Phân cấp tài chính đã trở thành thực sự nhờ có Debitum Network: 10.000 € đến 1.000.000 € chỉ trong ít nhất là 24 giờ.

Nhà sáng lập Debitum Network (DEB) công ty khởi nghiệp tại Lithuania, Martins Liber và nhóm của ông đã thực hiện lời hứa của mình. Debitum là một sản phẩm thực sự cho phép các chủ doanh nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân chịu trách nhiệm về tương lai của họ. Nền tảng độc đáo này cung cấp các cơ hội thỏa thuận cho vay, với lợi nhuận từ 10% đến 15%, cho các nhà đầu tư thuộc mọi quy mô thông qua các hợp đồng thông minh. Về cơ bản, bạn không cần phải là Warren Buffet để kiếm tiền một cách khó khăn mà bạn đang thu thập bụi trong tài khoản ngân hàng của mình. Bây giờ bạn có Debitum Network phi tập trung.

Sau khi huy động được 17 triệu đô la trong đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 3 năm 2018, Debitum Network đã bước vào giai đoạn phát triển tốc độ âm thanh. Vào ngày 03 tháng 9 năm 2018, Debitum Network đã sẵn sàng cho Đợt mở bán token vòng B mà họ đã huy động được 1,2 triệu đô la, đủ để phát triển và ra mắt sản phẩm ban đầu. Giờ đây, Đợt mở bán token đã kết thúc, Debitum Network đã tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái ở 15 quốc gia trên khắp châu Âu và khu vực Balkan vào năm 2019. Debitum sẽ vượt quá mọi kỳ vọng vì tham vọng toàn cầu của họ là phát triển hoạt động tại 50 quốc gia trên thế giới cần tiếp cận tài chính.

Mặc dù các khoản nợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa mang lại lợi nhuận; các nhà tài chính tập trung truyền thống làm cho nó phức tạp và thậm chí là thách thức đối với các nhà đầu tư trung bình tham gia trực tiếp vào quy trình. Doanh nghiệp nhỏ thấy rằng gần như không thể bảo đảm tài chính mà họ cần từ các ngân hàng thông thường. Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới , có tới 70% DNNVV thiếu tiếp cận với nguồn tài chính phù hợp (https://www.worldbank.org/en/topic/smefinance), vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng trong các nền kinh tế đang phát triển. Debitum đã giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra một nền tảng phân cấp dựa trên nền tảng Ethereum được chuẩn hóa và sắp xếp hợp lý, nơi người vay là doanh nghiệp toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận những người cho vay kinh doanh toàn cầu. Hệ sinh thái lai này thu hẹp khoảng cách giữa crypto và cho vay ‘thế giới thực’ bằng cách kết hợp các tính năng của giao dịch tiền điện tử và cho vay truyền thống, mang lại cho mọi người cơ hội kiếm lợi nhuận từ doanh thu vốn SME mà không bị chặn bởi “người trung gian” cơ hội.

Fintech và một người có tầm ảnh hưởng trong giới blockchain Eglė Nemeikštytė, CEO của Blockchain Center Vilnius đã ca ngợi nền tảng Debitum Network, được gọi là Abra 1.0, là một ví dụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp khác trong ngành công nghiệp fintech “Debitum Network là nền tảng đầu tiên trong cộng đồng Vilnius Blockchain Center chứng minh tính ứng dụng của blockchain trong ngành công nghiệp fintech, và là nền tảng huy động vốn nhanh nhất và khởi động sản phẩm của họ. Họ đã chứng minh được rằng các dự án fintech blockchain có thể giữ lời hứa của mình, hoàn thành theo tiến độ và có tính hiệu quả.” Trong khi các khoản vay được phân phối bằng đồng tiền fiat truyền thống, DEB mang đến sự nhanh chóng cùng với tính toàn vẹn và tính minh bạch từ đầu đến cuối trong các quy trình nội bộ của nền tảng. Các nhà điều hành thị trường tài trợ cuối cùng có thể tiếp cận khách hàng của họ mà không phải chịu chi phí cao.

 

Với các khoản đầu tư cá nhân bắt đầu từ 50 EUR đến tối đa 10 triệu EUR, các nhà đầu tư có thể bắt đầu triển khai tiền ngay sau khi họ hoàn tất quá trình xác thực ngắn trên nền tảng nhanh chóng và linh hoạt của DEB. DEB mở ra cơ hội cho vay đối với người bình thường bằng cách cho phép các tùy chọn linh hoạt như bao gồm toàn bộ hoặc một phần yêu cầu vay của người vay. Bản chất phân cấp của công nghệ blockchain, kết hợp với việc sử dụng hợp đồng thông minh cho phép Debitum Network loại bỏ việc tiêu tốn thời gian và quá trình cồng kềnh của các quỹ cho vay vốn tập trung truyền thống để các nhà đầu tư có thể đặt tiền của họ vào một công cụ tài chính ổn định hơn khi giá mật mã vẫn còn biến động; trong ít nhất là 24 giờ. Những người tham gia có thể theo dõi các khoản đầu tư của họ cũng như các cơ hội đầu tư tiềm năng được xếp hạng theo rủi ro, thông qua một bảng điều khiển trung tâm trong một hệ sinh thái bao gồm các nhà thu nợ, nhà đánh giá rủi ro và các nhà cung cấp bảo hiểm, trong khi tích lũy từ 10% đến 15% hệ sinh thái đơn lẻ, minh bạch, tin cậy và dễ tiếp cận.

Martins Liberts, Donatas Juodelis, và Justas Šaltinis là một trong số các chuyên gia tài chính và công nghệ cốt lõi của Debitum Network, những người đã có một lịch sử công việc đáng chú ý trong việc tạo ra các giải pháp tài chính thay thế làm việc tại châu Âu. Các chuyên gia tài chính dày dạn này đang tiên phong phân bổ tài chính vào một tương lai kinh tế hứa hẹn.

Như thể DEB đã giải quyết thành công tình trạng thiếu hụt tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa tiếp cận được với ngân hàng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một hệ sinh thái độc đáo dựa trên sự tin tưởng, quá trình tài chính toàn diện và cấu trúc không thể ấn tượng hơn. Nền tảng thú vị và mở rộng này đảm bảo tăng trưởng có lợi cho các nhà đầu tư và người nhận tài trợ giống như token tiện ích được đưa ra với nguồn cung cố định. Việc đúc hoặc khai thác thêm sẽ không xảy ra khi số lượng token DEB bị giới hạn được sản xuất trong Token Generation Event (Đợt mở bán token vòng A). Nguồn cung cố định ngụ ý rằng khi mạng lưới nợ gia tăng hoạt động giữa người vay, nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ của quá trình cho vay, nhu cầu token sẽ tăng lên. Khi nhu cầu trên mạng lưới tăng lên, giá trị của mã thông báo DEB cũng sẽ như vậy. Cung & cầu trên một nền tảng tài trợ phân cấp ổn định thực sự là một cơ hội tuyệt vời (và có lợi nhuận).

https://debitum.network/

https://crowdsale.debitum.network/whitepaper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *