nhật với các sự kiện xung quanh bất kỳ loại tiền điện tử nào. Nó phân phối thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư trong việc đưa ra các quyết định liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số có liên quan. Người sáng tạo nội dung được đền bù cho các tác phẩm của họ bằng token ERC20 gốc của Mạng Pareto, PARETO dựa trên tính bảo mật của phần intel mà họ cung cấp và người dùng phải trả tiền để truy cập thông tin này.

Thể lệ của Pareto Airdrop:

 1. Đăng ký trên Sàn giao dịch Kucoin và đảm bảo rằng email của bạn được xác nhận và bạn sẽ có xác nhận 2FA được kích hoạt trên tài khoản này.
 2. Nhấp vào ‘NHẬN PHẦN THƯỞNG PARETO’ và hoàn thành tất cả các bước.
 3. Khi bạn hoàn thành mục này nhấp vào mục ‘Giới thiệu” để bạn có thể nhận thêm phần thưởng thông qua giới thiệu thêm người dùng.

Chi tiết phân phối phần thưởng Pareto Airdrop:

Các token thưởng PARETO sẽ được phân phối trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động này kết thúc. Hoạt động này sẽ được thực hiện khi 6 triệu token GMB được tặng thưởng, bot sẽ tự động dừng lại khi đạt đến điểm này. Tổng cộng có 14840 người dùng sẽ được thưởng, những người hoàn thành tất cả các hoạt động nhanh nhất sẽ đảm bảo có được phần thưởng của họ trước tiên.

Những đợt Telegram Airdrops trước đây trên KuCoin

Phần thưởng PAL (Policy Pal)

Giới thiệu về Policy Pal:

PolicyPal Network được biết tới là một nền tảng với tầm nhìn nhằm giải quyết các vấn đề chính chồng chéo lên các lĩnh vực của cả bảo hiểm và tiền mã hóa trong thế giới hiện đại. Mối quan tâm đầu tiên là hàng triệu người không tiếp cận được với ngân hàng không đủ khả năng để tiếp cận với việc bảo vệ bằng bảo hiểu tại các nước đang phát triển trên toàn cầu. Thông qua nền tảng của họ, họ cố gắng giảm bớt các rào cản liên quan tới bao trả bảo hiểm truyền thống cho những nhóm người này. Cuối cùng, mục tiêu chính của họ là bảo đảm sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ blockchain để kết nối khoảng trống giữa các khách hàng ở các nước đang phát triển và các nhà cung cấp bảo hiểm bằng cách thiết lập một cấp độ mới của việc tiếp cận hệ sinh thái bảo hiểm.

Phân chia phần thưởng:

 1. Nhận 400 PAL bằng cách nhập email tài khoản Kucoin của bạn và địa chỉ nạp tiền PAL.
 2. Nhận 600 PAL bằng cách hoàn thành bước 1 và đồng thời cung cấp thông tin FB và Twitter của bạn và theo dõi các trang Facebook và Twitter của KuCoin và Pal.
 3. Nhận 800 PAL token bằng cách hoàn thành bước 1, 2 và đồng thời giới thiệu thành công ít nhất hai người dùng khác.

GHI CHÚ: Giới thiệu thành công một người dùng mới, người dùng PHẢI hoàn thành bước 1 bằng cách đăng ký trên Kucoin, nhập email tài khoản Kucoin, địa chỉ nạp tiền PAL trên Kucoin và tham gia kênh Telegram của Kucoin & Policy Pal.

 1. Nhận 1500 PAL token bằng cách hoàn thành bước 1 đến 3 và là một trong 25 người giới thiệu hàng đầu.

Cách thức tham gia:

 1. Đăng ký trên Sàn giao dịch Kucoin và đảm bảo rằng email của bạn được xác nhận và bạn sẽ có xác nhận 2FA được kích hoạt trên tài khoản này.
 2. Nhấp vào ‘Nhận phần thưởng PAL’ và hoàn thành tất cả các bước.
 3. Khi bạn hoàn thành mục này nhấp vào mục ‘Giới thiệu” để bạn có thể nhận thêm phần thưởng thông qua giới thiệu thêm người dùng.

Chi tiết phân phối phần thưởng:

**Token phần thưởng PAL sẽ được phân phối trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động này hoàn thành. Hoạt động này sẽ được hoàn thành khi 1,5 triệu token Pal được phát thưởng, bot sẽ tự động dừng lại khi đạt đến điểm này.

**Nếu bạn vẫn có cùng số lượng token nhận được trong cuộc thi trong cùng ví Kucoin và 10 tháng 1, 2019, chúng tôi sẽ tặng thưởng cho bạn bằng cách phân phát thêm 500 PAL vào tài khoản của bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *