Aurora (AURA) đã chính thức được niêm yết trên KuCoin!

Aurora, nền tảng ngân hàng tiền mã hóa phi tập trung và tài chính vui mừng thông báo họ đã niêm yết đồng tiền riêng của mình AURA trên nền tảng giao dịch kỹ thuật số và tiền mã hóa KuCoin.  

Có hiệu lực từ ngày hôm nay, Aurora (AURA) hiện sẵn có trên KuCoin với cặp giao dịch được hỗ trợ bao gồm AURA/BTC và AURA/ETH .

Aurora (AURA) Ký gửi hiệu lực ngay lập tức

Aurora (AURA) Rút tiền: 20:00 21 tháng 6, 2018 (UTC+8)
Aurora (AURA) Lệnh mua: 21:30 21 tháng 6, 2018 (UTC+8)
Aurora (AURA) Lệnh bán: 22:00 21 tháng 6, 2018 (UTC+8)

Giới thiệu về Aurora (AURA)

Aurora là một bộ ứng dụng và giao thức Ethereum cùng tạo ra một nền tảng ngân hàng tiền mã hóa phi tập trung và tài chính. Aurora tạo một mạng lưới tài chính đặc biệt, công khai và được xây dựng tốt, sẵn có cho tất cả mọi người trên thế giới bất kể vị trí địa lý hay địa vị xã hội. Đồng tiền ổn định của Aurora, boreal, được hỗ trợ bởi một tập hợp dự trữ tiền mã hóa, khoản vay nợ và xác nhận của nhà bán lẻ, và khách hàng có thể tiếp cận với các khoản vay theo tình hình tài chính số của họ.

Các nhà giao dịch trên IDEX, mạng lưới sàn giao dịch hợp đồng thông minh phi tập trung, có thể sử dụng boreal như một khoản phí giao dịch hoặc token ổn định.

Token Aurora (AURA)

Snowglobe cần một hệ thống kích thích được thiết kế tốt để đảm bảo sự nhất quán của giao thức chuỗi nhỏ không gặp rủi ro như các mạng lưới chuỗi khối khác. Aurora có token riêng của mình là AURA, thúc đẩy các lợi ích của các nhà vận hành Aurora và Snowglobe. Doanh thu từ Aurora được sử dụng để trả cho những người đặt cọc AURA của họ và thực hiện bảo vệ cho mạng lưới Snowglobe. Sự định tuyến của AURA sắp xếp các vấn đề kinh tế của các nhà khai thác với sức mạnh của mạng lưới và làm cho nó trở nên vô cùng đắt đỏ đối với bất cứ kẻ phá đám nào muốn phá vỡ các giao dịch.

Nhận được AURA

Aurora đang thực hiện chương trình thưởng tiền mã hóa, do token AURA phê chuẩn, để bắt đầu sử dụng giao dịch và thanh khoản và đẩy mạnh sản lượng các lệnh giới hạn trên IDEX.

Các nhà sản xuất trong ngành đặt và thực hiện các lệnh giới hạn trên bất cứ thị trường IDEX nào đều đủ điều kiện để nhận được phần thưởng token AURA. 20% tổng số lượng cung cấp token AURA sẽ dành cho chương trình tặng thưởng cho Nhà tạo lập Thị trường. AURA trong chương trình sẽ được tặng theo tỉ lệ 1% của toàn bộ phần thưởng Nhà tạo lập Thị trường AURA còn lại mỗi tháng, vd., 0,2% tổng số cung cấp AURA, hoặc 2 triệu AURA, sẽ được phát hành trong tháng đầu tiên. Với mỗi tháng thêm vào, một lượng lớn các phần thưởng AURA sẽ bị giảm một mức nhất định, khuyến khích các nhà tạo lập thị trường tham gia sớm và đảm bảo các chương trình tặng thưởng có thể tiến hành liên tục.

Thị trường tài sản chuỗi khối KuCoin

KuCoin là một thị trường tài sản chuối khối đẳng cấp thế giới, có đồng tiền mã hóa riêng của mình được gọi là KuCoin Shares (KCS). KuCoin dự định trang bị cho người dùng các giao dịch tài sản số và các dịch vụ giao dịch được bảo vệ bảo đảm và tiện lợi. Thực hiện bằng cách hợp nhất các tài sản cao cấp toàn cầu và tập hợp một nền tảng giao dịch hiện đại. KuCoin là một nền tảng giao dịch nhanh chóng đầy đủ tính năng cho các tài sản số và tiền mã hóa khác nhau như Bitcoin, Ethereum, NEO, EOS, USDT, KCS và nhiều loại tiền khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *