Giao thức 0x (ZRX) hiện có thể giao dịch được trên Sàn giao dịch tài sản blockchain KuCoin

KuCoin là một thị trường trao đổi tiền điện tử uy tín, mang lại chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình. Kucoin có công nghệ tiên tiến cho phép người dùng trải nghiệm điều hướng giao diện ổn định và dễ dàng. Và hôm nay, họ rất vui mừng thông báo về việc niêm yết một dự án tiềm năng khác, Giao thức 0x (ZRX), được biết đến như là một giao thức mở dành cho giao dịch phân tán.

Nạp tiền hiện có thể thực hiện với các cặp được hỗ trợ như ZRX/BTC và ZRX/ETH. Giao dịch có thể thực hiên thông qua Ứng dụng của KuCoin hoặc trên trang web chính thức của họ.

Giới thiệu về giao thức 0x (ZRX)

0x ZRX là một giao thức mở được tạo ra để quản lý giao dịch phân tán như một phần của blockchain Ethereum. 0x sử dụng một giao thức bao gồm các hợp đồng thông minh Ethereum hỗ trợ mọi người trên toàn cầu để quản lý giao dịch phân tán.

Sẽ có hàng trăm hoặc hàng nghìn token sẵn có từ Ethereum trong tương lai. 0x muốn thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy để giao dịch chúng. Nền tảng này khác biệt với các sàn giao dịch tập trung và phân tán khác, nó là sự kết hợp các tính năng tốt nhất có thể.

 

Cách thức vận hành của 0x?

Hầu hết các sàn giao dịch phân tán ngày nay đều gặp khó khăn về tính thanh khoản và định mức. Ý tưởng của một giao dịch phân tán là giao dịch ngang hàng, tất cả các đơn đặt hàng mới và sắp xếp của họ sẽ cần phải đi thẳng qua blockchain một cách chậm dãi tùy thuộc vào thời gian khối và mất chi phí tốn kém để chạy hợp đồng trên blockchain. 0x đang cố gắng giải quyết tình trạng khó khăn này thông qua phát triển một giao thức để chuyển tiếp các chuỗi đơn đặt hàng và chỉ đi vào blockchain khi giao dịch được giải quyết.

0x dự định tạo ra một giao thức chuẩn trên blockchain Ethereum cho phép giao dịch bất kỳ token Ethereum nào và bất kỳ ai cũng có thể vận hành giao dịch phân tán. Các bên xây dựng phía trên của 0x được giới thiệu là người chuyển tiếp khi họ lưu trữ các sách đặt hàng trên blockchain và có thể áp phí cho các dịch vụ của họ.

Token ZRX

0x có token riêng của mình có tên là ZRX có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch cho người chuyển tiếp. Chủ sở hữu token ZRX cũng có thể đề xuất nâng cấp giao thức trong tương lai và có thể nêu ý kiến về cách thức nâng cấp giao thức như thế nào theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *