SingularityNET – Mạng lưới toàn cầu cho các dịch vụ AI phân cấp

SingularityNET là một giải pháp AI dựa trên nền tảng blockchain phi tập trung. Mạng SingularityNET cho phép bạn tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các dịch vụ dựa trên AI ở quy mô rất lớn. Nó được gọi là mạng AI toàn cầu. Bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tận dụng các dịch vụ, đại lý và thuật toán AI bằng cách sử dụng mạng toàn cầu SingularityNET.

Các dịch vụ SingularityNET cung cấp các nghiên cứu khoa học mở rộng hữu ích trong các dự án yêu cầu các bộ dữ liệu lớn để xây dựng một thứ gì đó. Và SingularityNET cung cấp chính xác điều đó. Họ cũng đang xây dựng một thị trường cho các dịch vụ AI sẽ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển trên khắp thế giới. SingularityNET là đội ngũ đứng phía sau tạo ra robot Sophia. Sophia đã được trao quyền công dân Ả Rập Saudi vào đầu năm nay.

Trường hợp sử dụng

Trường hợp sử dụng cho loại dịch vụ này cần phải có để thành công trên phạm vi toàn cầu. Có nhiều trường hợp sử dụng cho loại dịch vụ này.

Cloud Robotics – trong lĩnh vực phát triển khoa học, robot đám mây là một trong những điều quan trọng sử dụng điện toán đám mây truyền với các nguyên tắc robot và làm cho nghiên cứu robot có thể thông qua nó.

Nghiên cứu y sinh học – Nghiên cứu y sinh học là lĩnh vực quan trọng nhất hiện nay. Để phát triển vắc-xin mới hoặc phương pháp điều trị mới cho một căn bệnh, các nhà nghiên cứu cần xử lý hàng chục nghìn bộ dữ liệu cùng một lúc mà không thể thực hiện được với máy tính thông thường. Vì vậy, các dịch vụ dựa trên AI rất dễ làm việc với các bộ dữ liệu này.

An ninh mạng – Ngày nay Bảo mật mạng là mối quan tâm của tất cả mọi người. Bảo mật là một vấn đề lớn đối với người dùng có giải pháp AI có thể giải quyết được. Nhiều dịch vụ bảo mật mạng có thể được khởi chạy với sự trợ giúp của AI.

Các thức làm việc của SingularityNET?

Trong thị trường SingularityNET, các nhà phát triển các dịch vụ AI khác nhau có thể cho mượn các công cụ và dịch vụ của họ cho các mã AGI. Điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng các API do SingularityNET cung cấp để tích hợp dịch vụ AI với các hợp đồng thông minh. Các dịch vụ AI như xử lý hình ảnh và xử lý ngôn ngữ có thể được tích hợp với các hợp đồng thông minh sử dụng API SingularityNET.

Nền tảng SingularityNET có các tác nhân có tác vụ thực thi các hợp đồng thông minh cho người dùng. Mạng SingularityNET bao gồm các nút đại lý này và các đại lý này xếp hạng lẫn nhau trên thang điểm từ 0 đến 1. Nếu tác nhân đang thực hiện công việc của mình đúng và gửi thanh toán sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thứ hạng của họ có thể giả định 1. Không cần thiết xếp hạng cho nhau và quá trình xếp hạng này cũng có thể được tự động hóa. Hệ thống xếp hạng đại lý này phụ thuộc vào ba yếu tố này.

  • Token Staking AGI
  • Xếp hạng lợi ích
  • Xác nhận bên ngoài

Tầm nhìn cho nhóm SingularityNET được xây dựng mạng lưới phức tạp của các dịch vụ AI được chế tạo cẩn thận, có thể tự tổ chức và tất cả điều này sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên OpenFog Foundation. Sophia được xây dựng trên những nguyên tắc này và họ muốn trao những quyền hạn này cho tất cả các nhà phát triển để xây dựng một cái gì đó như thế. Sophia là một robot rất tinh vi sử dụng sự kết hợp của nhiều dịch vụ AI như xử lý ngôn ngữ tự nhiên và điều khiển động cơ vật lý.

ICO và token

 

 

SingularityNET ICO đã được bắt đầu vào ngày 21 tháng 12 và kết thúc vào ngày 22 tháng 12 với giá $ 0,10 USD và họ đã thiết lập mức vốn khổng lồ là 32 triệu USD. Mã thông báo AGI dựa trên nền tảng Ethereum và nó là một mã thông báo loại ERC20. Tổng số 1 tỷ thẻ đã được tạo và 50% trong số đó đã có sẵn để bán trong ICO. 20% thẻ được giữ lại làm phần thưởng.

Họ chỉ chấp nhận Ethereum làm khoản thanh toán cho thẻ của họ trong ICO. Bây giờ bạn có thể trao đổi mã AGI cho BTC, ETH hoặc USD và bạn cũng có thể sử dụng tiền tệ fiat của bạn để giao dịch AGI.

Đội ngũ SingularityNET

 

Đội ngũ của SingularityNET bao gồm nhiều nhà khoa học và nhà phát triển AI. Họ có hơn 60 thành viên trong nhóm. 50 thành viên của nhóm có nhiều kinh nghiệm làm việc như các nhà phát triển AI và các chuyên gia blockchain. Họ có hơn 10 tiến sĩ các chuyên gia trong đội. Tiến sĩ Ben Goertzel là trưởng nhóm và chính thức là giám đốc điều hành của công ty. Tiến sĩ David Hanson của Hanson Robotics đóng vai trò là Trưởng nhóm Robotics.

Phát minh nổi tiếng nhất của Hanson Robotics là Sophia. Sophia là robot biểu cảm nhất trên hành tinh và cô cũng là một phần của đội ngũ SingularityNET. Nhóm nghiên cứu của SingularityNET có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực Robotics, AI và công nghệ blockchain. Cassio Pennachin là giám đốc AI của công ty.

Giá trị

Giá hiện tại của SingularityNET là 0,11 USD với khối lượng giao dịch 2,7 triệu USD trong 24 giờ qua. Nguồn cung cấp thẻ lưu hành là khoảng 539 triệu. Để mua bất kỳ dịch vụ nào từ người dùng nền tảng SingularityNET cần phải mua mã AGI. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cho thấy có một số lượng người dùng hợp lý đang mua và bán mã AGI có nghĩa là có một số lượng người dùng hợp lý đang sử dụng nền tảng SingularityNET.

Vốn hóa thị trường hiện tại của SingularityNET là 62 triệu đô la Mỹ là tốt nhưng không đáng kể như đúng giá trị của nó. Giá trị của dự án là nhiều hơn thế. Trong những năm tới, AI sẽ là một công cụ quan trọng cho tất cả mọi người và tất cả chúng ta sẽ phụ thuộc vào AI cho công việc hàng ngày của chúng tôi. Vì vậy, nó là an toàn để giả định rằng nền tảng SingularityNET sẽ trở thành một trong những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ AI.

Kết luận

Họ đã lên kế hoạch cập nhật nhiều cho nền tảng của họ cho đến khi phát hành mạng chính của nền tảng của họ. dApps và thị trường AI đang trong giai đoạn alpha của sự phát triển và các phiên bản Beta sẽ sớm phát hành.

SingularityNET có một hồ sơ GitHub chính thức, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến phát triển và mã của SingularityNET. Họ cũng có sẵn trên Facebook, Twitter, và LinkedIn, nơi họ đang hoạt động khá tích cực và họ trả lời mọi truy vấn bất kỳ người dùng đưa ra cho họ. Vì vậy, việc tìm kiếm các chi tiết về dự án của họ rất dễ dàng bằng cách theo dõi tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của họ.

Nhìn chung dự án SingularityNET có rất nhiều tiềm năng và nó sẽ phát triển khi đội ngũ SingularityNET rất tài năng và có uy tín trong ngành. Họ là một trong số ít người trong lĩnh vực kinh doanh phát triển cách đây hơn 20 năm trước khi bắt đầu SingularityNET. Các lĩnh vực AI sẽ phát triển từng ngày và nó là một trong những yếu tố cần thiết cho tương lai như tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào công nghệ hơn bất cứ điều gì khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *