Cập nhật mới về giao thức Endor bạn phải biết

Năm ngoái, không có loại tài sản nào có thể so sánh với tiền điện tử. Trong vòng chưa đầy 12 tháng, tổng vốn của họ đã tăng từ 18 lên 835 tỷ đồng. Mặc dù những giả định này bao gồm tiền xu mới, có một điều rõ ràng rằng: giá đã tăng lên.

Cho đến nay, có hơn 1500 đồng tiền kỹ thuật số, và nhìn nhận của họ đối với công nghệ khối mạnh mẽ đang trở nên phức tạp hơn. Endor là một trong số họ. Đây là loại tiền điện tử hữu dụng nhất để mượn một đồng tiền khác.

Endor là gì?

Endor là một giao thức phân tích hành vi là một giao thức phân tích hành vi sử dụng sản phẩm để cung cấp phân tích dự báo tốt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng cá nhân. Cho đến gần đây, chỉ có chi phí cao mới được phép truy cập vào trí tuệ nhân tạo và phân tích dự báo tuyệt vời.

Thông tin của hầu hết các câu hỏi dự đoán cập nhật các nhà khoa học, các tuần lặp lại và các mô hình dữ liệu nhất quán giúp tạo ra kết quả đúng. Sử dụng công nghệ chuỗi khối và tự động hóa sẽ cho phép bất cứ ai có quyền truy cập vào người cuối cùng có thể nhận được thông tin có thể sử dụng được. Phân tích dự báo sẽ là một lĩnh vực phức tạp, nhưng giáo sư Alex Peatland của MIT tin rằng công ty Endor của ông đã trả lời sự phức tạp. Với sự phát triển chứng thực, họ có thể được biết đến như một giải pháp quan trọng có sẵn cho các doanh nghiệp lớn, nhưng các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân sử dụng trí tuệ nhân tạo để thu thập các dự báo chính xác

Là một phần của chương trình mở rộng của họ, hôm nay, Endor thông báo rằng họ đã niêm yết EDR của họ, đồng tiền chính của họ là một trong những thị trường tài sản chuỗi khối đáng tin cậy nhất thế giới, KuCoin.

Endor là một giao thức dự báo phi tập trung:

Endor là một giao thức mang tính cách mạng được quản lý bởi công nghệ vật lý xã hội và cơ sở hạ tầng chuỗi khối. Nó là một giao thức tạo điều kiện cho trí thông minh nhân tạo dự báo dân chủ, có sẵn và có lợi cho các doanh nghiệp.

Mặc dù có công cụ phân tích công thức hoặc dữ liệu tham chiếu cho các cụm này, các giao thức ưa thích các nhóm hành vi thích hợp nhất cho từng dự báo hơn. Nó tối ưu hóa một cách tự động các dự đoán và sử dụng bất kỳ dự đoán nào theo cách hoàn toàn phi tập trung và không chuyên nghiệp

Tiểu thuyết của MIT là một nền tảng được vận hành bởi Công nghệ Vật lý Xã hội, giao thức dựa trên chuỗi khối đồng Endor, sàn giao dịch phân cấp đầu tiên. Đó là một nền tảng hành vi, ngăn ngừa hành vi đáng tin cậy cung cấp kết quả chất lượng cao cho bất kỳ câu hỏi dự báo nào trong vòng vài phút.

Bất kỳ mã nào, việc làm sạch dữ liệu hoặc Ph.D. cần một đội ngũ giàu kinh nghiệm trên nền tảng này. Câu trả lời nhanh nhất cho nền tảng kinh doanh phi tập trung này là:

Ai sẽ là khách hàng tốt nhất của tôi và làm cách nào tôi có thể đạt được nhiều hơn?
Điều gì sẽ là phổ biến nhất trong năm tiếp theo của tôi?
Tôi có thể mở kho dữ liệu tiếp theo của tôi ở đâu?
Loại tiền nào có khả năng tăng 20% trong 24 giờ tới?

Các vấn đề của Endor:

Nền tảng này mang một giá trị đô la đáng kể để dự báo hành vi trong tương lai. Tuy nhiên, công nghệ học máy hiện tại đồng nghĩa với sự phức tạp về AI theo dự báo, chậm và tốn kém.

Một nhà khoa học dữ liệu đã lỗi thời, có quyền truy cập hạn chế về thông tin, đòi hỏi các mô hình dự báo và chia tỷ lệ khác nhau là tốn kém và hữu hạn. Do đó, dự đoán của AI chỉ bị giới hạn bởi các công ty công nghệ quan trọng nhất mà chỉ có thể tận hưởng khả năng này để dự đoán tương lai của doanh thu trong tương lai.

Những lợi ích của Endor:

MIT News Office đã xuất bản vào tháng 12 năm 2017 ấn phẩm ‘Google về Phân tích dự báo.’ Endor sử dụng công nghệ vật lý xã hội với một tính toán rộng rãi để đặt câu hỏi tiên đoán trong ngôn ngữ hàng ngày và để có được dự đoán tự động, chính xác trong mạng chuỗi khối.

Vật lý xã hội là khoa học hiện đại sử dụng thông tin tuyệt vời để tạo ra một lý thuyết tính toán có thể dự đoán được về hành vi của con người. Kỹ năng khoa học là bắt buộc đối với bất kỳ thông tin nào đang phát triển với trí tuệ nhân tạo của người Endor.

Công nghệ này có nhiều loại ngành khác nhau bao gồm chính phủ, tiền tệ, bán lẻ và hơn thế nữa. Nó rất đơn giản để bất cứ ai có thể dự đoán nhanh chóng và chính xác hành vi của đúng người trong vài phút bằng cách sử dụng công nghệ có sẵn .

Đội ngũ của Endor :

Đồng sáng lập: Giáo sư Alex Pentland
Alex đã được công bố là một trong bảy nhà khoa học dữ liệu quyền lực nhất thế giới bởi Forbes và đã làm việc như một giáo sư tại MIT trong hơn 30 năm qua. Ông là đồng sáng lập của Tập đoàn Kosibo, Tập đoàn Thasas, IDisubad và Zinger cùng với các tổ chức khác. Các công ty đầu cuối có một số khách hàng và đối tác cấp cao xuất sắc và thuộc tất cả các lĩnh vực của AI / ML..

Đồng sáng lập và CEO: Tiến sĩ Yaniv Altshuler
Yaniv là một thành viên của Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) người đã trở thành một nhà nghiên cứu tại IBM.

Đồng sáng lập và CEO – Inbal Tirosh
Trước khi là Tư lệnh của Inbal IDF và Giải thưởng Lãnh đạo Bổ sung. Ông trở thành một người quản lý sản phẩm chất lượng cao với Hewlett-Packard. Kể từ đó, ông đã hợp tác với các tập đoàn lớn như VMware, Amazon, Microsoft và HP làm Giám đốc sản phẩm để quản lý sản phẩm.

Người đồng sáng lập và Giám đốc sản xuất – Stav Grinshpon

Steve là một thành viên cũ của IDF, người đã tạo ra các giải pháp tình báo thời gian thực. Ông từng là Trưởng nhóm và Chuyên gia giải pháp cho SAP Labs đầu đến cuối, cuối đến cuối, và kết thúc cuối cùng.

Nhà giả kim thuật – Giáo sư Mihaela Ulieru

Nhóm các ngôi sao Mihaela hoàn toàn là một siêu sao. Anh ấy không chỉ siêu thông minh và được kết nối tốt mà còn cố vấn tích cực và mang lại tự hào cho doanh nghiệp.

Chuyên gia thuật toán – Tiến sĩ Arie Matsliah

Ari là cựu thành viên của Google, IBM Research Staff và Tech Lead và là người đồng sáng lập Jenny Squad.

Tiện ích Mã thông báo EDR:

Việc sử dụng sớm Phương thức Đảm bảo thanh toán bằng Mã thông báo EDR. Những dự đoán cũ này có thể truy cập được trong các danh mục đang phát triển, cũng như các dự đoán Do-It-Enterprise sau này. Các chức năng sử dụng khác sẽ gửi luồng dữ liệu mới để thanh toán, gửi RFP, yêu cầu ưu tiên QoS cho dự báo và nền tảng để thanh toán cho nhà cung cấp dữ liệu.

Mã thông báo Giao thức Người dùng EDR sẽ được sử dụng như một cơ chế thanh toán để cung cấp các loại dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái dạng chuỗi khối (blockchain). Chức năng sử dụng chính các mã thông báo EDR như sau:

Quy trình thanh toán cho chi phí đã dự báo trước. Thông tin này bao gồm các dự đoán được xác định trước có sẵn trong danh mục. Người dùng quan tâm đến dự đoán cụ thể vẫn có thể áp dụng để tạo dự đoán mới bằng cách sử dụng hệ thống RFP (quy trình nền tảng cụ thể), không được danh mục hỗ trợ.

Trong trường hợp này, người dùng cuối hiệu quả sẽ cung cấp mã thông báo EDR cho người dùng để đưa ra dự đoán và giảm thời gian dành cho tối ưu hóa. Khi mua dự báo hoặc yêu cầu mới, người dùng có thể mua quyền truy cập đặc biệt để dự đoán.

Điều này cho  phép khách hàng truy cập các dự đoán trước khi xuất bản cho khách hàng tiêu chuẩn. Hệ sinh thái của Endor yêu cầu dữ liệu nhập dữ liệu đóng góp cho luồng dữ liệu mới phải được thanh toán cho phân tích ban đầu về chi phí tài nguyên đám mây và sự thích nghi của giao thức nội tiết.

Kế hoạch Tương lai của giao thức Endor:

Nhìn chung, dự án Endor có tiềm năng cao để cải thiện trên nền tảng chuỗi khối. Nhóm hàng đầu, chuỗi khối và mặt trận dữ liệu mở rộng đã tạo ra một dự án đầy hứa hẹn về quan hệ đối tác của Endor. Dự án Endor bổ sung các nền tảng phân tích dữ liệu được triển khai đầy đủ đã được apsp dụng tại hàng triệu công ty.

Endor là một mã thông báo mã hóa quan trọng trong nền tảng chuỗi khối. Bởi vì chúng tôi đã biết về phương thức trao đổi này, việc trao đổi phi tập trung thật là hoàn thảo.  Chuyển mã trên dự án này cung cấp một khoản phí nhỏ để mọi người có thể sử dụng thuận tiện.

Kế hoạch này đang tiến xa hơn vào năm 2018, và dần dần phát triển hơn nữa vì nhiều thành viên có kỹ năng và chăm chỉ đang làm việc đằng sau mật mã này. Họ đã đưa công nghệ này đến vị trí xứng đáng bằng cách sử dụng công nghệ mới hơn.

Kết luận:

Giao thức Endor rất phổ biến và tạo ra một vị trí tuyệt vời trên nền tảng Chuỗi khối. Đồng tiền Crypto của dự án Endor đang được tập trung vào thị trường, thêm một chiều hướng mới cho Hệ sinh thái trên nền tảng Chuỗi khối.

Công nghệ Chuỗi khối được bao phủ bởi các hệ thống tài chính chủ đạo của Giao thức Endor (EDR). Công nghệ này đang bị cản trở để đạt được mục tiêu cuối cùng. Vì lý do đó, Endor này đã xuất hiện. Cuối cùng, chúng tôi biết rõ rằng khái niệm đã được phát triển là vô cùng ấn tượng. Chúng tôi rất vui rằng Endor quản lý để giải quyết mọi vấn đề với một giải pháp duy nhất. Nhóm Endor cũng là một điểm cực biên, và sự sẵn sàng giao tiếp là một điều tuyệt vời với những thành viên này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *