Kucoin thông báo niêm yết Fantom FTM ngày hôm nay

KuCoin đã chứng minh tính hiệu quả của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sự phát triển liên tục của họ cả về giao diện và dịch vụ khách hàng đã làm cho nền tảng trở thành một hệ thống ổn định và đáng tin cậy cho mọi người dùng. Điều này đã giúp cho KuCoin trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Hôm nay, họ rất vui mừng thông báo rằng họ đã niêm yết một loại tiền tệ hứa hẹn khác có tên là Fantom (FTM).

Lệnh nạp tiền hiện có thể thực hiện được với các cặp giao dịch được hỗ trợ như FTM/BTC và FTM/ ETH. Tất cả các hoạt động giao dịch được thực hiện thông qua trang web chính thức của KuCoin, www.kucoin.com, hoặc trên ứng dụng di động của họ.

Lệnh mua bắt đầu lúc 17:30 (UTC + 8), trong khi lệnh Bán bắt đầu lúc 18:00 ngày 30 tháng 10 năm 2018 (UTC + 8), và lệnh rút tiền có thể thực hiện lúc 20:00 (UTC + 8).

Giới thiệu về Fantom (FTM)

FANTOM là nền tảng dựa trên DAG cho phép người dùng xây dựng và thực hiện các hợp đồng thông minh theo cách linh hoạt và có khả năng mở rộng trái ngược với các thỏa thuận dựa trên blockchain. Hầu hết mọi người không hiểu rằng công nghệ blockchain di chuyển các giao dịch của nó và các hợp đồng thông minh trong các khối mà các thợ đào hoạt động. Điều này thường có những rủi ro khác nhau gây trở ngại cho giao dịch. Thông qua việc loại bỏ DAG của thợ đào, các giao dịch thực hiện nhanh hơn khi giải pháp loại bỏ một số giao dịch.

Chuỗi Opera hợp đồng thông minh của Fantom DAG vận hành như thế nào?

FANTOM xác định nền tảng của họ sử dụng một phiên bản cải tiến hơn của mô hình DAG để tăng tốc độ giải quyết các hợp đồng và nâng cao mức độ khả năng mở rộng.

ICO của Token Fantom FTM 

Token chính của nền tảng FANTOM (FTM) sẽ áp dụng một hệ thống lạm phát tạo điều kiện cho việc mở rộng hệ sinh thái. Tổng số token sẽ là 3,55 tỷ đồng với tỷ lệ lạm phát ban đầu hàng năm là 5%. Khi giá đạt 20%, phần còn lại của token sẽ dành để đưa các ưu đãi và phần thưởng cho người dùng nền tảng FANTOM. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khái niệm vẫn còn chủ yếu trên giấy và lên kế hoạch để đưa ra khi nó hoàn thành tất cả các cải tiến của mình vào đầu năm 2019.

Đội ngũ ICO của Fantom

Đội ngũ lãnh đạo đằng sau Quỹ Fantom gồm 11 thành viên, cùng với tám cố vấn. Ngoài các thành viên nền tảng cốt lõi, nhóm phát triển nền tảng còn có thêm tổng cộng 16 thành viên.

Tiến sĩ Ahn Byung Ik (Người sáng lập và CEO) Tiến sĩ Ahn có bằng tiến sĩ ngành khoa học máy tính của Đại học Yonsei và là Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thực phẩm Hàn Quốc. Tiến sĩ Ahn đã có nhiều những thành tựu đáng chú ý trước đây trong lĩnh vực khởi nghiệp. Năm 1998, ông thành lập một công ty dịch vụ dựa trên địa điểm được gọi là Point-I mà sau đó ông đã bán sau đợt IPO. Một lần nữa, trong năm 2010, Tiến sĩ Ahn thành lập nền tảng công nghệ thực phẩm SikSin (tương tự như Yelp) mà theo Google Play đã đạt đến 1 triệu lượt tải về.

Bob Tucker (COO) Bob có hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cho các tổ chức tài chính hàng đầu và các nhà quản lý tài sản, bao gồm Barclays Capital, Bank Austria Creditanstalt, Man Investments và ANZ Bank. Gần đây nhất, Bob là Giám đốc quản lý kinh doanh cho thị trường toàn cầu và bộ phận cho vay thể chế của Ngân hàng ANZ. Ông có kinh nghiệm về lĩnh vực mật mã trước đây thông qua vai trò là Giám đốc điều hành tại Digital Currency Holdings.

Sean Yun (CFO) Sean đồng thời phục vụ ở nhiều vị trí khác nhau ngoài Fantom – ông là Kiểm toán viên cho Natural FNP và TCN Bioscience, và cũng là CEO của Foodntable. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại của mình, ông là quản lý tại Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc trong 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *