Thị trường tài sản Blockchain KuCoin niêm yết Decentralized Accessible Content Chain (DACC) vào hôm nay

KuCoin thông báo hôm nay rằng họ đã chính thức niêm yết DACC, token gốc và thương mại của Decentralized Accessible Content Chain (Chuỗi nội dung có thể truy cập phân tán), một blockchain và dự án dựa trên IAM đang nỗ lực giải quyết các vấn đề quản lý nội dung kỹ thuật số và truyền thông của xã hội hiện đại.

Việc ký gửi có thể thực hiện với các cặp giao dịch như DACC/ETH và DACC/BTC. Các giao dịch khác như mua DACC sẽ bắt đầu lúc 19:30 UTC + 8 và 20:00 UTC + 8. Các nhà giao dịch có thể thực hiện các quá trình này thông qua ứng dụng Android và iOS của KuCoin hoặc trực tiếp tại trang web của họ www.kucoin.com.

DACC-Trading-Now-On-KuCoin-600-400 (English)

Giới thiệu về Decentralized Accessible Content Chain (DACC)

Decentralized Accessible Content Chain (Chuỗi nội dung có thể truy cập phân tán) (DACC) được biết đến như một nền tảng sẽ đổi mới nội dung kỹ thuật số và ngành công nghiệp truyền thông. DACC sẽ thiết lập một blockchain công cộng có tính năng quản lý quyền sở hữu và truy cập ở cấp cơ sở hạ tầng trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Một hệ thống tập tin phân tán bao gồm quản trị định danh và truy cập (IAM) sẽ được thực thi để cung cấp các phương pháp cho người dùng và người tạo nội dung để khởi tạo, lưu trữ và kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu và IP của họ một cách an toàn. IAM đảm bảo rằng chỉ những người dùng được xác minh mới có thể truy cập các tài nguyên mà họ có quyền sử dụng và chủ sở hữu tài nguyên sẽ có toàn quyền về quy trình xác thực và ủy quyền của người dùng.

DACC

Nền tảng DACC

Nền tảng DACC là nền tảng dựa trên IAM đầu tiên trên thế giới, bao gồm ba phần, một hệ thống tệp phân tán cài sẵn IAM, chuỗi công cộng và các công cụ phát triển DACC. DACC sẽ tập trung phát triển một hệ thống tập tin phân tán dựa trên mô đun với IAM; hệ thống này cũng có thể thêm vào các chuỗi công cộng khác. Chuỗi công cộng DACC cũng có bộ kiểm soát IAM mạnh mẽ, với cơ chế đồng thuận DPOS/VRF để đảm bảo khả năng mở rộng. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp các công cụ phát triển cho các bên khác nhau của ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số, bao gồm cả những người sáng tạo nội dung có tài nguyên phát triển hạn chế, các nhà lập trình đang xây dựng DAPP của họ trong ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số và các blockchains khác cần hệ thống IAM.

Token DACC

Token DACC là đồng tiền gốc cho tất cả các giao dịch, phí gas và phần thưởng cho các nhà xác nhận khối và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ: (“DACC Token​”). Ngoài ra, việc phân phối token đặc biệt sẽ được sử dụng để phát triển cộng đồng (10%), phát triển phần mềm DACC, bảo dưỡng hệ thống và phát triển bảo mật (15%), đồng thời thưởng cho những người đóng góp và cố vấn đặc biệt (10%). Giá của Token là 1 ETH cho 200.000 Tokens.

Những người nắm token DACC sẽ không được trao bất kỳ cổ phần và quyền quản lý nào đối với nền tảng DACC, DACC Foundation và bất kỳ công ty nào được thành lập sau này. Những người nắm giữ Token DACC sẽ không nhận được bất cứ cổ tức hoặc thu nhập nào từ DACC Foundation hoặc nền tảng DACC bằng việc giữ các Token DACC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *