EdenChain (EDN) được niêm yết trên Sàn giao dịch Kucoin hôm nay

EdenChain, nền tảng kinh tế lập trình đã niêm yết đồng tiền giao dịch của họ EDN trên KuCoin, một thị trường trao đổi tiền điện tử hiện đại.

Nạp tiền hiện có thể thực hiện được thông qua sử dụng ứng dụng Android và iOS của KuCoin hoặc trên trang web chính thức của họ tại www.kucoin.com. Các cặp giao dịch được hỗ trợ bao gồm EDN/BTC và EDN/ETH.

Giới thiệu về EdenChain (EDN)

EdenChain được biết tới là Công nghệ trên Nền tảng Blockchain đang hướng tới mục tiêu đạt được những điều mà họ gọi là Nền kinh tế lập trình. Với nền tảng EdenChain, người dùng có thể tận dụng các giá trị hữu hình/vô hình và giao dịch trên blockchain.

Công ty nỗ lực để tạo ra một nền tảng blockchain và token phổ biến cho các ứng dụng như IoT, Năng lượng, AdTech, tài chính P2P, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Các thành phần chính của một nền kinh tế lập trình

Tại trung tâm Edenchain là một bản hợp đồng thông minh mạnh mẽ không dựa trên Bitcoin hoặc thậm chí là blockchain Ethereum. Họ làm như vậy để mang lại sự bảo mật và hiệu suất cao. Edenchain áp dụng các phương pháp blockchain được phép, giống như Hyperledger hoặc Kedana.

Tính bảo mật được nâng cao

EdenChain áp dụng lớp E-Bridge để khôi phục dữ liệu từ các tham chiếu dữ liệu khác nhau khi một hợp đồng thông minh không xác định tương tác với một hệ thống bên ngoài, mã hóa thông tin và sử dụng  thuyết cử tri trung vị (MVT) bảo đảm niềm tiên và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker.

Hiệu suất được nâng cao

Về khía cạnh hiệu suất, EdenChain hợp nhất Namespace với Merkle Tree, phân tách các giao dịch bằng Namespace, và bảo đảm thực thi và khả năng mở rộng bằng cách xây dựng một Hệ thống thực thi có khả năng xử lý song song theo Namespace mà không cần xử lý một giao dịch tại một thời điểm

Đội ngũ và các nhà cố vấn

EdenChain có một đội ngũ nhân viên đồng đều, với hai nhà lãnh đạo chủ chốt thông thạo trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Người sáng lập và CEO James Ahn đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm về CNTT và đã dành thời gian làm Giám đốc kỹ thuật tại CyberRenassance Inc. Ông là chuyên gia tư vấn cho NIA Platform, cố vấn kỹ thuật cho Dịch vụ thông tin và máy tính quốc gia, và là cố vấn điện toán đám mây cho Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS).

Đồng sáng lập và CTO Jenny Ryoo đã có thời gian làm việc hơn mười năm trong lĩnh vực công nghệ. Cô đã hoàn thành các nghiên cứu phân tích khách hàng để phân tích và dự đoán các mẫu hành vi của người dùng bằng cách phân tích nhật ký người dùng web của Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT quốc gia. Cô cũng đã nghiên cứu công nghệ lưới điện thông minh cho Văn phòng Xanh của Viện Đánh giá và Quy hoạch Công nghệ Năng lượng của Hàn Quốc. Cô đã nghiên cứu các hệ thống xử lý dữ liệu lớn theo thời gian thực cho Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *