Đánh giá Crypto giả kết thúc khi Revain sử dụng công nghệ blockchain

Hiện nay mọi người thường kiểm tra nền tảng Revain trước khi họ đắm mình vào thế giới rộng lớn và thú vị của công nghệ mã hóa. Nó thực sự là một ý tưởng khôn ngoan tìm hiểu một thói quen hàng ngày và luôn cập nhật hoặc cảnh báo về sự kiện mới nhất trong không gian thị trường hiện tại.

Như chúng ta có thể quan sát ngày hôm nay, hầu hết chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá của khách hàng trực tuyến. Đúng như vậy, chúng ta thường sử dụng internet vì đây là công cụ dễ sử dụng và thuận tiện nhất để sử dụng ngay bây giờ. Chỉ trong vài giây, một cú nhấp chuột duy nhất có thể đưa bạn đến các nền tảng đánh giá trực tuyến khác nhau. Và trong số những nền tảng đó bạn sẽ tin tưởng nền tảng nào; điều đó tùy thuộc vào bạn quyết định.

Bài viết này nhằm mục đích giúp mọi người có sự quan tâm giống tôi, tìm ra nền tảng đánh giá tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho ngành công nghiệp mật mã. Hy vọng rằng, nó cũng có thể giúp người dùng internet tránh xa những phản hồi sai và tất nhiên, từ những người đánh giá giả mạo.

 

Giới thiệu về nền tảng không thiên vị của thế giới

Hầu hết chúng ta thường hướng tới internet để tìm kiếm suy nghĩ của khách hàng khác hy vọng tìm hiểu và có được một ý tưởng về trải nghiệm của họ với một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Đa số mọi người thỉnh thoảng đọc nhận xét. Tuy nhiên, chỉ một nửa những gì chúng ta có thể thấy trực tuyến là có thật. Số còn lại thì không. Chúng ta phải biết rằng xếp hạng trực tuyến có thể được điều khiển bởi một người có động cơ hoặc xây dựng danh tiếng tốt cho một dự án cụ thể hoặc tạo ra một trạng thái tệ hại trên thị trường. Nhưng với sự giúp đỡ của công nghệ blockchain, chúng ta cuối cùng có thể kết thúc vấn đề này sớm. Nó có thể dẫn đến một nền tảng tốt hơn và đáng tin cậy hơn.

Nói về đánh giá trực tuyến và sức mạnh của ứng dụng blockchain, sẽ không có nhiều từ thích hợp hơn để mô tả hơn Revain. Đây là một nền tảng sáng tạo sử dụng công nghệ sổ kế toán để đảm bảo đánh giá chính xác nhất có thể.

 

Revain là gì?

Đó là tương lai của các đánh giá trực tuyến và là loại nền tảng phản hồi mới. Nó sẽ nâng tầm quan trọng và tính xác thực của mọi đánh giá. Nếu mức độ hợp pháp chung của xem xét trực tuyến phát sinh, mọi người có thể lấy lại được sự tin tưởng đầy đủ mà họ bị mất vì các đánh giá giả nằm rải rác khắp mọi nơi.

 

Trong ý nghĩa khác, Revain là nhằm mục đích cho phép bất kỳ người dùng nào, đặc biệt là người dùng phổ thông, có thể tạo thành một cuộc thảo luận quan trọng về nhiều dự án trên toàn thế giới. Điều gì có thể thu hút người dùng hơn là có nền tảng để họ có thể chia sẻ đề xuất và tình cảm của họ trong khi có cơ hội học hỏi từ những người dùng khác? Họ có thể học hỏi từ những kinh nghiệm khác nhau và có thể tránh được tổn thất.

 

Phân biệt RVN và R Tokens

R token là tiền tệ kỹ thuật số trong hệ thống Revain. Token RVN hoặc token là phần thưởng cho người đánh giá được định giá ở mức giá hữu hạn. Có một giá trị cố định sẽ thúc đẩy ổn định giá cho toàn bộ hệ thống. Token độc quyền cho nền tảng Revain. Sử dụng cho mục đích nội bộ và không thể sử dụng bên ngoài. Do đó, nó dường như không có giá trị nội tại. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm thuần túy. Token RVN có thể được trao đổi với token R, và như chúng ta đã biết, R có giá trị và có thể được giao dịch trên một sàn giao dịch crypto. Nó giống như được trả bằng tiền mặt cho các đánh giá của bạn. Tỉ lệ chuyển đổi là 1 RVN = 0,0001 R.

 

Trang tổng quan của Revain phiên bản 0.9

Đây là một nền tảng mở nhưng được bảo vệ mà mọi người đều có thể truy cập. Ở đây, người dùng có thể tự do đăng phản hồi của họ và tất cả đều được hoan nghênh tham gia. Nó sử dụng một công nghệ blockchain công khai, do đó; mọi thứ đều minh bạch và có thể xem được. Mọi người đều có thể đọc những gì đã được đăng. Khi bạn viết bài đánh giá, bạn đang cho phép tất cả những người vào Trang tổng quan hiểu những gì bạn đã viết. Như tôi đã nói, nó hoàn toàn là một nền tảng mở.

 

Nếu bạn vào bên trong Trang tổng quan, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là danh sách 100 tiền điện tử hàng đầu được đánh giá bên trong nền tảng của chúng. Nó được sắp xếp từ trên xuống dưới và có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào đánh giá được đăng. Phản hồi tích cực có thể kéo một đồng tiền điện tử lên, nhưng một tiêu cực có thể kéo đồng tiền đó xuống. Đây là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến vị thế của một dự án trên thị trường.

Ngoài ra, Revain còn đưa ra thuật toán xếp hạng mới nhất và cải tiến. Nó sẽ chịu trách nhiệm ấn định một điểm số cá nhân cho các dự án. Nó sẽ phụ thuộc vào số lượng các đánh giá tích lũy cho mỗi đồng tiền điện tử và tổng số tiền cho một khoảng thời gian nhất định. Một đánh giá 5.0 sẽ không đảm bảo một tiền điện tử để đi đầu và vượt qua các đồng tiền điện tử khác khác với xếp hạng thấp hơn. Nghĩa là một đơn vị tiền tệ có xếp hạng hoàn hảo nhưng chỉ có một lần đánh giá, sẽ không làm cho đồng tiền trở thành dự án tốt hơn so với đơn vị tiền tệ có xếp hạng 4.5 nhưng có 5 lần đánh giá. Xếp hạng thấp hơn với nhiều bài đánh giá đáng tin cậy hơn xếp hạng cao hơn với ít bài đánh giá. Để đảm bảo một điểm số minh bạch và vô tư, nó sử dụng một công thức toán học duy nhất để tính toán xếp hạng tổng thể trên Trang tổng quan của Revain.

 

Cách thức Revain làm việc?

Nền tảng này cung cấp cho người dùng một số chương trình khuyến khích. Phần thưởng được cấp cho những người tham gia tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả những người đưa ra đánh giá sẽ tự động nhận được phần thưởng. Chỉ những người có chất lượng tốt và đã được chứng minh là người thực tế mới đủ điều kiện cho chương trình.

Mỗi bài đánh giá của Revain trải qua 2 quy trình xác minh – Trí tuệ nhân tạo và các cách thủ công. Sau khi xem xét qua các giai đoạn qua AI, sau đó, nó sẽ thực hiện cách xử lý thủ công của chính công ty. Các doanh nghiệp có thể từ chối một đánh giá nếu họ tin rằng nó khác xa với sự thật.

 

Người dùng viết nó có thể nhận được cảnh báo phạt, và nếu bị cảnh báo đến ba lần, nó sẽ tự động bị cấm. Tuy nhiên, nếu người dùng khẳng định và cung cấp bằng chứng rằng những gì anh/cô ấy viết là có thật, công ty đó sẽ bị phạt và người viết sẽ nhận được phần thưởng. Revain sẽ thưởng và phạt thông qua token RVN.

Từ góc độ tích cực, chúng tôi có thể cho rằng Revain là một sự đầu tư tốt cho cả công ty/dự án và người dùng. Nó có thể giúp khôi phục lại ngành công nghiệp đánh giá ngày hôm nay. Nó có thể xây dựng niềm tin của người dùng cao hơn cho một dự án cụ thể như vậy, có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *