KuCoin tự hào thông báo niêm yết Tron Network (TRX) ngày hôm nay

 

KuCoin là một trong những nền tảng giao dịch crypto xuất sắc và đáng tin cậy nhất, Kucoin luôn cố gắng hỗ trợ người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trong tất cả các hoạt động tài sản blockchain. Để đạt được điều này, Kucoin kết hợp các tài sản cao cấp trên toàn thế giới và phát triển một nền tảng giao dịch hiện đại nhất. Và ngày hôm nay, KuCoin một lần nữa vui mừng thông báo họ đã niêm yết một loại tiền tệ độc đáo khác có tên Tronix TRX, là một nền tảng dựa trên blockchain tạo ra một mạng lưới Internet phi tập trung.

Tron (TRX) hiện có thể giao dịch được trên KuCoin với các cặp giao dịch hỗ trợ là TRX/BTC và TRX/ETH. Tính năng nạp của TRX hiện có hiệu lực ngay lập tức.

Giới thiệu về Tron Network (TRX)

Tron (TRX) là một nền tảng blockchain được bắt đầu như là nền tảng cho một hệ sinh thái giải trí phi tập trung. Justin Sun là người đã sáng lập Tron (TRX), ông có dự án đầu tiên là Peiwo – một ứng dụng trả tiền để trò chuyện đã được phát hành trên mạng – Tron hội tụ việc mở rộng thị trường các ứng dụng nội dung kỹ thuật số phi tập trung bằng cách làm cho việc tạo ra và triển khai chúng dễ dàng hơn.

Việc áp dụng công nghệ blockchain không đầy đủ một phần vì nhiều nhà phát triển phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm tòi để xây dựng từ các giao thức hoàn toàn mới. Tron được thiết kế để giảm bớt sự phát triển này và do đó đẩy nhanh việc phân cấp các nền tảng hiện có và tạo ra các Dapp mới.

Tron sẽ hoạt động giống như cách thức hoạt động của các mạng nội dung khác: người sáng tạo sản xuất nội dung và người tiêu dùng mua nội dung đó. Các ứng dụng khác có thể được phát triển và tận dụng cùng các nguồn tài nguyên, và một phần lợi ích của TRX xoay quanh việc thực thi mã bên trong Tron network.

Mạng ngang hàng

Tron TRX là một trong nhiều ứng dụng cố gắng tận dụng tính chất ngang hàng của các mạng hiện đại để cho phép người sáng tạo nội dung và nhà phân phối giới thiệu trực tiếp đến người tiêu dùng của họ. YouTube, iTunes và các mạng phân phối tập trung khác có sự thay đổi đáng kể trên thị trường nội dung kỹ thuật số, tạo ra một không gian cho các nhà sản xuất nội dung độc lập khám phá các kênh phân phối

Một số ứng dụng phi tập trung được lên kế hoạch triển khai trên Tron quan tâm đến kiến trúc trực tiếp, ngang hàng của mạng mà không cần người trung gian. Một ứng dụng như vậy đã nhận được rất nhiều sự chú ý là Gifto, do Uplive tạo ra, một nền tảng mạng xã hội trả tiền có tầm quan trọng và thành công lớn ở châu Á.

Cả lĩnh vực giải trí trực tuyến và phân phối nội dung đều là những ngành công nghiệp khổng lồ. Chỉ riêng thị trường hệ thống phân phối nội dung được dự đoán sẽ đạt 30 tỷ đô la vào năm 2022, trong khi đó ngành giải trí sẽ vượt mức 2 nghìn tỷ đô la trong cùng thời kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *