Metadium (META) được niêm yết trên Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Giao thức nhận dạng được hỗ trợ bởi blockchain Metadium đã niêm yết đồng tiền gốc META của mình trên nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại KuCoin.

Nạp tiền hiện có thể thực hiện được trên trang web chính thức của KuCoin tại www.kucoin.com, hoặc trên o các ứng dụng di động của họ với các cặp giao dịch được hỗ trợ như META/BTC và META/ETH.

Giới thiệu về Metadium

Metadium, được định nghĩa là giao thức nhận dạng thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi blockchain. Nó đề xuất xây dựng một hệ sinh thái blockchain nhận dạng thông qua một dịch vụ hệ thống được gọi là “Meta ID.” Vai trò của Meta ID là cung cấp một dịch vụ hỗ trợ xác thực người dùng và xác minh thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân không được thu thập trong blockchain để ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư.

Metadium đang cố gắng giải quyết điều gì?

Các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến cần một ID có thể hiển thị các dịch vụ bằng cách sử dụng thông tin được tích lũy trong Meta ID. Ví dụ, một dịch vụ liên kết với một blockchain Metadium có thể cung cấp các dịch vụ cơ bản cho đăng ký và đăng nhập, và cung cấp các dịch vụ dưới dạng các ứng dụng phân tán hoặc các ứng dụng tập trung.

Metadium cố gắng giải quyết một vấn đề quan trọng mà xã hội phải đối mặt ngày nay: rằng các cá nhân (và “sự vật”) không có quyền sở hữu dữ liệu của họ. Mỗi khi người dùng đăng ký một tài khoản trên một dịch vụ hoặc một nền tảng, họ sẽ cung cấp cho những nền tảng này thông tin cá nhân. Các nền tảng/dịch vụ này có thể bán và chia sẻ dữ liệu cá nhân một với mục đích xấu cho bên thứ ba. Vì hầu hết người dùng đã đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau, nên việc theo dõi vị trí và cách thức sử dụng thông tin cá nhân của chúng tôi có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Trong trường hợp này, thông tin cá nhân của chúng tôi rất dễ bị vi phạm dữ liệu. Trong khi việc đánh cắp dữ liệu đôi khi do tin tặc gây ra với mục đích xấu, hầu hết trong số đó là kết quả của việc rò rỉ dữ liệu tình cờ do các nhà cung cấp dịch vụ có thực hành bảo mật kém.

Metadium là một dự án để trả lại thông tin cá nhân này cho những người chủ sở hữu hợp pháp để mọi người có thể yêu cầu quyền kiểm soát danh tính của họ. Thông qua Metadium, người dùng có thể quản lý và kiểm soát tuyệt đối thông tin cá nhân của họ tại một số điểm tối thiểu được xác định trước. Vì thông tin này không dễ bị xâm nhập dữ liệu và rò rỉ, chúng tôi có thể ngăn chặn các tác dụng phụ phát sinh từ việc cung cấp thông tin của chúng tôi cho các nền tảng và dịch vụ khác nhau.

Cách thức đào META?

Metadium sử dụng bằng chứng về thuật toán thẩm quyền, có nghĩa là chỉ những người có thẩm quyền mới có thể tạo ra các khối và khai thác META. Để tham gia với tư cách là một người có thẩm quyền, người dùng sẽ phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về năng lực tính toán và giữ một lượng META nhất định để đặt cọc. Sau khi được các những người có thẩm quyền hiện tại bỏ phiếu, nó có thể chạy một nút để khai thác META.

Token Meta

Token Meta là một token tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain Ethereum; có một hợp đồng Metadium ERC-20 thực hiện tiêu chuẩn ERC-20 với một vài sửa đổi đối với một số hoạt động. Chúng tôi có kế hoạch đóng băng token cùng với sự ra mắt của Mainnet Metadium. Sau đó, nó có thể đổi sang token Metadium ERC-20 trên mạng Ethernet thành ‘META’ – đồng tiền gốc của Metadium – trên mạng chính Metadium.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *