Chuỗi tín dụng phân phối được niêm yết trên Sàn giao dịch KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin, một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất tại Châu Á với những tính năng tuyệt vời vô cùng tự hào thông báo niêm yết một token đang phát triển nhanh chóng đầy tiềm năng khác. Vào ngày hôm nay, Chuỗi tín dụng phân phối (Distributed Credit Chain) được thêm vào nền tảng. Những người nắm giữ DCC có thể ký gửi và bán tài sản của họ trên  KuCoin.

DCC hiện sẵn sàng để ký gửi với các cặp được hỗ trợ bao gồm DCC / BTC và DCC / ETH. Lệnh mua sẽ bắt đầu lúc 21:30 (UTC + 8) trong khi đó Lệnh bán và rút tiền sẽ bắt đầu lúc 22:00 (UTC + 8).

Giới thiệu về Chuỗi tín dụng phân phối

Hệ thống tài chính thông thường được tập trung hóa một cách nghiêm túc. Giao dịch tiền tệ phụ thuộc rất lớn vào sự hỗ trợ và giới thiệu từ các tổ chức tài chính lớn mà tính phí giao dịch lớn. Các hiệp hội tài chính độc quyền đã tăng lãi vay với người vay và giảm lãi suất với chủ nợ.

DCC là ngân hàng đầu tiên được lan truyền rộng rãi dựa trên chuỗi khối công khai. Nó nhằm mục đích tạo ra một môi trường phi tập trung cho mọi nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn thế giới. Mục tiêu của nó là chuyển đổi các tình huống tiền tệ khác nhau và để hiểu toàn diện tình hình tài chính thực sự có thể được thực hiện thông qua tín dụng được củng cố bằng công nghệ chuỗi khối và trả lại quyền sở hữu dữ liệu cho mọi người

DCC phân phối Token chuỗi tín dụng

Nó đóng vai trò thanh toán cho các công việc trong Chuỗi tín dụng phân phối. Mỗi công việc trong DCC yêu cầu các thanh toán DCC. Hợp đồng token DCC quản lý số dư để duy trì số tiền DCC tổng thể cố định. Việc xử lý các khoản thanh toán DCC chủ yếu phụ thuộc vào các hợp đồng thanh toán, được kiểm soát theo nguyên tắc thanh toán cho nhiều người thanh toán.

DCC đã thiết lập rất nhiều quan hệ đối tác chiến thuật với DATA, Juzix, Deepfin, Usechain, MLG Blockchain và Newton Foundation Ltd.

ICO của Chuỗi phân phối tín dụng đã diễn ra vào ngày 28 tháng 5 và ngày 29 tháng 5. Trong lần bán token này, giá DCC ICO được đặt ở mức 0,0388 USD trên mỗi token tương đương với (0.00007299 ETH). Họ đã huy động quỹ được tổng cộng 26.400.000 USD.

Những lợi ích mà Chuỗi tín dụng phân phối đưa ra

DCC hiện đang cố gắng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động độc quyền của một số tổ chức tài chính cũ.

Ngân hàng phân phối sử dụng tư duy phân cấp có thể cách mạng hóa mô hình hợp tác thông thường.

Nó hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc, nợ và tài sản của doanh nghiệp. Các tổ chức liên quan đến phân tích dữ liệu đấu giá có thể giúp điều tiết toàn bộ ngành công nghiệp.

Lộ trình của Chuỗi tín dụng phân phối và Dòng thời gian

2017- Nó đã có thể xây dựng một mạng lưới nhận dạng kết hợp tập trung vào hệ thống kiểm tra Ethereum. Mạng lưới kiểm tra DCC cũng được phát hành trong năm nay.

2018- Nó đã mở một API tự tạo trên DCC. Nó có kế hoạch tạo ra DCC MPC và gia nhập vào thị trường cho vay ở Indonesia.

2019- Chuỗi tín dụng phân phối nhắm đến mục tiêu bước vào ngành công nghiệp cho vay của các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và hướng tới mở rộng ở đây.

2020- Bảo lãnh dây chuyền công cộng của Chuỗi phân phối tín dụng có thể sẽ được phát hành trong năm nay.

Đội ngũ cốt lõi và Các nhà Tư vấn của Chuỗi tín dụng phân phối

Stewie Zhu, nhà sáng lập DCC,  là một doanh nhân đáng kính. Stone Shi là đồng trưởng nhóm nghiên cứu. Một thành viên khác của nhóm là Tiến sĩ Daniel Lu. Ông ấy nhận bằng tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Yale.

Cùng với họ là một nhóm năm chuyên gia tài giỏi làm việc bền bỉ cho DCC. Họ là Yu Chen, Ming Yao, Zhiwu Chen, Henry Cao và người cuối cùng không kém phần quan trọng là Matthew Chang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *