BUMO (BU) được niêm yết trên Sàn giao dịch tài sản Blockchain Kucoin

KuCoin, nền tảng tài sản blockchain, thông báo hôm nay niêm yết BUMO (BU), nền tảng Blockchain công khai cấp thương mại thế hệ tiếp theo.

Nạp tiền hiện có thể thực hiện được với các cặp được hỗ trợ BU/BTC và BU/ETH. Tất cả các hoạt động giao dịch có thể thực hiện bằng các ứng dụng Android và iOS, đồng thời những người dùng quan tâm khác cũng có thể truy cập thông qua trang web chính thức của KuCoin tại www.kucoin.com.

Giới thiệu về BUMO (BU)

BUMO là một thế hệ mới của chuỗi công khai cơ bản cấp thương mại và tạo ra cơ sở hạ tầng Internet để chuyển giao giá trị phổ biến thông qua các công nghệ cốt lõi như Giao thức đồng thuận hai lớp cải tiến (BU Firework), Kiến trúc đa hình hai lớp cho Blockchain đa con (BU Orbits), Inter-Chain cho giá trị định tuyến trên Blockchains (BU Canal), hợp đồng thông minh thân thiện với nhà phát triển trên Blockchain (BU CodeMach), v.v.

Nó nỗ lực để kiểm soát một kỷ nguyên mới của hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung thương mại: mô hình khuyến khích dựa trên cộng đồng, mô hình khuyến khích dựa trên sự đồng thuận, nhằm tạo ra hệ sinh thái ứng dụng thương mại với niềm tin kỹ thuật số tuyệt vời, luồng giá trị miễn phí và ứng dụng chia sẻ công khai

Mạng lưới chuyển giá trị khắp nơi

Mạng lưới tin cậy khắp nơi

Niềm tin được dựa trên các máy phổ biến. Quyền của dữ liệu thuộc về chính người dùng. Tất cả các nút đều tham gia vào việc duy trì Blockchain. Mạng lưới tin cậy sẽ ở khắp mọi nơi.

Hệ thống chuyển giá trị tin cậy

Kỹ thuật số tin cậy là sự liên kết của thế giới ảo và thực tế. Hệ thống tin cậy phổ biến sẽ được thiết lập. Luồng giá trị trực tuyến cũng sẽ trở nên phổ biến.

Hệ sinh thái DApp chia sẻ công khai

Nhận dạng số, Giao thức mã hóa, Chuyển giao giá trị, Giao dịch phân cấp, Trao đổi trong DApp, v.v. Các ứng dụng phân tán cũng sẽ có mặt khắp mọi nơi.

Mạng BUMO hoạt động như thế nào để chuyển giá trị toàn cầu?

Mạng kỹ thuật số của BUMO mở rộng cho công chúng và đang hoạt động độc lập. Tất cả người dùng có thể thêm hoặc đặt bất kỳ thiết bị nào vào mạng này. Người dùng được phép làm điều này với mục đích tạo ra một mạng tích hợp có thể hoạt động với khả năng bảo trì dễ dàng, lưu thông giá trị và phát triển ứng dụng với mục tiêu tạo ra sự tin tưởng của máy là thật. Ứng dụng có thể được sử dụng để xây dựng mối quan hệ giữa các dịch vụ và người dùng.

Bumo sử dụng một thuật toán đồng thuận BCP để đảm bảo tất cả các giao dịch trong nền tảng có thể hỗ trợ bảo mật và khả năng mở rộng. Sử dụng các giao thức đào tạo chéo, người dùng được đảm bảo truy cập và trải nghiệm mức độ dễ dàng mở rộng giao dịch dễ dàng. Tất cả các tài sản ảo được bảo vệ trong nền tảng. Hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Các thuộc tính kỹ thuật số được lưu thông trên mạng miễn phí. Bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc đơn vị nào đều có thể tham gia hiệu quả vào việc lưu thông tài sản kỹ thuật số.

Người dùng, để thuận tiện tăng cường môi trường làm việc và không làm việc của mình có thể xây dựng môi trường phức tạp, tạo một hợp đồng và sử dụng các DApp khác nhau. Người dùng và thiết bị thông minh về tài sản kỹ thuật số có thể dễ dàng kết nối với nền tảng. Mục đích chính của Bumo là kết nối vào nhiều ngành công nghiệp thông qua hệ sinh thái hoàn chỉnh và các hợp đồng thông minh.

Tiền tệ của BU

Token được sử dụng để cấp nguồn cho mạng và cung cấp các loại giao thức đa dạng để phân phối. Tất cả người dùng có thể dễ dàng sử dụng, sử dụng lại và lưu trữ token bằng thỏa thuận chứng nhận tài sản. Người dùng có toàn quyền kiểm soát nội dung kỹ thuật số. Ngay cả khi người dùng không thiết lập hợp đồng thông minh, họ vẫn có thể phát hành token nhanh chóng và hiệu quả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *