Debitum Network – Tương lai cho Tài chính Doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ

Tiền điện tử đã đổi mới cách thức mà các doanh nghiệp và cá nhân chuyển tải giá trị cho nhau. Hôm nay là thời điểm mà sự tiến bộ của crypto có làn sóng thứ hai với một việc ra mắt một số doanh nghiệp khởi nghiệp mới áp dụng token và các đợt phát hành token đầu tiên như một hệ thống phân bổ vốn để tài trợ cho nền tảng mới và có thay đổi mạnh mẽ mà không cần vốn mạo hiểm truyền thống.

Bằng cách tạo ra đột phá quá trình mà các cá nhân chuyển giá trị cho nhau, crypto cũng đã làm cho nó có thể cải thiện cách thức cá nhân cấp vốn. Mạng lưới Debitum Network đã thực hiện ICO của họ vào đầu năm nay với mục đích xây dựng một nền tảng hợp lý cho phép chủ doanh nghiệp cho vay vốn mà không mất phí kết hợp với cho vay truyền thống, giúp cho mọi doanh nghiệp trên toàn cầu có thể truy cập tài chính doanh nghiệp nhỏ

Debitum Network là gì?

Debitum Network đang nỗ lực để hoạt động như một nền tảng cho phép “cấp vốn cho doanh nghiệp nhỏ không biên giới” và được thiết lập để tận dụng các đặc tính mạnh mẽ và năng động của blockchain và phân phối các khoản vay fiat trong môi trường SME.

Debitum được thành lập trên nguyên tắc phân cấp, có khả năng tiếp cận và công bằng, và mong muốn xây dựng một cách thức mới trong đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận nguồn vốn tăng trưởng đáng kể. Mạng lưới Debitum cam kết giải quyết khoảng cách tín dụng 2 nghìn tỷ đô la trong môi trường SME, dựa trên số liệu thống kê gần đây của Ngân hàng Thế giới, hơn 70% tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ không tiếp cận được với tín dụng tại các thị trường đang phát triển.

Tầm nhìn và Sư mệnh

Mạng lưới Debitum hướng tới kiểm soát các tổ chức ngân hàng tập trung và vấn đề tín dụng không thể tiếp cận được, bị điều chỉnh quá mức từ các nền tảng ngân hàng hiện có. Các doanh nghiệp nhỏ hiện đang gắng sức dưới chế độ của các ngân hàng tập trung, và để đối kháng lại điều này, Debitum sẽ kết hợp người vay, người cho vay, người đánh giá rủi ro, công ty bảo hiểm và người xác nhận tài liệu trên nền tảng của họ

Những người sử dụng nền tảng mạng Debitum sẽ có khả năng kết nối miễn phí và thúc đẩy các giao dịch xuyên biên giới được miễn phí từ các chi phí quá mức và các quy định ngột ngạt liên quan đến việc cho vay truyền thống. Được xây dựng như một nền tảng lai, Debitum sẽ làm việc trên blockchain Ethereum và tạo điều kiện sắp xếp thông qua các hợp đồng thông minh và một hệ thống thanh toán nội bộ

Debitum Network điều hành token gốc và giao dịch của họ được gọi là Debitum hoặc DEB. Nền tảng này tích hợp trí thông minh học máy đặc biệt để tự động hóa các dịch vụ bổ sung và thuê hệ thống liên lạc blockchain-to-blockchain để tự động xóa tài sản và các khoản vay.

Nó cũng là nền tảng được phát triển như một sự hợp tác giữa Debifo, một nền tảng tài chính thay thế sở hữu danh mục đầu tư tài sản hiện tại khoảng € 3M, và Inntec, một công ty CNTT Bắc Âu có tổng số 151.000 giờ dự án.

ICO của Debitum Network

Mạng lưới Debitum ICO tập trung chủ yếu là để tạo ra nguồn vốn cần thiết để phát triển và khởi động nền tảng và đã bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 năm 2017.

Một tỷ token DEB đã được phát hành trong đợt mở bán token, dựa trên tiêu chuẩn Ethereum ERC223. Đợt mở bán kết thúc vào ngày 30 tháng 12 năm 2017, với cấu trúc giá ba tầng.

Nền tảng mạng Debitum “Abra 1.0” của họ đã được phát hành trên mainnet vào ngày 3 tháng 9 năm 2018.

Kết luận

Mạng lưới Debitum Network đã có một đợt phát hành token đầu tiên được cấu trúc tốt, do một số công ty tài chính và CNTT lớn hỗ trợ và được xem là một sự đầu tư đáng kể hiện nay ngay sau khi nền tảng của họ được ra mắt và sẽ có thể tạo ra giá trị thực cho Debitum như một công ty, người sử dụng và các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *