SophiaTX mang đến Tiến bộ công nghệ của Ngành công nghiệp Ô tô thông qua Blockchain

Năm nay, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng ngành công nghiệp ô tô sẽ không chỉ là một ngành công nghiệp về xe hơi. Xe tự lái không chỉ đơn thuần là một phần của trí tưởng tượng mà nhiều công ty đang nỗ lực đạt được, và chẳng bao lâu những chiếc xe như vậy sẽ trở nên đến được với công chúng. Ô tô sẽ tương tác với nhau và trao đổi dữ liệu về tình hình thời tiết và giao thông. Thực tế là ngành công nghiệp ô tô đang phát triển và blockchain sẽ tạo ra một tác động đáng kể đến sự biến đổi đó. Blockchain sẽ là khái niệm có ảnh hưởng tiếp theo, và nó sẽ không bỏ qua ngành công nghiệp này.

Các doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới đang nỗ lực để dẫn đầu sự đổi mới. Ngành công nghiệp ô tô không phải là một ngoại lệ, và những ngày này họ đang xem xét và áp dụng công nghệ blockchain. SophiaTX, là nền tảng mã nguồn mở đầu tiên, để tích hợp công nghệ blockchain với bất kỳ hệ thống doanh nghiệp nào cũng sẽ làm cho tất cả những tiến bộ này trở nên khả thi.

SophiaTX thúc đẩy kinh doanh bằng Blockchain doanh nghiệp

Các nhà cung cấp ERP và các công ty công nghệ đang nghiên cứu việc sử dụng blockchain trong vô số các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả ngành công nghiệp ô tô. Các cách tiếp cận được đóng góp thường đưa họ đến các phương pháp tiếp cận dựa trên tư nhân hoặc tập đoàn mà không mở ra sự hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp và chuỗi giá trị. Cách tiếp cận của SophiaTX mở ra một blockchain công khai hợp lệ và mở, điều quan trọng hơn là giải quyết toàn bộ chuỗi giá trị cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để tương tác và cộng tác. SophiaTX Blockchain mang đến sự linh hoạt và cho phép người dùng cuối cùng nhanh chóng chấp nhận thông qua các khối xây dựng tiêu chuẩn, quy trình xử lý và sử dụng thiết kế theo trường hợp.

Việc áp dụng tổng thể được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách thiết lập một hệ sinh thái được quản lý tốt bao gồm đối tác công nghệ, kỹ sư blockchain và tư vấn ERP cũng như các nhà lãnh đạo CNTT kinh doanh nội bộ chịu trách nhiệm về việc áp dụng các công nghệ tiên tiến.

SophiaTX Blockchain chứa các công cụ học tập, phát triển và triển khai khác nhau cho toàn bộ cộng đồng, bao gồm:

– Sử dụng Thiết kế trường hợp, quy trình xử lý, kịch bản kinh doanh

– Môi trường phát triển tích hợp (SDK và API)

– Khả năng mã hóa nâng cao để bảo vệ thông tin được tổ chức bởi bên thứ 3

– Xây dựng giải pháp từ đầu đến cuối cho doanh nghiệp không yêu cầu phải hiểu các hoạt động bên trong của blockchain

Thúc đẩy ngành ô tô

Các giao dịch được thực hiện trên blockchain là đáng tin cậy và có thể được xử lý nhanh hơn so với sử dụng khung công nghệ khác. Các dịch vụ được cung cấp bên trên của blockchain là nhanh chóng và rất đáng tin cậy. Chiếc xe trở thành một thành phần của blockchain và tương tác trực tiếp với nó.

Blockchain SophiaTX có thể tăng tính minh bạch và cải thiện hiệu suất của ngành công nghiệp. Công nghệ tiên tiến của nó có thể tăng tốc và nâng cao hiệu quả của các quy trình, cũng như tạo điều kiện cho người dùng ở cấp vi mô và vĩ mô truy cập và cập nhật thông tin liên quan đến xe và các bộ phận của họ.

Nó có thể bắt đầu một hệ thống các khả năng sáng tạo cho ngành công nghiệp ô tô. Các OEM có thể áp dụng công nghệ blockchain làm nền tảng để cải thiện toàn bộ an ninh mạng cho xe, xác minh hóa đơn phần mềm của vật liệu, cho phép thanh toán số tiền rất nhỏ an toàn, tăng cường quản lý danh tính và phát triển xác thực dữ liệu. SophiaTX Blockchain sẽ nâng cao mức độ tin cậy và bảo mật cần thiết cho tương lai tự thúc đẩy.

Thiết lập quan hệ đối tác với Malaysia Automotive Institute (MAI) và Crypto Valley Malaysia (CVM)

SophiaTX đã được phát triển rộng rãi và do đó đã có được nhiều đối tác chứng minh hiệu quả của nó trong tất cả các ngành công nghiệp sử dụng công nghệ blockchain.

Vào ngày 27 tháng 11 năm 2018, Viện Ô tô Malaysia cùng với Trung tâm nghiên cứu và đổi mới công nghệ Hybrid Exponential Technologies được thành lập có tên là Crypto Valley Malaysia, đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoA) nhằm triển khai các công nghệ blockchain và các sáng kiến hướng tới việc thúc đẩy chính sách ngành công nghiệp quốc gia 4WRD.

Giám đốc điều hành của Viện ô tô Malaysia, Dato ‘Madani Sahari tin rằng ngành công nghiệp bắt đầu nhận ra tiềm năng to lớn của blockchain và làm thế nào để khái niệm hóa ngành công nghiệp ô tô là điều quan trọng đối với chính phủ và doanh nghiệp. hiệu quả hơn, giá cả phải chăng, thuận tiện, an toàn hơn và xanh hơn. Đó là những gì họ mong muốn được tiến hành cùng với CVM.

Lộ trình hợp tác tập trung vào việc phát triển năng suất chuỗi cung ứng và thay đổi sau bán hàng và dịch vụ thông qua nền kinh tế danh tiếng 2.0 bằng cách tích hợp chuỗi khối SophiaTX với các ứng dụng kinh doanh, chẳng hạn như SAP và các công nghệ mới khác để tăng tốc các ngành công nghiệp của hệ sinh thái trong tương lai.

Đồng sáng lập CVM, Effendy Zulkifly cũng khẳng định rằng bằng cách triển khai blockchain SophiaTX, họ muốn đạt được hiệu quả cao hơn, tạo điều kiện hợp tác cao hơn trong chuỗi giá trị và mô phỏng lại các mô hình kinh doanh mới, đặc biệt khi nói đến quyền sở hữu và giá trị của tài sản được chia sẻ

Cả hai tổ chức sẽ áp dụng blockchain SophiaTX để tiếp cận các vấn đề chung về ô tô như:

– Khả năng hiển thị chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối với thông tin chi tiết về nhu cầu được nêu ra và hiện tại.

– Truy xuất nguồn gốc của các mặt hàng và hàng tồn kho quan trọng, giới hạn cung cấp ở bất kỳ cấp độ mong muốn nào của hệ thống phân cấp sản phẩm và quản lý các thay đổi đối với các đơn hàng đã đặt không phù hợp.

Họ cho rằng việc áp dụng các ứng dụng dựa trên blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng hợp lý hóa việc phân phối dữ liệu và đảm bảo tính chính xác và sẵn có của thông tin giữa các bên trong các hệ sinh thái cung cấp nhiều tầng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, họ đã thúc đẩy blockchain SophiaTX để đảm bảo rằng nó có khuynh hướng cạnh tranh trong thời đại công nghiệp 4.0. Bây giờ họ đã thấy được kết quả và sẵn sàng đưa blockchain của mình vào lĩnh vực ô tô và di động quốc gia để vận hành tính minh bạch của dữ liệu chính xác giữa các bên khác nhau, phát triển hậu cần kịp thời, để xác minh tính xác thực của phụ tùng và giảm các đơn đặt hàng không chính xác. Tất cả đều được xác nhận bởi Choo Kok Weng, Giám đốc khu vực APAC của SophiaTX.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *