Sàn giao dịch tài sản blockchain Kucoin đã niêm yết thành công đồng MVP của Merculet

 

Sàn giao dịch KuCoin ngày hôm nay thông báo họ đã niêm yết đồng tiền gốc và giao dịch của nền tảng phân tán tập trung vào internet, Merculet MV.

Nạp tiền hiện có thể thực hiện được sử dụng ứng dụng của KuCoin trên mọi thiết bị iOS hoặc Android hoặc tại trang web chính thức của họ www.kucoin.com. Lệnh mua bắt đầu lúc 19:30 UTC + 8 và Lệnh Bán/Rút tiền lúc 20:00 UTC + 8 với các cặp giao dịch MVP/BTC và MVP/ETH

 

Giới thiệu về Merculet MVP

Merculet bắt nguồn từ Mercury và Blocklet, Roman God of Commercial và nền tảng của blockchain, sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện mối quan hệ giữa người tiêu dùng, nhà sản xuất và nhà đầu tư. Nó cho phép người dùng kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường công việc kinh doanh của họ bằng cách tạo ra một hệ sinh thái có đánh giá tốt và phân phối lại nền kinh tế có giá trị nghìn tỷ đô la.

Nó cũng đã tạo ra một Mạng lưới giá trị của sự chú ý (Attention Value Network) (token: MVP). Nó kết nối các bên cung cấp và thị trường của sự chú ý bằng một bộ hợp đồng mở để thúc đẩy sự lưu thông của Internet của giá trị.

Mạng lưới giá trị của sự chú ý (Attention Value Network)

Internet di động tập chung chủ yếu về lưu lượng truy cập. Internet giá trị bắt nguồn từ Internet di động lại là một nền kinh tế sức chú ý.

Merculet trình bày một giải pháp toàn diện để giúp các công ty và người dùng nắm lấy nền kinh tế sức chú ý và xây dựng một mạng lưới phân phối, tập trung vào giá trị. Nó kết nối và thực hiện sự phối hợp và trao đổi giá trị giữa phía cung và cầu của sự chú ý.

Nó bao gồm ba thành phần trung tâm: Hệ thống đánh giá Giá trị sức chú ý của người dùng UAV (User Attention Value), User Attention Token (UAT) làm nền tảng của hệ thống khuyến khích sự chú ý và Nền tảng nội dung mở để giải quyết vấn đề của nguồn chú ý.

 

Token MVP

MVP là viết tắt của Merculet Value Protocol (Giao thức giá trị Merculet) và tài sản chuỗi công khai ERC20 tiêu chuẩn.

Doanh nghiệp có thể truy cập ngay lập tức các kịch bản lưu thông ứng dụng khác bằng cách gắn UAT và MVP của họ hoặc tương tác với hệ sinh thái của một thế giới chuỗi công khai khác; MVP cũng hỗ trợ các hành vi mang lại lợi ích về mặt sinh thái và giới thiệu các ưu tiên chiến lược. Các nguồn lực khuyến khích để đảm bảo sự phát triển lành mạnh và có trật tự của toàn bộ hệ sinh thái tăng trưởng.

MVP là nền tảng của Hệ thống giá trị của sức chú ý Merculet và được gắn kết bằng UAT. MVP có thể kết nối các doanh nghiệp khác nhau với tỷ lệ nhất định và thúc đẩy phân phối giá trị giữa chúng.

Trong khi đó, MVP cũng hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp từ nhiều khía cạnh khác nhau.

 

Sự khác biệt giữa UAT và MVP

UAT được phân phối với sự hỗ trợ kỹ thuật của Merculet. Nó thiết lập mối quan hệ hợp đồng giữa mỗi công ty và người sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng để lưu hành như các công cụ hoạt động trong công ty. Các hoạt động ban đầu là trong Lớp tài sản Internet được duy trì bởi Merculet và các nhà doanh nghiệp. Nó cũng có thể sắp xếp tài sản của họ cho chuỗi công cộng theo các yêu cầu của doanh nghiệp;

Tóm lại, các nhà doanh nghiệp có thể chỉ định UAT của họ và cung cấp cho người dùng theo UAV của người dùng dựa trên các quy tắc hoạt động của riêng họ. MVP đến từ Bể Token Merculet và soft­mining (khai thác mềm) theo nhiều cách khác nhau. Các UAT khác nhau sẽ chạy trong APP/doanh nghiệp cụ thể, trong khi MVP sẽ lưu hành trên các ứng dụng/doanh nghiệp khác nhau trong Hệ sinh thái Merculet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *