VisionX niêm yết đồng tiền gốc VNX trên Sàn giao dịch KuCoin ngày hôm nay

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin rất vui mừng thông báo rằng họ đã niêm yết một loại tiền tệ khác cho một dự án giải pháp về AI có tên là VisionX VNX.

Việc nạp tiền có thể thực hiện với các cặp giao dịch được hỗ trợ như VNX/BTC và VNX/ETH. Các giao dịch VNX khác có thể thực hiện được bằng cách sử dụng các ứng dụng di động KuCoin hoặc truy cập trang web chính thức của họ tại www.kucoin.com.

Giới thiệu về VisionX (VNX)

VisionX thiết lập một tầm nhìn về “X”, cung cấp một hệ sinh thái dựa trên blockchain định hướng khuyến khích và bền vững đóng vai trò là cầu nối giữa các công ty trên toàn thế giới để tăng cường các giải pháp AI và dữ liệu tốt nhất trên từng ngành, đa ngành và với các giải pháp được cá nhân hóa cho từng khách hàng. Hệ thống khuyến khích mã hóa của VisionX sẽ bao gồm cả ưu đãi token và chia sẻ các khoản thanh toán có liên quan trong tương lai dành riêng cho những người đóng góp vào hệ sinh thái được khuyến khích theo giá trị thực của những đóng góp đó. Tất cả các giao dịch sẽ được theo dõi và ghi lại theo thời gian thực dựa trên công nghệ Blockchain, giúp kiểm soát quá trình phát triển giải pháp AI. Dựa trên đặc tính không thể sửa đổi, công nghệ blockchain có thể xây dựng lòng tin giữa các nhà phát triển, người đóng góp và người yêu cầu trong hệ sinh thái giải pháp VisionX AI.

VNX Token Khai thác dữ liệu toàn ngành

– Ưu đãi token AI Solutions được phân phối giữa các nhà đóng góp dữ liệu (15%), các nhà xây dựng giải pháp/dữ liệu AI (65%) và VisionX (20%)

– Khách hàng cung cấp dữ liệu có liên quan hơn cho trường hợp sử dụng của họ để cải thiện độ chính xác của giải pháp AI

– Dữ liệu được sàng lọc, phân tích và xác thực bằng thuật toán DataonomySM của chúng tôi

– Làm sạch dữ liệu, thực hiện quy trình chú thích

– VisionX sẽ sử dụng lợi nhuận để đốt token, lên tới 50% số lượng lưu thông

– Nếu một dữ liệu nhất định được bao gồm trong bộ dữ liệu AI cơ bản/khách hàng, giúp cải thiện giải pháp AI hiện có hoặc giúp xây dựng giải pháp AI mới

Bán và Phân phối Token

Token tiện ích mã hóa kỹ thuật số gốc của nền tảng VisionX (VNX) là thành phần chính của hệ sinh thái trên nền tảng VisionX và ban đầu được Nhà phân phối cấp dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số chuẩn ERC20 trên khối Ethereum, và chúng sẽ di chuyển đến các token trên chuỗi công khai của chuỗi Deepbrain khi nó được tung ra. Tổng số lượng VNX phát hành là 10 tỷ.

Tổng cộng 10% sẽ được phân bổ cho DeepBrain Chain Inc, vì chúng sẽ tạo thuận lợi cho việc nuôi dưỡng dự án. DeepBrain Chain sẽ đặt khuôn khổ cho mạng đám mây AI của VisionX để hoạt động và phát triển bằng cách cung cấp dữ liệu toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *