Tron thiết lập internet và cơ sở hạ tầng phân cấp thực sự.

 

Các trang truyền thông xã hội truyền thống như Facebook có thể kiếm tiền từ dữ liệu người dùng bằng nhiều cách khác nhau. Họ làm điều đó mà không có sự đồng ý của người dùng để thu được những lợi ích giúp lấp đầy ví của mình. Tron là câu trả lời cho vấn đề đó. Tron là một nền tảng chia sẻ nội dung tập trung sử dụng blockchain cũng như công nghệ ngang hàng. Khi người dùng sử dụng Tron, công nghệ blockchain đảm bảo rằng bạn kiểm soát dữ liệu của mình và bạn sẽ được đền bù cho nó. Nó có thể được coi là một thế hệ truyền thông xã hội mới, nơi bạn có thể tạo và chia sẻ bất kỳ nội dung nào trên toàn thế giới. Tronix với biểu tượng ticker TRX là đơn vị tính toán cơ bản trong mạng TRON. TRX là tiền tệ TRON sử dụng để trả tiền cho nội dung của người dùng.

ĐỘI NGŨ

Justin Sun là Giám đốc điều hành của Tron. Justin cũng được coi là người bảo trợ của Jack Ma, người sáng lập Alibaba. Ông cũng là người đã thiết lập ra ứng dụng Peiwo với khoảng 10 triệu người dùng và thậm chí là các nhà lãnh đạo trong cộng đồng chia sẻ nội dung âm thanh trực tuyến. Lucien Chen là giám đốc kỹ thuật của TRON, một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều công ty hàng đầu khác. Nhiều chuyên gia trong thế giới crypto không nằm trong đội ngũ nghĩ rằng TRX là một dự án tốt nhất tiếp theo và nó sẽ thành công.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC CỦA TRON?

Không gian làm việc của Tron cho phép mọi người tạo, xuất bản và chia sẻ nội dung bằng cách tạo nền tảng phi tập trung cho mục đích đó. Tron là một dự án dài hạn kéo dài từ năm 2017 đến năm 2023. Nó bắt đầu với giai đoạn đầu tiên được gọi là EXODUS vào năm 2017 và kết thúc với giai đoạn cuối được gọi là ETERNITY trong năm 2025. Một số giai đoạn quan trọng như sau.

EXODUS (2017): tạo một nền tảng P2P miễn phí để chia sẻ nội dung và lưu trữ nội dung.
ODYSSEY (2019): các chương trình khuyến khích để tạo ra nhiều nội dung hơn và các sáng kiến kinh tế được thực hiện để tạo ra khả năng trao quyền tổng thể.
GREAT VOYAGE (MID 2020): tập trung vào khả năng phát hành token ban đầu riêng lẻ.
APOLLO (MID 2021): người sáng tạo nội dung có khả năng phát hành token TRON 20.
STAR TREK(MID 2023): tạo ra nền tảng trò chơi phân tán.
ETERNITY (2025): Eternity, giai đoạn cuối cùng hình dung khả năng tăng cường gây quỹ và kiếm tiền từ tăng trưởng cộng đồng.

TRX là gì?

Trx là tiền điện tử được Tron sử dụng. Trx có thể mua được trong trao đổi với các loại tiền điện tử khác. Hiện tại, việc mua Tron bằng tiền tệ không phải là một lựa chọn. Nó vẫn chưa mở bán. Sau này, nó có thể được lưu trữ trong ví có hỗ trợ blockchain Etherium. Đối với các nội dung khác nhau có trong Tron, Tronix có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ để truy cập nội dung mà người mua muốn. Sau đó, đơn vị tiền tệ sẽ được chuyển sang ví tiền của người sáng tạo nội dung tại nơi mà họ có thể sử dụng.

TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI CỦA TRON

Trường hợp của Tron là khá thú vị vì nó đang trong giai đoạn phát triển và đang dần chuyển đổi sang hướng phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới. Điều thú vị đó là, đội ngũ của Tron và Justin hiện đang được hỗ trợ bởi rất nhiều người có ảnh hưởng cũng như các doanh nhân giàu có của Trung Quốc. Với đội ngũ nghiên cứu và đội ngũ phát triển mà họ sở hữu, họ không phải mất quá nhiều công sức để hoàn thành những thành tích tuyệt vời trong thế giới tiền điện tử. Với tầm nhìn xa trông rộng là sự lãnh đạo của TRON và sự hỗ trợ và sự tài trợ vững mạnh từ các nhà đầu tư, tương lai cho những người bạn ở Tron đầy tươi sáng.

KẾT LUẬN

Với tầm nhìn dài hạn và tư duy sẵn sàng trong tương lai mà mọi người ở Tron đang nắm giữ và sự phổ biến ngày càng tăng lên của nội dung số trong thế hệ tiếp theo, nơi Tron hứa hẹn tạo ra nội dung với chi phí thấp, dường như sự tài trợ không giới hạn mạnh mẽ từ các nhà đầu tư Trung Quốc làm cho Tron càng trở thành một lực lượng liên kết vững mạnh. Vào nửa cuối năm 2017, nhiều nhà phát triển cấp cao từ Alibaba của Jack Ma đã tham gia nhóm nghiên cứu và phát triển của Tron. Có tin đồn là một thỏa thuận hợp tác giữa Tron và Alibaba đang được thực hiện. Sẽ rất thú vị nếu thỏa thuận này xảy ra. Tương lai chắc chắn có vẻ tươi sáng cho Tron và TRX. Nếu dự án đạt được tất cả các mục tiêu của mình, nó có thể trở thành một người khổng lồ trên thị trường, nhưng hiện tại, có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời trước khi cân nhắc đầu tư nghiêm túc vào Tron.
Tron là một dự án có giá rất cao trong thị trường hiện nay và có một số mục tiêu tương lai độc đáo mà họ đặt ra cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *