Huobi một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu

Huobi là một nền tảng tiền điện tử tập trung vào thị trường Đông Nam Á. Huobi là hệ thống dựa trên lòng trung thành được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Huobi là một nền tảng dựa trên nền tảng Etherium ERC20. Khi so sánh với các đồng tiền khác, sự khác biệt chính của Huobi nằm ở chỗ Huobi không huy động vốn dự án thông qua đợt phát hành tiền ảo đầu tiên.

Token Huobi có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch lên tới mức đáng kinh ngạc 50%. Những người dùng khác có thể mua gói VIP để giảm phí giao dịch nhiều hơn nữa. Huobi cũng đang thực hiện một chương trình mua lại, trong đó Huobi mua lại mã thông báo của mình, nhằm giảm sự sẵn có của token HT và điều này sẽ làm tăng giá cho HT. Một trong những ưu điểm khác của việc mua token Huobi là các chủ sở hữu token sẽ nhận được sự phân phối token độc quyền, cũng giống như phân phối token của các trò chơi gần đây như token GTC. Bạn có thể sử dụng token Huobi để bỏ phiếu miễn phí, sau đó nhận token yêu thích của bạn đã được niêm yết và sau đó người dùng có thể thúc đẩy từ mã thông báo đó.

Đội ngũ

Leon Li là người nắm giữ vị trí CEO tại Huobi. Leon LI tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa của Trung Quốc với bằng thạc sĩ về kỹ thuật tự động hóa, anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và cũng là một doanh nhân nổi tiếng. Xianfeng Cheng là CTO của Huobi. Anh ấy đã làm việc với nhiều công ty lớn như OneAPM, jimubox và cộng đồng MongoDB Trung Quốc. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm và được coi là một chuyên gia trong ngành. Jiawei Zhu là COO của công ty. Anh ấy có kinh nghiệm sâu rộng trong việc tiến hành đào tạo công nghệ blockchain cho hơn 40 công ty và nhiều trường đại học khác.

Cách thức làm việc của Huobi?

Huobi token đã hoạt động rất tốt trong vài tuần qua trên thị trường. Xu hướng tăng này là do các quy tắc thay đổi trong quá trình bỏ phiếu của cộng đồng HADAX. Sự thay đổi trong quy tắc cho phép token Huobi có thể bỏ phiếu tự do và nhận được tiền thưởng miễn phí. Token Huobi có thể bỏ phiếu trên nền tảng HADAX và có thể nhận được danh sách ưa thích của họ. Mỗi phiếu bầu có giá 0,1 HT. Người dùng Huobi có thể đặt tối thiểu 0,1 phiếu bầu và tối đa một triệu phiếu bầu. Nó chỉ có thể được thực hiện cho tối đa ba dự án.

Hơn nữa, quy tắc bỏ phiếu đã được thay đổi gần đây để mang lại lợi ích tối đa cho người dùng Huobi. Trên thực tế, quá trình bỏ phiếu là miễn phí. Tất cả các token Huobi được sử dụng để hoàn thành quá trình bỏ phiếu sẽ được hoàn trả, và người bỏ phiếu sẽ được khuyến khích bằng cách thức nào đó khi dự án họ bỏ phiếu để được niêm yết.

Token Huobi

Token Huobi không có đợt phát hành token đầu tiên. Chỉ bằng cách mua thẻ điểm trên Huobi pro, chúng ta mới có thể tiếp cận được token Huobi. Đây là thẻ trả trước Huobis cho các phí giao dịch cơ bản. Huobi sẽ chỉ phân phối một số lượng cố định năm trăm triệu thẻ houbi. Số lượng này sẽ không bao giờ được tăng lên. Trong số năm trăm triệu, ba trăm triệu được đưa ra làm quà tặng để mua thẻ điểm.

Trong mỗi quý Huobi sẽ sử dụng hai mươi phần trăm tổng thu nhập của mình để mua lại tiền xu Huobi từ thị trường mở. Tất cả các token Huobi được mua lại sẽ được phân bổ theo quỹ bảo vệ nhà đầu tư Huobi (HIPF). Quỹ bảo vệ nhà đầu tư Huobi sẽ được Huobi sử dụng để bù đắp cho sự mất mát của các nhà đầu tư đảm bảo một thị trường ổn định cho Huobi và bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư cùng một lúc.

Tiềm năng

Thị trường tiền điện tử đang phát triển, và ngày càng có nhiều người nhận thức được tiền điện tử và những lợi ích mà chúng có thể mang lại. Trong token của Huobi, bạn có thể đầu tư đơn giản và kiếm tiền trong khi bạn giao dịch. Mặc dù thị trường đang biến động Huobi đang cho thấy sự tăng trưởng liên tục. Token của Huobi được dần trở nên phổ biến hơn thông qua các giao dịch. Huobi đang phát triển mỗi ngày, và tương lai cho Huobi có chiều hướng tốt đẹp và tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *