Elastos ELA Thông báo niêm yết trên Nền tảng giao dịch Kucoin

Công nghệ kỹ thuật số đã phát triển đáng kinh ngạc trong giai đoạn hiện nay. Hầu hết mọi người đều tin tưởng vào cách tiếp cận hiện đại này đã giúp làm mọi thứ ngay lập tức và sẵn có như từ sách chuyển sang sách điện tử, thanh toán trực tiếp sang chuyển khoản điện tử. Nhưng làm thế nào để có thể thu được lợi ích bằng các thuộc tính kỹ thuật số? Đó là nơi Elastos tập trung vào. Nó hướng tới việc cung cấp cho mọi người cơ hội sở hữu tài sản kỹ thuật số và tạo ra sự giàu có từ chúng.

Với tầm nhìn rộng rãi của Elastos, họ đã mở rộng dự án của mình, và hôm nay, họ tự hào thông báo rằng họ đã niêm yết đồng tiền tệ gốc của mình là ELA trên KuCoin, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trên thế giới.

elastos ela

ELA hiện có sẵn để ký gửi ngay lập tức. Giao dịch mua sẽ có thể bắt đầu vào lúc 21:30 (UTC + 8) trong khi Lệnh Bán / Rút tiền bắt đầu lúc 22:00 (UTC + 8). Các giao dịch này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng KuCoin cho iOS và Android hoặc trực tiếp trên trang web chính thức của họ, www.kucoin.com.

Giới thiệu về Elastos

Elastos là internet an toàn và ổn định của tương lai. Nó được xây dựng sử dụng blockchain. Bước đột phá công nghệ này giới thiệu thiết lập hoàn toàn an toàn đầu tiên trên web, nơi các ứng dụng phân tán được tách ra khỏi internet đồng thời cũng cho phép khả năng mở rộng đầy đủ cho hàng triệu người dùng. Elastos hỗ trợ việc tạo ra của cải bằng cách sở hữu và trao đổi dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của bạn.

Cấu trúc blockchain của Elastos công nhận việc đào hợp nhất với Bitcoin. Kết nối này đảm bảo an toàn và độ tin cậy nhờ có sự kiểm soát bằng máy tính Bằng chứng về công việc của Bitcoin. Được xây dựng bằng chuỗi chính và chuỗi bên, Elastos tránh được các vấn đề về quá tải và tắc nghẽn trên chuỗi chính và làm tăng cơ hội cho Elastos trở thành nền tảng cho các ứng dụng internet trong tương lai.

Tiện ích của Token

Token Elastos, hay ELA, là token sẵn có trên blockchain Elastos. ELA là đơn vị cơ bản. Ngoài ra, để vinh danh người khởi xướng tiền điện tử Satoshi Nakamoto, họ muốn sử dụng Satoshi ELA (Sela) làm đơn vị tiền tệ tối thiểu cho ELA. 1 ELA tương đương 108 Sela. Elatos sẽ phát hành một số lượng token. Tổng số Bitcoin cuối cùng sẽ đạt 21 triệu, và Elastos muốn tạo ra tổng cộng 33 triệu ELA.

Để đền bù cho việc mất token tự nhiên, chẳng hạn như người dùng mất ví của họ, cũng như để xử lý lạm phát nhỏ, lượng ELA trong lưu thông sẽ tăng hàng năm ở mức cố định là 4%.

ELA sẽ được cung cấp hai phút một lần trong suốt quá trình đào hợp nhất Bitcoin. Những đồng tiền mới được đúc này sẽ được dành cho Quỹ Elastos và các thợ đào. Quỹ Elastos sẽ nhận được 30%, và 70% còn lại thuộc về thợ đào.

Giới thiệu về KuCoin

KuCoin là một nền tảng trao đổi tài sản blockchain giao dịch nhiều loại tiền điện tử đầy hứa hẹn. Sự phát triển liên tục của nền tảng KuCoin làm cho dịch vụ và hệ thống của họ nằm trong số ít các thị trường giao dịch tốt nhất trên thế giới. Họ có một chương trình tiền thưởng thú vị, hệ thống tiên tiến, trang web và ứng dụng an toàn, thân thiện với người dùng và trên tất cả, họ có sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà có thể phản hồi ngay lập tức bất kỳ câu hỏi nào về nền tảng của họ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *