Docademic Nền tảng chăm sóc sức khỏe phi tập trung dựa trên blockchain

AI được biết đến là lý thuyết và ứng dụng xây dựng máy móc thành thạo thực hiện các nhiệm vụ cần đến trí thông minh. Hiện nay, các công nghệ tiên tiến đang cố gắng để làm cho điều này trở nên chắc chắn thông qua kết hợp việc học máy, mạng nơron nhân tạo và học tập chuyên sâu.

 

Trong khi đó, blockchain về cơ bản là một hệ thống lưu trữ mới cho dữ liệu kỹ thuật số, lưu trữ thông tin trong một sổ kế toán được mã hóa, phân tán. Bởi vì dữ liệu được mã hóa và phân phối trên nhiều máy tính khác nhau, nó tạo điều kiện cho việc chống làm giả dữ liệu, cơ sở dữ liệu mạnh chỉ những người có quyền mới có thể đọc và làm mới dữ liệu.

Bây giờ, hãy tưởng tượng một thế giới mà mọi người đều có thể tiếp cận với sự chăm sóc sức khỏe tốt như nhau mà không cần lo ngại về tầng lớp và địa vị. Nhóm Docademic có ý tưởng tuyệt vời này về việc áp dụng công nghệ blockchain và hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo con người để đạt được điều này bằng cách mang tới các sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho thế giới để chuyển sang một hệ thống chăm sóc sức khỏe phi tập trung.

Docamedic là gì?

Docademic được công nhận là một hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu nơi tất cả mọi người có thể tiếp cận được. Nó tạo ra ứng dụng AI hỗ trợ bác sĩ miễn phí dưới sự trợ giúp của ứng dụng telemedicine video mà hàng ngàn người dùng đã sử dụng ở khoảng 20 quốc gia. Nó đi kèm với một loạt các công cụ hỗ trợ AI liên quan cũng như một mạng xã hội giúp kết nối các bác sĩ và các chuyên gia y tế với nhau.

 

Đây là một nền tảng y tế quốc tế, trong đó những người có điện thoại thông minh có thể gặp bác sĩ bằng cách sử dụng camera của điện thoại và nhận tư vấn y tế. Nền tảng này thu thập dữ liệu của nó trên một blockchain và cần token MTC để khôi phục dữ liệu từ blockchain.

 

Một giải pháp y tế cho tất cả mọi người

Chăm sóc sức khỏe rất tốn kém và có thể khó tiếp cận, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa. Ngoài ra, hồ sơ y tế nhạy cảm được thu thập trong cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn có thể bị tấn công và lạm dụng.

Theo sách trắng, mục đích của Docademic là cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu với một mức độ chăm sóc sức khỏe miễn phí cụ thể. Nó được thực hiện bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến với sự hiểu biết y học thông thường được mang tới bởi sức mạnh của blockchain. Ứng dụng Docademic gốc đã được xây dựng trên hệ thống định tuyến dữ liệu bệnh nhân hiện có của Docademic. Nó được hỗ trợ bởi một loạt các công nghệ hỗ trợ AI được đơn giản hóa trong thiết kế của họ và đóng vai trò hỗ trợ chất lượng cho bất cứ ai có mối quan tâm liên quan đến sức khỏe hiện có.

 

Tổng quan về hệ thống

  • Docademic có mạng lưới một tiếp điểm để kết nối bệnh nhân với một bác sĩ đủ điều kiện bằng cách hỗ trợ telemedicine video miễn phí.
  • Nó có thể được sử dụng bởi khách hàng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
  • Dữ liệu của tất cả bệnh nhân được lưu trữ an toàn trên blockchain.
  • Giao diện người dùng rất đơn giản để quản lý và có định hướng trực quan cao, cung cấp cho người mới bắt đầu cũng như khách hàng cao cấp để có thể sử dụng nền tảng này

Các tính năng chính

Nền tảng Docademic hiển thị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với một chuỗi cung cấp liền mạch:

  • Giáo dục y tế liên tục
  • Giới thiệu bệnh nhân
  • Cung cấp dịch vụ kiểm tra nhanh

Token MTC

MTC của Docademic (Medical Token Currency) có ba chức năng chính. MTC là token crypto mà người dùng có thể chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ trong tất cả các nền tảng Docademic. Việc sử dụng thứ hai sẽ là token tương tác với blockchain nơi Docademic lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe. Và mục đích thứ ba và quan trọng nhất là dành cho các nhà giao dịch. MTC là mã thông báo có thể giao dịch trên các sàn giao dịch mã hóa mở như KuCoin, nơi MTC đã được niêm yết gần đây.

Dự án đã nhận được sự chứng thực chính thức của John McAfee, người tuyên bố đã áp dụng Ứng dụng Docademic và kết nối với một bác sĩ để được tư vấn miễn phí. Tweet của McAfee được đăng vào ngày 16 tháng 2 năm 2018.

 

Cập nhật và Phát triển

Gần đây, tiền tệ giao dịch của Docademic MTC được niêm yết tại KuCoin. KuCoin được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với nền tảng hiện đại và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

MTC hiện có thể giao dịch trên sàn giao dịch nói trên và có đang có cuộc thi giao dịch từ ngày 30 tháng 9 năm 2018 cho đến ngày 8 tháng 10 năm 2018.

500 tài khoản hàng đầu có số lượng giao dịch cao nhất của MTC (mua + bán) trên KuCoin sẽ cùng chia sẻ phần thưởng là 885.000 MTC + 6 BTC.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *