KuCoin Bắt đầu Chương trình Đại sứ Titan Toàn cầu với Ian Balina

Cách đây vài tuần, Michael Gan, CEO của KuCoin, đã có những phát biểu về sự phát triển liên tục của nền tảng trao đổi tiền điện tử của họ, hướng tới cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác và người dùng. Như một phần của sự tiến triển này, họ đã công bố một chương trình thú vị khuyến khích các chuyên gia tiền điện tử thiết lập mối quan hệ đối tác làm đại sứ lâu dài.

Những điều này sẽ giúp họ hoàn thành nhiệm vụ và tầm nhìn của họ trong việc tìm kiếm các dự án công nghệ blockchain tốt nhất đóng góp cho thế giới và công chúng trước những người khác.

Họ đã có một khởi đầu thú vị, Ian Balina, một chuyên gia Blockchain và Tiền điện tử có tầm ảnh hưởng hôm nay đã chính thức thông báo sự cam kết của mình trong một quan hệ đối tác chiến lược với Chương trình Đại sứ Titan toàn cầu mới của KuCoin. Là Đại sứ của KuCoin, ông sẽ giới thiệu các dự án tiền điện tử do nhóm nghiên cứu và kiểm soát chất lượng của KuCoin đánh giá và cung cấp quy trình theo dõi nhanh nếu được xác nhận để niêm yết.

Trong tương lai Balina sẽ cùng làm việc chặt chẽ với KuCoin, với mục đích tối giản hóa các mối nguy hiểm đầu tư cho người dùng của họ. KuCoin đang khuyến khích các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp, cũng như các cá nhân có ảnh hưởng trong ngành tham gia chương trình.

“Tôi đã chọn KuCoin làm đối tác trao đổi độc quyền của mình bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự có khả năng làm rất nhiều điều tuyệt vời cùng nhau và giúp tạo ra xu hướng chủ đạo cho tiền điện tử. Chúng tôi có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi trong suốt thời gian còn lại của năm. Tôi muốn cảm ơn toàn bộ cộng đồng và gia đình Crypto đã làm mọi điều để có thể thực hiện được điều này, ” Ian Balina nói.

“Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã có được Đại sứ đầu tiên của mình cho Chương trình Đại sứ Titan Toàn cầu mới được ra mắt của chúng tôi, ông Ian Balina. Ian là một trong những cá nhân được kính trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ blockchain và tiền điện tử với tư cách là nhà đầu tư và cố vấn. Ông sẽ là một Đại sứ tuyệt vời để giúp KuCoin tìm thấy nhiều hơn những ‘viên ngọc tiềm ẩn’ của thế giới crypto, đó là mục đích chính của chương trình này. Tôi cũng tin tưởng rằng với chương trình mới này; chúng tôi sẽ tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu đưa công nghệ blockchain đến với công chúng. Chúng tôi rất vui khi có ông Balina trong nhóm của chúng tôi, và chúng tôi mong đợi nhiều điều tuyệt vời sẽ tới từ mối quan hệ mà chúng tôi mới thiết lập này, ” Michael Gan, Giám đốc điều hành KuCoin phát biểu.

Giới thiệu về Ian Balina

Ian Balina là nhà đầu tư Blockchain và tiền điện tử, nhà truyền giáo và cố vấn có uy tín. Ông đã xuất hiện nhiều lần trong các tạp chí hàng đầu như Forbes, The Wall Street Journal, Huffington Post, The Street, INC và tạp chí Entrepreneur vì những thành tựu của mình trong về khả năng phân tích, thành tựu trong lĩnh vực tiền điện tử và kinh doanh. Từng là một nhà truyền giáo về Phân tích tại IBM, Ian đã tạo ra một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu , “money-ball” trong việc đầu tư vào token tiền điện tử (ICO) gọi là “Token Metrics”. Ian Balina dẫn dắt một tổ chức các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu lên tới 10 triệu đô la về mua bán token dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp về blockchain đầy hứa hẹn, là người sáng lập và là Đối tác chung tại 100X Advisors và hiện đang tư vấn cho Phantasma Protocol, Nucleus Vision và Nucleus Vision.

Giới thiệu về KuCoin – Nền tảng giao dịch của mọi người

Sàn giao dịch KuCoin bắt đầu giao dịch tài sản blockchain vào tháng 9/2017 và đã có sự tăng trưởng ổn định vào năm 2018. Nền tảng tiên tiến của KuCoin đặt ưu tiên cao về chất lượng của các dự án được niêm yết dựa vào bộ phận nghiên cứu được đào tạo tốt có nhiệm vụ tìm kiếm trong ngành công nghiệp blockchain những dự án độc đáo và chất lượng cao.

KuCoin hình dung ra một xã hội chạy trên blockchain nơi mọi người có thể trải nghiệm và tham gia vào công nghệ hiện đại không có rào cản văn hóa, phân cấp hoặc đặc quyền đặc biệt. Kucoin là Nền tảng trao đổi của mọi người, dành cho tất cả mọi người và vì mọi người. Sẵn sàng phục vụ và lắng nghe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *