Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Sàn giao dịch KuCoin 2018

KuCoin là gì?

KuCoin là một nền tảng trao đổi tiền điện tử quốc tế, phi tập trung hỗ trợ hơn 200 tài sản kỹ thuật số. Kucoin tự hào có một nền tảng có mức độ bảo mật cao và giao diện người dùng thân thiện.

Nền tảng KuCoin đã thiết lập một mạng lưới mà người dùng và chủ sở hữu có thể nắm giữ một phần đáng kể thị trường

Các tính năng đặc biệt của KuCoin

kucoin shares

KuCoin đang được biết tới nhiều hơn trên quốc tế hơn nhờ chi phí giao dịch thấp và không tính thêm phí nạp tiền. Nhóm cốt lõi cố gắng tách nền tảng của mình ra khỏi các sàn tiền điện tử khác bằng cách đưa ra các tính năng đặc biệt sau đây:

 • Không mất phí nạp tiền
 • Bảo mật cấp ngân hàng cho tài sản kỹ thuật số
 • Giao diện lập trình ứng dụng mạnh mẽ (API)
 • Nhóm tư vấn bao gồm các chuyên gia tài chính
 • Giảm phí giao dịch – nếu người dùng nắm giữ một số lượng mã KCS nhất định trong tài khoản của mình khi đặt lệnh giao dịch, chi phí sẽ được giảm xuống. Nền tảng KuCoin có ảnh chụp màn hình lưu trữ của người dùng mỗi ngày vào lúc 00:00 (UTC +8). Tỷ lệ chiết khấu sẽ có sẵn sau một giờ và kéo dài cho tới lần chụp tiếp theo, vì vậy bạn nên nhanh chóng hưởng lợi từ nó.
 • Các quyền độc quyền – nếu người dùng nắm giữ một số lượng mã KCS nhất định trong tài khoản của mình, anh ta sẽ có quyền truy cập vào các tính năng và dịch vụ đặc biệt như tư vấn đầu tư trực tiếp, dịch vụ khách hàng nhanh, v.v. (tuy nhiên, số lượng token KCS để có quyền truy cập không được xác định)
 • Tiền thưởng hàng ngày – để nhận tiền thưởng hàng ngày, người dùng phải gửi token tới nền tảng KCS. Sau đó, nền tảng sẽ tiến hành tính toán và tặng phần thưởng dựa trên số lượng nắm giữ trong tài khoản của người dùng lúc 00:00 (UTC +8) ngày hôm đó và tất cả phí giao dịch được tính vào ngày trước đó. Tiền thưởng hàng ngày được gửi trực tiếp vào tài khoản KCS của người dùng bằng đơn vị tiền tệ tương đương.
 • Tiền thưởng khuyến khích – nếu người dùng giữ mã KCS trên tài khoản của mình, anh ta sẽ được thưởng bằng phần thưởng khuyến khích tương đương 50% tổng số phí giao dịch do KuCoin tính.
 • Tiền thưởng lời mời – người dùng mời thành công cá nhân đăng ký và giao dịch trên nền tảng KuCoin Shares sẽ nhận được tiền thưởng. Ngoài ra, người dùng gửi mã lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch được tích lũy bởi người được mời. Tính năng này có hiệu ứng kim tự tháp, người dùng có thể tích lũy tiền thưởng lời mời cho các nhà giao dịch mà mình đã mời.
 • GAS airdrop – người dùng nắm giữ tiền xu NEO trên tài khoản KuCoin của họ, họ có thể được thưởng bằng đồng tiền mã hóa GAS và việc bắt đầu tính vào lúc nửa đêm (tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ thưởng tiền xu GAS là 0,03%, nó cũng phụ thuộc vào blockchain NEO thay đổi mỗi ngày). Để nhận được phần thưởng GAS, tài khoản phải có xác minh hai bước được kích hoạt của Google và hơn 0,000000001.
 • Tính ổn định của hệ thống tài chính – KuCoin có mức độ ổn định cao dành riêng cho lĩnh vực tài chính. Hệ thống tài chính cơ bản bao gồm kiến trúc đa cụm và đa lớp
 • Bảo mật tài chính – Ví tiền của KuCoin được sao lưu với nhiều mức bảo mật để phù hợp với quy mô lưu trữ trong truy vấn; giao thức mã hóa chuyển giao chuẩn cho các lớp truyền dữ liệu nơi dữ liệu người dùng và dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trên một mã hóa dữ liệu cấp ngân hàng; và xác thực động đa hệ số.
 • Bảo mật hoạt động – tính năng này bao gồm bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ và bảo mật cho các quy trình hoạt động. Mỗi bộ phận có tiêu chuẩn nghiêm ngặt để sử dụng dữ liệu liên quan đến đánh giá đa cấp cùng với phê duyệt và các hoạt động khác.
 • Ví rút tiền siêu nhỏ – những ví này được lưu trữ trong một kiến trúc mạng riêng được xây dựng trong Amazon Web Services Cloud – điều này cho phép các ví sử dụng tường lửa đa lớp của đám mây và mã hóa đa cấp cấp ngành.
 • Rút tiền xử lý nhanh – rút tiền với số lượng nhỏ được xử lý trong vài giây trong khi số tiền lớn chỉ mất tối đa 10 phút. Mặt khác, tiền gửi được xử lý chỉ trong 2 phút. Công cụ giao dịch lõi với thông lượng cấp độ hàng triệu – công nghệ kết hợp bộ nhớ được tăng tốc bởi phần cứng. Giá trị đặt đơn hàng cao nhất của công nghệ này là 2 triệu mỗi giây với giá trị xử lý đơn hàng cao nhất là 1 triệu mỗi giây. Tính năng này giúp không có bất cứ chậm trễ nào trong quá trình đặt hàng lõi ngay cả khi bùng nổ thị trường tiền điện tử.
 • Ưu đãi hoa hồng – hầu hết hoa hồng Cổ phiếu của KuCoin được thưởng cho những người dùng đang hoạt động đầu tư, trao đổi và quảng bá nền tảng.
 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7 – có thể liên hệ nhóm hỗ trợ dịch vụ khách hàng thông qua trang web chính thức của họ, email: support@kucoin.com và thậm chí qua đường dây nóng.
 • Các quyền của người nắm giữ cổ phần Kucoin Độc quyền
 • Nhiều cặp giao dịch KCS – nền tảng sử dụng công nghệ blockchain cơ bản hỗ trợ nhiều cặp giao dịch mã hóa với nhiều token tuân theo ERC – 20 khác nhau

Cổ phiếu của KuCoin là gì?

KuCoin Shares (KCS) là token tiền điện tử do nền tảng KuCoin.com phát hành. Nó đóng vai trò như hệ thống thanh toán tự nhiên và hoạt động như đồng nội tệ nơi người dùng cũng thu được lợi nhuận từ sự thành công của mạng.

Nền tảng này tính đến số lượng người dùng của KuCoin Shares nắm giữ trong quá trình phân phối tiền xu; Càng nhiều cổ phiếu của KuCoin được người dùng nắm giữ, người dùng sẽ nhận được số cổ tức càng cao như sau:

 • Giảm giá phí giao dịch – được giảm ít nhất 1% (tối đa 30%) trên phí giao dịch của mỗi 1.000 KCS mà người dùng nắm giữ
 • Trả cổ tức cho người dùng – 50% tất cả các giao dịch có phí giao dịch do người dùng KCS thanh toán mỗi ngày được dành riêng cho chủ sở hữu và phân phối đồng đều giữa tất cả Token KuCoin Shares.

Một vài mã thông báo có thể không có nhiều khác biệt, nhưng người ta tin rằng người dùng có nhiều mã thông báo KCS được hưởng lợi nhiều hơn từ nền tảng này.

Giá tiềm năng của KuCoin Shares (KCS)?

kucoin shares

KuCoin Shares (KCS) 10% lợi nhuận mạng được áp dụng mỗi quý dành cho việc mua lại của nền tảng tiền điện tử. Là một đồng tiền tiền điện tử, KCS đã tăng đáng kể về giá trị kể từ khi thành lập chính thức, có thành công nhất định với những quyền riêng của mình. Tính đến tháng 1 năm 2018, mã KCS có giá cao hơn 17 đô la Mỹ.

Chúng tôi đã cung cấp các bảng dưới đây cho thấy giá tiềm năng của Cổ phiếu KuCoin (KCS) (giá cả được cập nhật dưới năm phút với giá mới nhất thông qua phân tích kỹ thuật thông minh):

Thông tin token KCS Token Chi tiết
Token KCS
Loại Token ERC – 20
Nền tảng Ethereum (ETH)
Loại bằng chứng Không thể đào được
Giá Token $1,98 USD (0.00031009 BTC/ 0.00434610 ETH)
Giá tại thời điểm ICO $0,197326 USD

 

Thông tin đầu tư Token KCS Chi tiết
Vốn hóa thị trường $179.301.764 USD (28,135 BTC/394,324 ETH)
Xếp hạng vốn hóa thị trường #67
Cung cấp KCS sẵn có 90.730.600 KCS
Cung cấp KCS luân chuyển 90.730.576 KCS
Tổng cung cấp KCS 180.730.576 KCS
Khối lượng giao dịch (24 giờ) $1.108.260 USD (173,90 BTC/2.437 ETH)
Mở của ngày hôm nay $1,99 Million USD
Khối lượng giao dịch (24 giờ mức cao) $2,06 Million USD
Khối lượng giao dịch (24 giờ mức thấp) $1,95 Million USD
Phần trăm khối lượng giao dịch (24 giờ) +0,83%
Lợi tức đầu tư (ROI) +906,68%

Các sàn giao dịch KuCoin Shares (KCS)

KuCoin (KCS) hiện đang xếp hạng 29 dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày (khối lượng giao dịch hàng ngày của KCS là 53.526.736 đô la) và hơn 12% số tiền này được chuyển sang cặp tiền giao dịch. Tính đến thời điểm này, bạn có thể giao dịch trên các trang web hợp pháp sau đây:

NGUỒN CẶP GIAO DỊCH GIÁ
Bitcoin.org KCS/BTC $1,98 USD
Ethereum.com KCS/ETH $1,98 USD
Tether.to KCS/USDT $1,99 USD
Credits.com KCS/CS $2,01 USD
Kucoin.com KCS/GAS $2,21 USD
Bitcoincash.org KCS/BCH $2,25 USD
Redpulse.com KCS/RPX $2,13 USD
Neo.org KCS/NEO $30,91 USD
Ocoins.cc KCS/OCN $0,004 USD
Litecoin.org KCS/LTC $37,00 USD
Dragonchain.com KCS/DRGN $0,16 USD
Ethereumclassic.github.io KCS/ETC $6,02 USD
Thekey.vip KCS/TKY $0,003 USD
Oysterprotocol.com KCS/PRL $0,07 USD
Dash.org KCS/DASH $150,50 USD
Getchange.com KCS/CAG $0,07 USD
Modum.io KCS/MOD $0,84 USD

LƯU Ý: Giá chính xác của Cổ phiếu KuCoin thay đổi tùy thuộc vào cặp giao dịch. Yếu tố này nên được tính đến bất cứ khi nào bạn mua và / hoặc bán mã thông báo KCS.

Thông tin sơ lược về ICO của KuCoin (KCS)

Chữ viết tắt ICO là viết tắt của “Initial Currency Offering” hoặc “Initial Coin Offering”. Đợt phát hành token đầu tiên đề cập đến một cá nhân cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng một số đơn vị của một nền tảng tiền điện tử mới hoặc một crypto – token mới để đổi lấy đấu thầu hợp pháp hoặc các tiền điện tử khác.

Cách thức huy động vốn từ cộng đồng không được kiểm soát này được sử dụng để phát triển các nỗ lực tiền điện tử mới. ICO thường được sử dụng như một nguồn vốn của các công ty khởi nghiệp để tránh các thủ tục đòi hỏi theo yêu cầu của các tổ chức tài chính như ngân hàng.

ICO của KuCoin Shares (KCS) được chia làm ba giai đoạn:

 • Giai đoạn đầu – ICO chiếm 70 triệu mã KCS (35%) do người sáng lập phát hành
 • Giai đoạn thứ hai – ICO chiếm 30 triệu mã thông báo KCS (15%) do các nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia ngành công nghiệp phát hành.
 • Giai đoạn thứ ba – ICO chiếm 100 triệu mã thông báo KCS (50%) do người dùng công khai phát hành

Đội ngũ đứng sau KuCoin

kucoin team

KuCoin (KCS) ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, tuy nhiên, chính phủ đã cấm nước này trao đổi tiền tệ và tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, nền tảng trao đổi tiền điện tử này đặt trụ sở tại Hồng Kông.

Nhóm cốt lõi bao gồm những người đam mê về blockchain và mật mã, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty khổng lồ như Ant Financial, Jianbang Communications, v.v. Đây là những người chủ chốt đằng sau KuCoin Shares (KCS):

 • Michael Gan – Người sáng lập và CEO. Gan cũng từng là một chuyên gia kỹ thuật trước đây của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba và là đối tác cấp cao của những gã khổng lồ internet như KF5.com, MikeCRM, vv.
 • Erin Doon – Giám đốc điều hành COO; Doon cũng là một nhà nghiên cứu Internet cấp cao, kiến trúc sư hệ thống và một chuyên gia trong ngành. Ông cũng là giám đốc công nghệ (CTO) và là đối tác cấp cao của các công ty công nghệ thông tin (IT) nổi tiếng như youlin.com, reiniot và kiteme
 • Top Lan – giữ vị trí giám đốc công nghệ (CTO), nhà thiết kế và nhà triển trong hệ thống trao đổi tài chính của KuCoin Share; Lan là một chuyên gia kỹ thuật mã nguồn mở. Ông cũng là người quản lý một số dự án nguồn mở chính thống trong Github
 • John Li – Chủ tịch nhóm hoạt động kinh doanh KCS
 • Jack Zhu – Giám đốc tiếp thị
 • Kent Li – Giám đốc điều hành
 • Remy Ran – Nhà thiết kế sản phẩm
 • D.K. – Nhà thiết kế nghệ thuật
 • Luffy – kỹ sư iOS chính
 • Will Zhang – kỹ sư Android chính
 • Luka – kỹ sư backend chính
 • Vitace – kỹ sư frontend chính

Kế hoạch phát triển của KuCoin

Nhóm cốt lõi của KuCoin Shares hướng tới mang lại một nền tảng tiền điện tử, nơi người dùng sẽ hưởng lợi một lượng lớn thu nhập thụ động (và nhiều tính năng và lợi ích khác). Kế hoạch phát triển của KCS được trình bày sơ lược như sau:

2013

 • Những người đồng sáng lập bắt đầu nghiên cứu về công nghệ chuỗi khối và cải thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật của KuCoin.

Tháng 8/ 2017

 • KuCoin đã nhận được khoản đầu tư thiên thần từ nhóm tư vấn m
 • Phiên bản đầu tiên của KuCoin.com đã chính thức ra mắt
 • Ứng dụng di động KuCoin cho cả người dùng Google Android và Apple iOS đã được phát hành
 • Xếp thứ 19 về khối lượng giao dịch

Tháng 6/ 2018

 • Nền tảng KuCoin Shares phiên bản 2.0 với các tính năng giao dịch mới đã chính thức được phát hành

Dự án KuCoin

Nhóm cốt lõi của KuCoin Shares (KCS) luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng và người sở hữu phương thức chuyển đổi tiền tệ có độ bảo mật cao và phức tạp trên nền tảng cực kỳ tối tân. Trong khi KCS là tương đối mới, những người sáng lập đã tiến hành nghiên cứu và phát triển rộng rãi (R&D) cho công nghệ blockchain cũng như kiến trúc kỹ thuật của nền tảng.

Đây là những dự án được dự đoán cao của KCS trong những năm tới:

Tháng 7/ 2018

 • Cung cấp nền tảng thông tin blockchain KuCoin Shares
 • Chính thức khởi động dự án cộng đồng toàn cầu

Tháng 8/ 2018

 • Có thể chuyển đổi đồng Fiat thành tiền kỹ thuật số (và ngược lại)
 • Các tính năng mới đặc biệt được thêm vào

Tháng 9/ 2018

 • Người sáng lập sẽ có thể bán và/hoặc chuyển nhượng sớm cổ phần KuCoin của họ
 • Tính năng xã hội của KuCoin Social được thêm vào

Tháng 10/ 2018

 • Nền tảng dữ liệu lớn cho dự án công nghệ chuỗi khối sẽ được phát hành

Tháng 1/ 2019

 • Là một trong 10 nền tảng trao đổi nóng nhất thế giới e
 • Hướng tới mục tiêu đạt khối lượng 50.000 bitcoin (BTC) mỗi ngày

Tháng 3/ 2019

 • Hướng tới mục tiêu đạt khối lượng 100.000 bitcoin (BTC) mỗi ngày y

Tháng 9/ 2019

 • Vào ngày 2 tháng 9 năm 2019, thời gian khóa 2 năm cho các nhà đầu tư và tư vấn thiên thần sẽ kết thúc

Tháng 12/ 2019

 • Hướng tới đạt mục tiêu khối lượng 300.000 bitcoin (BTC) mỗi ngày

Qúy 1 2019

 • Mạng thử nghiệm giao thức chuỗi khối KuCoin Shares đi vào hoạt động

Qúy 2 2019

 • KuCoin Shares trở thành sàn giao dịch crypto phi tập trung

Với tất cả các đặc điểm này, mặc dù KuCoin Shares là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tương đối mới, Kucoin Shares đang có quá trình triển khai công việc từ nhiều năm. Những người sáng lập vẫn miệt mài với công nghệ blockchain, tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số kể từ đầu năm 2011

Với các cặp giao dịch, phí rút tiền cạnh tranh, và không tính phí nạp tiền gửi, và vô số tiền thưởng, KuCoin Shares sẵn sàng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *