KuCoin thông báo niêm yết Constellation DAG

KuCoin một lần nữa công bố một dự án quan trọng khác được liệt kê trên nền tảng của họ, đó là Constellation DAG. Altcoin này đã có được danh tiếng tích cực trong thế giới tiền điện tử.

Ký gửi hiện đã sẵn sàng với lịch mua bắt đầu từ 17:30 (UTC + 8) trong khi Lệnh Bán và Rút tiền vào lúc 18:00 (UTC + 8). Các cặp được hỗ trợ bao gồm DAG / BTC, DAG / ETH và DAG / NEO.

Giới thiệu về Constellation DAG

Constellation phấn đấu để cạnh tranh trong thế hệ mạng lưới tiếp theo, chuỗi khối sau hỗ trợ có trên thời hiện đại, như kỷ nguyên DAG. Constellation là một hệ điều hành phân tán có khả năng mở rộng theo chiều ngang, có khả năng chịu lỗi, làm việc với các hợp đồng thông minh dưới dạng dịch vụ nhỏ, tất cả được tạo ra bằng cách sử dụng JVM cho ngôn ngữ lập trình và kiến trúc DAG.

Constellation mang tới một sự cải cách sự đồng thuận được bảo vệ bằng mã hóa thành một kiến trúc ít máy chủ hiện đại và đặt ra để xác định khả năng mở rộng và “tập trung” của các chuỗi khối hiện có.

Thiết kế này về mặt kỹ thuật cung cấp khả năng mở rộng vô hạn và tăng thông lượng cho mạng. Việc tái cấu trúc sự đồng thuận vào kiến trúc không máy chủ nhằm mục đích xác định vấn đề khả năng mở rộng để cho phép các ứng dụng chủ đạo áp dụng công nghệ chuỗi khối. Nền kinh tế Constellations meme có thể làm cho chi phí giao dịch không còn phù hợp nữa.

Cơ sở của Constellation DAG

Constellation labs là một token ERC20 được tạo ra trên chuỗi khối Ethereum. Với testnet được niêm yết vào tháng 6, 2018 tiếp sau là mainnet vào đầu năm 2019, Constellation sau đó sẽ tiếp tục chuỗi của mình sau khi giao dịch token.

Hệ thống này được phát triển trên phần đầu của kiến trúc DAG (đồ thị không có chu trình). Nhóm nghiên cứu sử dụng sự giống nhau của bữa tiệc để xác định DAG.

Trong chuỗi khối truyền thống, chủ sở hữu cung cấp thức ăn và đồ uống cho bữa tiệc. Khi khách đến, số lượng các nguồn chỉ có thể cung cấp cho rất nhiều người, các bộ phận nhỏ, và cuối cùng mọi thứ hoạt động, và bữa tiệc dừng lại. Hãy tưởng tượng DAG là một bữa tiệc nơi mọi người mang thức ăn và đồ uống. Với mỗi khách thêm (nút), càng  nhiều người có nghĩa là bữa tiệc tiếp tục di chuyển.

Token của Constellation DAG

Nó là token được sử dụng bên trong mạng lưới. Nó cũng được sử dụng trong việc thực hiện các giao dịch trên Constellation. DAG có tổng cộng 4 tỷ nguồn cung cấp. Hiện có hơn 500 triệu DAG đang được lưu hành

Kiến trúc mạng ngang hàng của Constellation

Kiến trúc không máy chủ này là một ví dụ về hệ thống vận hành phân phối, một hệ thống cung cấp giao diện để tận dụng các nguồn phần cứng cơ bản.

Ngôi sao- Đây là đối tượng cơ bản của mạng lưới. Để tạo tương tác trực tiếp trên mạng, người dùng sử dụng các nút sao trên thiết bị. Giao dịch được phát hành bằng phương tiện Sao.

Chùm sao- Đây là tập hợp các ngôi sao được bầu chọn để có sự tham gia đồng thuận. Có giới hạn về tổng số Ngôi sao.

Thiên hà – Có cấu trúc tương tự đối với vai trò của người xác thực trong Chuỗi tin cậy mở rộng (Extended Trust Chain). Họ là những người xác nhận và cung cấp các nguồn tin cậy để loại bỏ các giao dịch không hợp lệ.

Lỗ đen- Đây giống như các khối trong chuỗi khối. Đó là nơi mà Thiên hà lưu trữ toàn bộ lịch sử của chuỗi khối của họ.

Hợp đồng thông minh dịch vụ siêu nhỏ- Nó là một hệ thống có sẵn, đàn hồi và phân tán phát triển mạnh trên kiến trúc không có máy chủ. Nó được sử dụng để gửi giao dịch và thực hiện sự đồng thuận.

Đội ngũ của Constellation DAG

Constellation được quản lý bởi các thành viên chuyên gia và các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm.  Brendan Playford đứng đầu nhóm là Tổng giám đốc điều hành của nhóm. Các thành viên khác gồm có Wyatt Meldman Floch, Benjamin Jorgensen, Altif Brown, Emily Arth, và Zac Russel.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *