Pal Network (PAL) đã được niêm yết tại trên sàn giao dịch tài sản Blockchain KuCoin

Được biết đến như là một giao thức hai lớp cho các tài sản tài chính, Pal Network liên tục kéo dài lộ trình thành công của mình bằng cách liệt kê đồng tiền gốc PAL trên thị trường trao đổi KuCoin.

Lệnh nạp tiền hiện có thể thực hiện được, và tất cả các giao dịch giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng trang web chính thức của KuCoin tại www.kucoin.com hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng di động của họ.

Các cặp giao dịch được hỗ trợ bao gồm PAL/BTC và PAL/ETH. Lệnh Mua và rút tiền sẽ bắt đầu lúc 20:00 UTC + 8 trong khi lệnh bán bắt đầu lúc 20:30 UTC + 8.

Giới thiệu về Pal Network (PAL)

Khía cạnh của Network Policy Network là xây dựng hình ảnh của không gian bảo hiểm kỹ thuật số và tính phí bảo vệ kỹ thuật số tính không hiệu quả của số tiền thiếu hụt là mối quan tâm chính của thế hệ người mua mới. Do tiền điện tử rất khó nắm bắt và có nhịp độ nhanh, các tài sản Crypto luôn được tiết lộ luôn xảy ra các mối đe dọa như vi phạm ví tiền và hack sàn giao dịch. Nó cung cấp các kế hoạch bảo vệ hoàn chỉnh có hiệu quả sẽ thay đổi nhận thức về sự nguy hiểm trong không gian tiền điện tử trong khi vẫn đảm bảo các tài sản mã hóa của bạn. Chúng tôi cũng dự đoán một viễn cảnh kỹ thuật số nơi tài sản bảo hiểm và mật mã vẫn có thể có lớp bao phủ không giới hạn mà không có bất kỳ xung đột nào.

Mục đích chính là đạt được kết quả mong muốn khi người nắm giữ tài sản mật mã được bảo vệ đầy đủ khỏi bất kỳ nguy cơ hiện tại và ranh giới của bất kỳ phương pháp bảo vệ kỹ thuật số nào không có đủ bảo hiểm bị suy giảm mãi mãi. Ưu điểm của Blockchain trong bảo hiểm là nó cung cấp một bộ sưu tập hoàn toàn khác nhau của các cuộc xâm nhập đang phát triển trong không gian bảo hiểm vượt ra ngoài một loạt các lĩnh vực. Nó giúp giảm chi phí giao dịch, có các phương pháp đơn giản khuyến khích lòng tin giữa các bên và cải thiện sự rõ ràng trong toàn bộ hành trình bảo hiểm. Các ưu điểm chính là Tuyên bố chính sách tự động được sử dụng hợp đồng thông minh trong việc tích hợp các nguồn dữ liệu thứ cấp của bên thứ ba và Giảm gian lận bảo hiểm.

Blockchain của PolicyPal Network

  • Cấp nguồn cho mạng lưới bảo hiểm phi tập trung ở các quốc gia khác nhau.
  • Hợp đồng bảo hiểm thông minh – khởi tạo điều kiện thời tiết, phát hiện gian lận, điều chỉnh thuật toán giá cả, yêu cầu gửi và thanh toán.
  • Giải quyết ngay lập tức và ban hành các chính sách.
  • Thiết kế blockchain bảo mật để bảo mật để bảo vệ các chi tiết chính sách nhạy cảm.

Hệ sinh thái Token

PAL sẽ là nền tảng dữ liệu, nơi chúng tôi tổng hợp các bên khác nhau từ chủ sở hữu mã thông báo, đối tác đáng tin cậy, công ty bảo hiểm, đại lý bảo hiểm và nguồn dữ liệu của bên thứ ba vào hệ sinh thái. Các bên liên quan sẽ thực hiện các hoạt động khác nhau để góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái. Đổi lại, các bên liên quan sẽ nhận được token PAL Network cho những công việc họ đã làm.

Mạng lưới PAL sẽ tổng hợp thông tin của người tiêu dùng để bảo lãnh các chính sách bảo hiểm, xác minh tài liệu nhận dạng và xử lý thanh toán yêu cầu. Nguồn dữ liệu của bên thứ ba

bao gồm các bệnh viện, phòng khám, thống kê chỉ số thời tiết, cơ quan đăng ký khai tử và các cơ quan chức năng khác nhau sẽ được liên kết với nền tảng mạng PAL để tự động thanh toán các khoản thanh toán cho người được bảo hiểm.

 

Các đối tác bảo hiểm và đại lý bảo hiểm hiện tại của PolicyPal Singapore cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái bằng cách tham gia với tư cách là nhà phân phối sản phẩm bảo hiểm. Chủ sở hữu token có thể đóng góp bằng cách đề xuất các loại sản phẩm bảo hiểm mới được bảo hiểm và hỗ trợ việc tiếp thị các chính sách bảo hiểm trong cộng đồng. Các bên liên quan đến việc giúp đỡ thị trường và hình thành cộng đồng có thể kiếm được tiền thưởng token của PAL Network khi hồ bơi họ đã giúp tạo thành có tỷ lệ bồi thường thấp hơn so với tỷ lệ bồi thường trung bình trong cùng một thành phố / tiểu bang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *