SingularityNET (AGI) – Tương lại thực sự cho trí tuệ nhân tạo

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu có sự hình thành của một thị trường mở cho Trí thông minh nhân tạo nơi mọi thứ có thể học hỏi từ chính nó? Chắc chắn, AI sẽ nằm trong tầm với của mọi người.

Sophia, một người máy Ả Rập Saudi là một trong những robot phổ biến nhất hiện nay. Robot này sử dụng một nền tảng AI để tiếp tục làm việc. SingularityNET trao quyền cho robot bao gồm cả cô ấy và đang làm việc để cách mạng hóa Internet hoàn toàn. Trong ý nghĩa khác, nguyên tắc đằng sau SingularityNET là tính đơn giản khách quan.

SingularityNET – Mang đến AI cho tất cả mọi người

Đây là một thị trường mở cho các giải pháp Trí tuệ nhân tạo. Nó cũng là tập hợp các dịch vụ AI do các giao thức phi tập trung hóa thúc đẩy. Dường như tất cả các trí óc thông minh đều được tập hợp ở đây cung cấp công nghệ AI cho mọi người. Bây giờ, tất cả có thể tận dụng lợi thế của mạng lưới thuật toán toàn cầu, dịch vụ và đại lý này. Nó là một sáng tạo nhằm trở thành một cây cầu mở cho nhiều người dùng doanh nghiệp và các nhà phát triển AI. Nó là một mạng kết nối với nhau trong đó các sản phẩm và giải pháp của AI có thể được mua và chia sẻ thông qua công nghệ blockchain. Ở đây, họ sẽ học hỏi với sự giúp đỡ lẫn nhau.

Mặc dù AI thay đổi cuộc sống của con người mỗi ngày, nhưng nó vẫn là một lĩnh vực rời rạc. Có rất nhiều người không thể trải nghiệm hoặc thậm chí thấy được AI hoạt động như thế nào. SingularityNET đang cố gắng giải quyết vấn đề này. Nó sẽ cho phép người dùng hàng ngày dễ dàng truy cập vào thế giới AI. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy và kết nối với các nhà phát triển phù hợp với nhu cầu của họ.

Người dùng có thể có sản phẩm AI tốt nhất và phù hợp nhất cho các dự án của họ. Xét về mặt chi phí, nó sẽ thực tế hơn để sử dụng SingularityNET. Nền tảng kết nối khách hàng với nhà phát triển có thể đang làm việc theo yêu cầu cụ thể của họ

SingularityNET là phác thảo của các tác phẩm của người sáng lập Ben Goertzel. Đó là vào cuối những năm 1990 khi ông giới thiệu WebMind, một công ty nhằm biến Internet thành một bộ não tự tổ chức. Tuy nhiên, khái niệm này lúc đó được đưa ra quá sớm và công ty lúc đó bị thua lỗ sụt giảm cổ tức. Sau một thập kỷ, Bitcoin trình bày blockchain cho thế giới trong khi Goertzel làm việc trên Hanson Robotics. Lúc đó, anh đang nghĩ về việc tạo ra SingularityNET.

 

Token AGI

Để tạo ra thị trường của AI nơi giao dịch được vận hành suôn sẻ, các mạng đảm bảo truy cập phổ cập và khuyến khích tăng trưởng, cần có một mô hình kinh tế hoặc token để tối ưu hóa AI cho thị trường. AGI không được kết nối với bất kỳ token bên ngoài nào, do đó đảm bảo truy cập vô tư và không thiên vị. Tiền tệ Fiat có thể tạo thành rào cản và có thể làm cho mạng tiếp xúc với bất kỳ loại thao tác nào.

Token AGI nhằm mục đích thực hiện ba mục đích- (1) mở, truy cập toàn cầu và ít ma sát, (2) khám phá AI và (3) hành vi tích cực và phân kỳ của AI. Nó đảm bảo không có chi phí và không có sự truy cập mạng phân biệt đối xử. AGI đang được sử dụng để khuyến khích việc lựa chọn, tổ chức và trình bày các dịch vụ AI. Nó sẽ có phần thưởng cho hành vi tốt!

SingularityNET có tổng cộng một tỷ AGI. Khi tôi viết điều này, hơn 500 triệu hiện đang lưu hành khắp nơi trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *