Sàn giao dịch KuCoin niêm yết Lisk LSK trên nền tảng hiện đại của họ

Sàn giao dịch KuCoin hôm nay thông báo họ đã niêm yết đồng tiền giao dịch của nền tảng phát triển sidechain chạy trên blockchain Lisk.

Việc nạp tiền hiện có thể thực hiện được với các cặp giao dịch hỗ trợ như LSK/ETH và LSK/BTH. Lịch trình các giao dịch khác như sau:

Lệnh mua Lisk (LSK): 17:30 ngày 27/11/2018 (UTC+8)

Lệnh bán Lisk (LSK): 18:00 ngày 27/11/2018 (UTC+8)

Lệnh rút tiền Lisk (LSK): 18:00 ngày 27/11/2018 (UTC+8)

Giới thiệu về Lisk

Lisk được biết tới là một nền tảng phát triển sidechain mà các nhà phát triển có thể tiếp cận để xây dựng và triển khai các ứng dụng phân cấp trên Javascript. Một trong những nỗ lực lớn nhất là làm sao các nhà phát triển phải tăng tốc xây dựng blockchain và tạo ra được codebase dạng hạt bên dưới nút.

Các nhà phát triển đã phải vận hành vô cùng khó khăn và mong muốn phát triển các nền tảng phân tán (như Google Play và Apples App Store). Những tên tuổi lớn này thu hút nhiều sự chú ý và thu nhập làm cho các nhà phát triển không đủ khả năng để thực hiện. Lisk dự định tạo ra một nền tảng công bằng hơn cho các ứng dụng phân cấp cho phép các nhà phát triển nhận được miếng bánh lớn hơn.

Dự án hy vọng sẽ đẩy nhanh và làm rõ sự phát triển bằng cách tập trung vào Javascript, mở rộng nền tảng của họ cho hàng triệu lập trình viên đã được đào tạo.

Chỉ số kỹ thuật của Lisk

Thời gian khối: 10 giây

Biểu tượng: LSK

Thời gian quay vòng: ~17 phút

Hệ thống đồng thuận: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)

Cung cấp: 100 triệu LSK + phần thưởng hàng năm

Lisk mong muốn trở thành một nhà cung cấp nền tảng tương tự như Ethereum và NEO với một mạng lưới phân cấp. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi theo nhiều dạng thức khác nhau.

Ethereum áp dụng Solidity, mong muốn các nhà phát triển học một ngôn ngữ mới, và tập trung vào các hợp đồng thông minh. Hệ thống back-end cần các bên thứ ba vận hành các ứng dụng front-end (vd., My Ether Wallet dành cho token ERC-20).

Lisk sử dụng sidechain và bộ Kit phát triển phần mềm (SDK) để tạo điều kiện cho một bộ hoàn chỉnh cho các nhà phát triển để tạo ra dapps hoàn thiện (ứng dụng phân tán) và blockchain độc lập dưới một hệ thống. Blockchain chuỗi bên được kết nối và bố trí bởi blochain Lisk được duy trì riêng rẽ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *