GAMB (GMB): Thương mại điện tử tự do, tự quản lý

Được thành lập vào năm 2005, Gambio là công ty hàng đầu về phần mềm thương mại điện tử của Đức với hơn 25.000 thương gia đang sử dụng phần mềm của Gambio, tạo ra thu nhập hàng năm cho các cửa hàng hơn 2,3 tỷ Euro, tương đương khoảng 2,7 tỷ đô la Mỹ. Công ty đang đầu tư vào mạng lưới các đối tác chiến lược toàn cầu bao gồm các công ty công nghệ và logistics khổng lồ như Google, Klarna và DHL.

Công ty thấy được sự tập trung hóa có tính cách mạng về kiểm soát kinh tế của các công ty công nghệ hàng đầu như Google, Amazon, Apple (GAFA) và Facebook. Amazon dẫn đầu với 55% của tất cả các tìm kiếm sản phẩm. Hơn 4 triệu người bán trên toàn thế giới sử dụng thị trường Amazon và các dịch vụ cơ bản như một kênh bán hàng.

Tập trung thương mại là một mối đe dọa cụ thể cho các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến có liên quan. Các thương gia có thể bị cấm và vô hiệu hóa bất kỳ dịch vụ nào, có thể là thương mại hoặc quảng cáo bởi các cơ quan độc quyền giống như Amazon.

GAMB là nhà dẫn đầu thị trường

GAMB được công nhận là người dẫn đầu thị trường cho phần mềm thương mại điện tử ở Đức và có một lịch sử lâu dài tạo ra lợi nhuận kinh doanh trong ngành.

Dựa trên phần mềm nguồn mở, GAMB đã xây dựng một hệ sinh thái phát triển mạnh cho các thương gia cho phép sử dụng tích hợp công nghiệp hàng đầu cho các dịch vụ cốt lõi thương mại điện tử như:

  • Thanh toán
  • Tiếp thị
  • Logistics
  • Hợp pháp
  • Tạo nội dung

Mục tiêu của GAMB là trở thành thị trường phi tập trung của tương lai, được quản lý bởi các hợp đồng thông minh và không có tổ chức ra quyết định nào khác ngoài các bên liên quan. Chỉ các thành viên Liên minh Thương gia của các chủ thẻ sẽ thiết lập các quy tắc và kiểm soát, và lập trình chúng thành các hợp đồng thông minh, đảm bảo tính minh bạch, tin cậy và bền vững.

Phân cấp như một giải pháp dành cho thương gia

GAMB đã phát triển một giải pháp thương mại điện tử tất cả-trong-một trực quan. Trong hơn mười năm, phần mềm nguồn mở này liên tục được phát triển để giải quyết các yêu cầu của các thương gia. Tính đến ngày hôm nay, nó có thể thích nghi và có sẵn phiên bản tự lưu trữ và phiên bản điện toán đám mây.

Với sự hỗ trợ của các thương gia thành công của hơn 25.000 cửa hàng trực tuyến đang hoạt động giúp thúc đẩy ngành công nghiệp thành một giải pháp thay thế bền vững cho Amazon, dựa trên phần mềm mã nguồn mở được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Họ chắc chắn nghĩ rằng các thương gia cần phải được tạo khả năng để cung cấp các sản phẩm tốt nhất và sự hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lựa chọn tốt nhất là một thị trường phi tập trung, có tổ chức mà trong tương lai sẽ được quản lý bởi chính các thương gia. Các quyết định liên quan đến các điểm nổi bật và dịch vụ cũng như các cấu trúc phí và lệ phí sẽ không bị áp đặt lên các thương gia. Thay vào đó, họ sẽ chọn tự lựa chọn trong một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Ý tưởng về một liên minh thương giahoạt động như một cơ sở vững chắc để phát triển cơ cấu tổ chức để xác định thị trường. Các thương gia trên toàn cầu trở thành thành viên của cộng đồng này và do đó tham gia vào quá trình ra quyết định, chỉ bằng cách sở hữu mã thông báo GMB.

Nền kinh tế Token GAMB

Thị trường token GAMB đã được khuếch đại để thúc đẩy việc bắt đầu một hệ sinh thái thương mại điện tử mới với giá trị bổ sung. Các trường hợp sử dụng token GMB được xác định hoàn toàn để tạo ra một hệ sinh thái đang phát triển với những lợi thế bền vững cho những người tham gia.

Do đó, token GMB đã được tạo ra để giúp bắt đầu hoặc hoàn thành giao dịch cho một dịch vụ tuyệt vời cũng như đóng góp cho thị trường GAMB. Token không có quyền đối với tổ chức phát hành và được nhắm mục tiêu vào các lực lượng thúc đẩy chính của hệ sinh thái thị trường được thiết lập phân cấp:

  • Thương gia
  • Khách hàng
  • Người nắm giữ Token
  • Cộng đồng nhà phát triển

Mỗi người bán, bất kể sử dụng phần mềm thương mại điện tử nào, có thể trở thành thành viên của liên minh thương gia, chỉ bằng cách lấy và sở hữu token. Người bán sẽ được chỉ định một ID người bán được hợp nhất với địa chỉ mã thông báo blockchain của người bán và tên người dùng duy nhất của nó, thiết lập số nhận dạng duy nhất cho phép làm thành viên của liên minh thương gia

Phân phối token

Đội ngũ cốt lõi của GAMB

Nhóm Gambio bao gồm hơn 56 nhân viên đa chức năng. Hơn 70% nhân viên làm nhiệm vụ phát triển và hỗ trợ. Nhóm được xây dựng và sẵn sàng thực hiện việc hiện thực hóa dự án.

Luis Krug là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của Châu Âu, đã bắt đầu công ty đầu tiên của mình ở tuổi 25. Người sáng lập Redcoon, một dự án thương mại điện tử dành cho bán lẻ đã lập hóa đơn hơn 500.000.000 € doanh thu hàng năm, Luis biết cách bắt đầu và lập quy mô các dự án liên quan tới thương mại điện tử. Ông ấy cũng đã tham gia vào Rebelio, BuyVip và Pixmania. Từ năm 2003, ông điều hành Vườn ươm công nghệ INCUBOUT không chỉ ở Barcelona, đã tài trợ hơn 15 công ty khởi nghiệp kỹ thuật số. Danh mục đầu tư hiện tại của ông bao gồm các dự án như Kinoheld.de, Edit.org và Comandia.com. Luis có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ. trong Hệ thống thông tin từ Đại học DePaul ở Chicago.

 

 

 

Emrah Hizarci là một trong những chuyên gia công nghệ thương mại điện tử chính của châu Âu đã tạo ra một số khung thương mại điện tử tạo ra doanh thu hàng năm 1,5 tỷ EURO. Hiện tại, ông là đối tác tại vườn ươm công nghệ và nhà xây dựng cấu trúc INCUBOUT. Emrah là kiến trúc sư trưởng của các khung phần mềm dựa trên SaaS Comandia, Shopator và Yeebah, cùng lưu trữ hơn 22.000 cửa hàng trực tuyến trên toàn cầu. Emrah có bằng cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Marmara.

 

 

 

Lộ trình

Cộng đồng GAMB

Đội ngũ GAMB hoạt động rất tích cực trên các cộng đồng mạng xã hội của mình như TelegramTwitter, và có thể đọc thêm các thông tin về dự án GAMB trên Medium. Tin tức mới nhất, GAMB đã niêm yết GMB trên KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *