Storiqa: Thị trường tiền điện tử số một

Mặc dù ngày càng có nhiều cửa hàng và nhà bán lẻ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, bất kỳ ai nắm giữ một số bitcoin hoặc “altcoins” vẫn không thể sử dụng chúng trong các hoạt động tài chính hàng ngày. Ý tưởng thiết kế một thị trường đã đến với nhóm dự án sau khi một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng nơi các sản phẩm và công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ tìm được nguồn huy động vốn từ cộng đồng để phát triển các dự án của họ và công nhận ý tưởng của họ.

Quá trình chúng ta mua sắm trực tuyến đang phát triển nhảy vọt trong những năm sắp tới. Khi Internet ngày càng trở nên toàn diện hơn, số lượng người mua sắm trực tuyến và doanh nghiệp là lạm phát.

Storiqa hỗ trợ các doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình bán hàng của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và tạo điều kiện thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Storiqa là gì?

Storiqa là một thị trường mật mã trực tuyến cố gắng giải quyết một số vấn đề về biên giới tài chính, đánh giá sai và các khoản phí bổ sung đang tồn tại trong thị trường hiện tại bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình bán hàng và cơ chế thanh toán của họ. Trọng tâm của họ là về doanh nghiệp vừa và nhỏ và họ dự định đạt được trọng tâm của họ bằng cách cung cấp một thị trường dễ thiết lập có thể tùy chỉnh và bảo mật cho các doanh nghiệp riêng lẻ.

Storiqa có trụ sở tại Nga và đã hợp tác với hơn 50 cửa hàng và nhà cung cấp ở Nga cho đợt ra mắt thử nghiệm cuối cùng của họ, và họ hiện đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của họ sang các thị trường châu Á và Mỹ. Ngoài ra, Storiqa cũng đã phát hành phiên bản Beta MVP của họ,

Những vấn đề mà Storiqa giải quyết?

Thanh toán

Hiện tại, thanh toán là một trong những vấn đề lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh này vì tính minh bạch thấp, sự tham gia của các đại lý và chi phí cao. Đó là một rắc rối cho cả người mua và người bán.

Nền tảng của Storiqa xử lý thanh toán ngay lập tức, mà không có sự tham gia của người trung gian, sử dụng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mà bạn lựa chọn theo giá tiền điện tử do người bán xác định. Hơn nữa, hợp đồng thông minh hợp nhất làm cho giao dịch cực nhanh và đáng tin cậy.

Hợp đồng thông minh đảm bảo rằng tiền sẽ chuyển đến người bán khi và chỉ khi người mua chấp thuận giao hàng. Vì vậy, người mua thực hiện các khoản phí khi đơn hàng của họ đến, điều này phù hợp cho cả hai bên và tăng sự tin cậy.

Công cụ phân tích khách hàng
Storiqa cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả. Nó cung cấp các cơ chế cần thiết để thu thập, phân tích và xử lý thông tin khách hàng liên tục.

Phản hồi của khách hàng

Storiqa cung cấp dịch vụ điện thoại tích hợp cho phép chủ cửa hàng nhận được cuộc gọi phản hồi từ khách hàng của họ mà không cần cài đặt. Chủ sở hữu cũng có thể lưu và phát lại các cuộc gọi được ghi lại và theo dõi hiệu suất của người quản lý cuộc gọi của họ. Điều này giúp dễ dàng thu thập phản hồi nhanh chóng và thực hiện thay đổi để tăng doanh thu.

Token Storiqa STQ

STQ là crypto gốc của mạng lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn blockchain và sẽ là tiền tệ chính trong thị trường Storiqa. Chi phí giao dịch thấp là một trong số các lợi ích được mang lại khiến mọi người có thể thực hiện thanh toán cho loại tiền tệ này.

Storiqa đã mở bán token STQ tượng trưng vào đầu năm nay. Bất kỳ ai đã mua token trong ICO đều đủ điều kiện nhận thêm lợi nhuận và tiền thưởng. Giá khởi điểm của token STQ trong thời gian ICO là $ 0,003

Tính năng của đồng Storiqa

Đồng xu Storiqa, với số lượng đồng tiền được mã hóa đầy đủ, có giới hạn trên tổng số tiền xu sẽ được lưu hành. Giá thầu tối đa được liên kết với 11,287,544, 272 đồng xu STQ. Hiện tại, có khoảng 7, 767,544,247 đồng tiền STQ được cung cấp.

Công ty đã thực hiện cung cấp tiền xu ban đầu đầu tiên từ ngày 27 tháng 11 năm 2017 đến ngày 26 tháng 1 năm 2018. Công ty dự định cung cấp 10% cho người mua STQ đầu tiên và 15% cho nhóm Storiqa. 60% còn lại được bán rộng rãi thông qua việc đợt bán biểu tượng.

Cryptomaniac có nguồn cung tiền đồng đều và chấp nhận tiền xu mềm, cứng. Một trong những ví kỹ thuật số mà tiền xu tương thích bao gồm Storiqa Wallet, MyEtherWallet và bất kỳ Wallet nào tương thích với ERC20 vì nó là một mã thông báo ERC20. Thẻ STQ nên được sử dụng cho thanh toán bên ngoài và nội bộ trong thị trường Storiqa.

Đội ngũ cốt lõi của Storiqa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *