ZINC hiện đã sẵn sàng trên Thị trường giao dịch tiền điện tử KuCoin

ZINC là chuỗi khối đầu tiên trên thế giới tập trung vào cách mạng hóa các tài liệu tham khảo cho ngành tuyển dụng hiện nay là một trong các token có thể giao dịch của KuCoin. Việc ký gửi hiện nay đã sẵn sàng với lịch trình mua bắt đầu lúc 21:30 (UTC + 8) trong khi Lệnh Bán và Rút tiền vào lúc 22:00 (UTC + 8). Các cặp được hỗ trợ bao gồm ZINC / BTC, ZINC / ETH và ZINC / NEO. 

KuCoin là một thị trường trao đổi tiền điện tử nổi tiếng cung cấp dịch vụ chất lượng cho người dùng của họ. Họ có một công nghệ tiên tiến cho phép người dùng trải nghiệm điều hướng giao diện suôn sẻ và dễ dàng. Ngoài ra, họ có hỗ trợ dịch vụ khách hàng tuyệt vời hoạt động 24/7 cho mọi thắc mắc và cần hỗ trợ.

Giới thiệu về ZINC

ZINC trước đây được xác định là R_Block là mạng tuyển dụng bán vô danh đầu tiên trên thế giới và dựa trên công nghệ chuỗi khối. Nó xuất hiện trên thị trường với thiết bị điện tử tham chiếu đổi mới. Được thực hiện trên hợp đồng thông minh, nó sẽ hỗ trợ người lao động với một hệ thống công việc an toàn và đáng tin cậy như quản lý đầy đủ các bằng chứng kỹ năng và dữ liệu công việc lịch sử.

Với ước tính khoảng 2 triệu vị trí công nghệ ước tính tại Vương quốc Anh, cơ hội trong lĩnh vực này rất phong phú. Thiếu niềm tin và sự gia tăng các trường hợp thành kiến tạo ra sự mất cân đối trong hệ thống

ZINC có trụ sở tại Luân Đôn đã nhận ra một số vấn đề và trở ngại mà các nhân viên và người sử dụng lao động gặp phải trong hệ thống tuyển dụng hiện tại. Nó bắt đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối cho sự phát triển của hệ sinh thái mạnh mẽ rất phù hợp cho hoạt động này.

Định nghĩa vấn đề

Sự tin tưởng đã nhanh chóng bị giảm xuống do sử dụng không chính xác dữ liệu không công khai như các cuộc gọi điện thoại nhầm và spam. Mọi người hiện đang nhận thức được giá trị mà dữ liệu cá nhân mang lại. Chỉ trong tích tắc, phân biệt đối xử đã trở thành một vấn đề nhạy cảm trong ngành công nghiệp việc làm. Một số bị đánh giá sai dựa trên quốc tịch hoặc tuổi tác của họ chứ không phải bởi kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Giải pháp của ZINC

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm rất nhỏ, khả thi của mình, đó là nền tảng ZINC hoạt động trên một chuỗi khối Ethereum liên danh. Nó hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, với những người dùng thời gian thực đang hưởng lợi ích từ nền tảng này. Các hợp đồng thông minh bảo đảm bằng bằng chứng cho đến khi được nhân viên yêu cầu, đưa các cá nhân trở lại kiểm soát khi họ sở hữu và chia sẻ các tài liệu tham khảo và CV về các điều khoản của họ. Loại bảo mật và sự tin tưởng cũng tạo thêm lợi thế cho các nhà tuyển dụng và công ty, do ZINC hoàn toàn tuân thủ GDPR. Nó kết hợp với tình trạng bán ẩn danh, sẽ làm giảm sự sợ hãi về thành kiến, làm cho nhân viên cảm thấy an tâm rằng kinh nghiệm của họ sẽ được công nhận dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng của họ và không bị đánh giá sai lệch một cách không công bằng.

Đội ngũ cốt lõi

Với kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, đội ngũ ZINC đã gia nhập lực lượng vào tháng 3 năm 2017 để cách mạng hóa hoạt động tuyển dụng, với niềm đam mê chia sẻ để tái phát minh cách nhân viên tham gia và giao tiếp với các công ty để giới thiệu kỹ năng của họ.

Luke Shipley, Người đồng sáng lập của ZINC, giải thích rằng họ đang có nhiệm vụ mang đến tất cả cơ hội bình đẳng trong việc tìm kiếm đúng công việc cho mọi người , bất kể lịch sử nghề nghiệp của họ là gì, mà không có nguy cơ thành kiến. Nền tảng của ZINC dự định đưa các cá nhân trở lại kiểm soát dữ liệu của họ và sự nghiệp của họ. Họ muốn cung cấp cho các công ty một quy trình hợp lý giúp tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tương tự, họ hy vọng sẽ giảm bớt khó khăn và giảm nhẹ phương pháp tuyển dụng đầu cuối, bằng các cuộc hẹn thành công hơn, phù hợp và lâu dài hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *