Kraken Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới

Tiền điện tử đã được các nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người chơi trong ngành khác trên toàn thế giới chấp nhận rộng rãi. Với sự gia tăng đáng kể trong các loại tiền tệ kỹ thuật số mới nổi, sự ra mắt của thị trường giao dịch cũng đang gia tăng. So sánh với một hoạt động giao dịch chứng khoán, các trao đổi tiền điện tử này hỗ trợ việc mua và bán tiền kỹ thuật số cả về thời gian ít và các nhà đầu tư lớn.

Hoạt động trên các tuyến giao dịch chứng khoán xử lý giao dịch chứng khoán, Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử nơi những người đam mê thị trường có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Người dùng được phép mua hoặc bán tài sản của mình bằng cách sử dụng nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm đô la Mỹ, đô la Canada, euro và đồng Yên Nhật

Kraken là một thị trường giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động ở Canada, EU, Nhật Bản và Hoa Kỳ, và được coi là thị trường trao đổi bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng và thanh khoản của euro. Kraken đã bổ sung giao dịch khối lượng lớn Ethereum vào tháng 6 năm 2016, cho các khách hàng bitcoin lớn. Nền tảng giao dịch này được thành lập vào năm 2011, và chính thức ra mắt các hoạt động trao đổi vào năm 2013. Công ty thuộc sở hữu của Payward Inc. và dưới chỉ đạo bởi CEO và đồng sáng lập Jesse Powell. Nó làm cho dòng tiền đến và đi thuận lợi từ các tài khoản ngân hàng được liên kết của cổ đông và sự biến động của tiền điện tử đến và đi ví kỹ thuật số của người tham gia từ các tài khoản giao dịch được liên kết với Kraken.

Sự phổ biến gia tăng

Một số yếu tố đã trở thành giá trị và đóng góp cho Kraken như một mục tiêu kinh doanh của sự lựa chọn cho một người tham gia thị trường tiền điện tử đa dạng kể từ khi ra mắt.

Khi crypto-mania bắt đầu thay đổi thế giới vào khoảng năm 2014, Kraken, cùng với sàn giao dịch Coinbase, đã được chọn để cung cấp dữ liệu thị trường về giao dịch Bitcoin cho thiết bị đầu cuối của Bloomberg. Đạt được sự liên kết với nhà cung cấp dữ liệu thị trường hàng đầu đã hỗ trợ Kraken tăng sự phổ biến trong cộng đồng người giao dịch. Các khách hàng của Bloomberg sau đó có khả năng truy cập giá tiền kỹ thuật số, biểu đồ, tin tức và các bài đăng truyền thông xã hội bằng các dịch vụ và thiết bị đầu cuối phù hợp của Bloomberg.

Ngay sau đó, Kraken liên kết với nhà cung cấp dịch vụ biểu đồ hàng đầu thế giới, TradingView. Nó tiến hành bổ sung thêm tiền điện tử vào nền tảng giao dịch của nó và cho phép lập quỹ và giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ như USD, GBP và JPY.  

Ưu điểm của Kraken

Kraken cung cấp một hệ thống giao dịch giàu tính năng cho các nhà giao dịch tiền điện tử cá nhân cũng như các nhóm giao dịch lớn. Nó có nhiều loại tài khoản đáp ứng các yêu cầu của tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Với hệ thống thứ tự tuyệt vời và các công cụ giao dịch phù hợp với sự đa dạng của các loại hệ thống dừng lỗ và thu lợi nhuận, hỗ trợ và giao dịch dựa trên lợi nhuận, giao dịch chính sách tự động và một lượng lớn tiền điện tử để giao dịch, Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử.

An ninh và Độ tin cậy

Kraken Jesse Powell

Kraken có lẽ là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến đáng tin cậy nhất trên toàn cầu. Kết quả của Mt. Theo kết quả phát hành của Mt. Gox, Kraken là công ty đầu tiên xây dựng một bằng chứng về dự trữ được chứng thực bằng mật mã, làm rõ rằng thị trường nắm giữ 100% dự trữ của khách hàng, như lẽ thường tình. Họ giữ phần lớn tiền ngoại tuyến trong kho lạnh. Máy chủ của họ được giữ trong các cơ sở được bảo vệ với các vệ sĩ vũ trang, máy quét võng mạc và giám sát video hàng đầu.

Công ty có xác thực hai yếu tố, mã hóa PGP cho giao tiếp email và khóa cài đặt toàn cầu, ngăn chặn bất kỳ thay đổi tài khoản nào trong một khoảng thời gian cụ thể.

Cho đến nay, Kraken chưa từng bị tấn công, nhưng có những trường hợp người dùng bất cẩn bị tấn công tài khoản của họ vì thiếu sự bảo mật 2fa.

Kết luận

Mặc dù có nhiều thách thức, Kraken vẫn tiếp tục nằm trong số các nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đặc biệt và hiện đại nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy thậm chí các sàn chứng khoán ổn định gặp trở ngại, hệ sinh thái tiền điện tử nặc danh và phi tập trung giao dịch tiền điện tử đầy thách thức.

Mặc dù tiền điện tử chủ yếu tồn tại bên ngoài phạm vi kiểm soát của chính phủ, các sàn giao dịch và thị trường sẽ đòi hỏi phải cân bằng các quy định do các nhà quản lý thế giới thực đưa ra và cơ chế phán đoán không được kiểm soát, không được biết đến của nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *