OneLedger OLT hiện đã được niêm yết trên Thị trường giao dịch KuCoin

KuCoin được hình thành và tạo lập bởi các chuyên gia công nghệ trẻ đầy tham vọng, những người đã phát hiện ra giá trị đặc biệt của blockchain đối với thế giới mà đã dẫn tới tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn. Cuộc hành trình đầy thách thức của họ đã khiến họ trở thành những chuyên gia đáng tin cậy của công nghệ blockchain. Hệ thống mạnh mẽ, bảo mật và dịch vụ khách hàng hàng đầu đã khiến nền tảng của họ trở thành một trong những nền tảng tốt nhất trong một số thị trường giao dịch hàng đầu như vậy.

Hôm nay, sự kiện niêm yết token OLT của OneLedger là một minh chứng khác cho thấy sự ổn định và an toàn của nền tảng KuCoin cho cả đối tác lẫn người dùng. OLT hiện đã bắt đầu để ký gửi với các cặp giao dịch bao gồm OLT / BTC và OLT / ETH.

Lệnh mua bắt đầu lúc 21:30 (UTC + 8) trong khi đó Lệnh Bán và Rút tiền diễn ra vào lúc 22:00 (UTC + 8). Các giao dịch này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng KuCoin, iOS và Android hoặc các nhà giao dịch có thể tham khảo trang web chính thức của họ, www.kucoin.com.

Giới thiệu về OneLedger

OneLedger là giao thức cổng sẽ cho phép tất cả các loại ứng dụng doanh nghiệp hoặc cá nhân kết nối với các blockchains khác nhau thông qua sidechains. Nó sẽ đơn giản hóa việc áp dụng tích hợp công nghệ blockchain cho các công ty nhỏ và các doanh nghiệp lớn hơn. Các ứng dụng kinh doanh đó sẽ có khả năng tạo ra cơ chế đồng thuận mạng được xác định duy nhất của chúng trên cả blockchain công cộng và riêng tư.

Sau khi xây dựng nhận dạng kỹ thuật số, người dùng cũng sẽ sẵn sàng áp dụng các công cụ kinh doanh dựa trên blockchain được cung cấp trên nền tảng này. Các lựa chọn để tạo ví kỹ thuật số, hệ thống tín dụng và cơ chế trọng tài sẽ xử lý tất cả quá trình tạo và duy trì các giải pháp kinh doanh mà không cần kiến thức lập trình sâu rộng hoặc chi phí bổ sung trong việc sản xuất các ứng dụng đó

Một cách nhìn nhận theo tầm nhìn của OneLedger là ‘Plug and Play’ (Cắm và Chạy) cho tất cả các ứng dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp yêu cầu sử dụng blockchain. OneLedger cũng đề xuất xây dựng một thị trường nơi người dùng sẽ có khả năng mua các mô-đun tùy chỉnh được tạo sẵn để cắm vào OneLedger.

Tiện ích của Token

Người dùng, bao gồm các doanh nghiệp, yêu cầu phải trả phí mạng cho các nút để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên nền tảng OneLedger. Người hỗ trợ mạng (nút) sẽ chấp nhận token OLT như tiền phí mạng. Trong giai đoạn đầu, phần mềm của OneLedger sẽ cho phép mọi người vận hành một nút. Sau một khoảng thời gian, số tiền đặt cọc có thể được thiết lập để đảm bảo cam kết và chất lượng của mạng lưới. Nhà lập trình cần mã OLT để triển khai mô-đun của họ cho nền tảng OneLedger

Lộ trình

Oneledger dự định bắt đầu MVP và Ethereum sidechain testnet trong quý 2, bitcoin sidechain, nền tảng alpha và API vào cuối năm 2018. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành vào năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *