Sophia TX Đổi Mới Hệ Sinh Thái Kinh Doanh Hiện Tại

Có một sự nhầm lẫn về sự khác biệt giữa sự đổi mới và sự đột phá. Nó không khác biệt rõ rệt như đen và trắng, nhưng có những khác biệt thực sự. Hãy suy nghĩ về khái niệm này: Những người đột phá là những người đổi mới, nhưng không phải tất cả những người đổi mới đều là những người đột phá.

Đổi mới và đột phá có thể đem so sánh được vì họ đều là người sáng tạo và người xây dựng. Đột phá rẽ sang bên trái theo nghĩa đen và chuyển đổi cách mọi người nghĩ, hành động, làm kinh doanh, học hỏi. Tuy nhiên, đối với ứng dụng kinh doanh, thuật ngữ “đột phá” chắc chắn đã diễn ra với cuốn sách năm 1997 của Clayton Christensen, The Innovator’s Dilemma. Trong đó, Christensen bắt đầu ý tưởng về “sự đổi mới đột phá”. Ông đã áp dụng biểu thức này như một cách để suy nghĩ về các công ty phát triển không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng mà còn đáp ứng các nhu cầu tương lai của họ. Lý thuyết của ông đã làm việc để chứng minh làm thế nào các công ty nhỏ với ít tài nguyên nhất có thể tiếp cận vào một thị trường và thay thế hệ thống được thiết lập như những gì SophiaTX đang hướng tới để đạt được việc sử dụng công nghệ blockchain.

SophiaTX là Blockchain dành cho doanh nghiệp

SophiaTX nỗ lực mở rộng cơ hội của các ứng dụng kinh doanh với độ tin cậy và tính bảo mật sử dụng công nghệ blockchain. Đây là nền tảng tập trung vào việc tích hợp blockchain với ERP và các hệ thống SAP, CRM và SCM chính khác. Dự án được sinh ra từ khái niệm tạo ra một liên kết giữa hai hệ sinh thái – phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

Blockchains tư nhân xây dựng rào cản đầu vào tạo nên thách thức cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc tham gia. Những rào cản này bao gồm các quyền truy cập mạng chỉ cho phép những người được mời mời hoặc cho phép mạng lưới được yêu cầu, giảm số lượng người tham gia và hạn chế khả năng tiếp cận tiềm năng của dự án blockchain. Tư nhân hóa công nghệ này là một sáng kiến ngược lại tích hợp chuỗi khối SophiaTX vào các ứng dụng SAP và doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp.

Bằng cách mở mạng cho tất cả mọi người kết nối và tham gia, SophiaTX có cơ hội tốt nhất để có được sự ứng dụng trên toàn cầu.

Ứng dụng Blockchain và Enterprise

Một số nhà cung cấp ERP và các công ty công nghệ đang xem xét việc sử dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. Các thủ tục được cung cấp thường đưa họ đến cả hai cách tiếp cận dựa trên tư nhân hoặc tập đoàn mà không cung cấp để mở sự hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp và chuỗi giá trị. Phương thức của SophiaTX cung cấp một blockchain công khai hợp lệ và mở, điều này có lợi hơn đáng kể trong việc giải quyết toàn bộ chuỗi giá trị cung cấp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô để tương tác và cộng tác. SophiaTX Blockchain hỗ trợ tính linh hoạt và cho phép người dùng cuối tăng tốc thông qua các khối xây dựng tiêu chuẩn, quy trình xử lý và sử dụng thiết kế theo từng trường hợp.

Việc áp dụng tổng thể được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách thiết lập một hệ sinh thái được quản lý tốt bao gồm các đối tác công nghệ, kỹ sư blockchain và tư vấn ERP cũng như các nhà lãnh đạo CNTT của công ty nội bộ chịu trách nhiệm về việc áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Đẩy nhanh đổi mới doanh nghiệp và đột phá với Magnus Consulting

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2018, tiếp nối sự thành công liên tục của mình, SophiaTX đã ký một Biên bản ghi nhớ với Magnus Consulting, một công ty tư vấn độc lập chuyên về thiết kế và triển khai các giải pháp doanh nghiệp SAP trong các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng lớn trong khu vực ASEAN.

Theo thỏa thuận, các công ty thiết lập một khuôn khổ cho các bên làm việc theo hướng phát triển các doanh nghiệp thông qua việc áp dụng và thực hiện blockchain. Các lĩnh vực cộng tác khác bao gồm cải tiến, chia sẻ kiến ​​thức và ứng dụng tốt nhất về công nghệ blockchain của doanh nghiệp, đồng phát triển và thực hiện các giải pháp dựa trên SophiaTX để cho phép hợp tác và lưu thông thông tin trong các lĩnh vực then chốt của khu vực giúp tạo thuận lợi cho việc xây dựng các ứng dụng và thúc đẩy sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain.

Nhân dịp này, Giám đốc khu vực APAC của SophiaTX, Choo Kok Weng đã nói, “Nhiệm vụ của chúng tôi là nghiên cứu sâu hơn và minh họa cách thức các doanh nghiệp có thể tăng tốc đáng kể chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách thực hiện các chiến lược blockchain-centric trong tổ chức của họ và các quy trình chuỗi cung ứng. Thông qua sự hiểu biết về sự trưởng thành và sẵn sàng để thay đổi, các doanh nghiệp có thể xác định nơi phát triển bền vững và cách họ có thể tận dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. ”

SophiaTX và Magnus Consulting cũng bày tỏ sự quan tâm hợp tác mở rộng cơ sở khách hàng ASEAN của họ, khám phá các cơ hội dự án để giải quyết các thách thức trong ngành khác, xác định các cơ hội ứng dụng quan trọng dựa trên nền tảng SophiaTX, cũng như tạo ra các chứng nhận khái niệm chéo (PoC) của các giải pháp doanh nghiệp và tự động hóa kinh doanh cho các ngành công nghiệp khác nhau. Những ngành công nghiệp này bao gồm nông nghiệp, y tế, sản xuất, xây dựng, năng lượng và nhiều thứ khác.

Magnus Consulting, Giám đốc điều hành, Roger Deslorieux nhận xét về những thách thức kinh doanh gắn kết để bắt kịp với xu hướng công nghệ thay đổi nhanh chóng và hướng thị trường khi họ phải đối mặt với sự thiếu hụt kiến thức về công nghệ blockchain và tính đột phá. Ông cho rằng liên minh mới được tôi luyện tập trung vào việc giúp các ngành chính trong khu vực là một động thái quan trọng để giúp các công ty dẫn đầu trong thời đại mới về công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *