SingularityNET thay đổi thế giới Trí tuệ nhân tạo như thế nào?

 

Thế giới bị bao phủ bởi những lo lắng và lo ngại về Trí tuệ nhân tạo và tương lai nắm giữ điều gì. Đối với những người khác như Ray Dalio và Richard Branson, AI sẽ trở thành yếu tố làm trầm trọng hơn khoảng cách giàu nghèo và sẽ làm xuất hiện khủng hoảng xã hội. Một số người nghĩ rằng nó sẽ mang lại tính bảo mật rộng rãi trong những năm tới.

Nhiều người đang chỉ trích và nghi ngờ tiềm năng thực sự của AI mà trên thực tế, có thể trở thành nguồn lực tối đa của con người để tạo ra một thế giới khách quan. Tất nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu mọi người sử dụng và tạo ra nó đúng cách. Thật sự, có một số mối quan tâm đạo đức và các vấn đề nghiêm trọng kèm theo về sự phát triển của AI. Nhưng nếu chúng ta nhìn sâu hơn, chúng ta có thể nói rằng vấn đề thực sự sẽ trở thành chính con người.

 

Với sự vận hành đúng cách, AI có thể tạo thành một thế giới tốt hơn!

Tự động hóa thực sự góp phần vào sự bất bình đẳng tổng hợp ở một số quốc gia. Khoảng cách thu nhập giữa các quốc gia lớp xã hội xa cách hơn. Nhưng những gì mọi người hầu như không nhận thấy là, sự khác biệt giữa chính các quốc gia đang giảm xuống nhờ sự pha trộn tích cực của thương mại và tiến bộ toàn cầu trong lĩnh vực tính toán, truyền thông, giao hàng và công nghệ công nghiệp.

Có thể thấy rõ ràng là Trung Quốc hiện đang đứng đầu trong các quốc gia khổng lồ như châu Âu và châu Mỹ. Tự động hóa do AI vận hành mang lại điều gì đó đến sự gia tăng của nền kinh tế Trung Quốc. Sử dụng robot trong Nhà máy, phát triển chuỗi cung ứng và các quy trình khác chắc chắn đã nâng cao hiệu quả của Trung Quốc.

Xét về khía cạnh tiến bộ, AI sẽ tạo cơ hội quan trọng cho các nước đang phát triển tiếp tục tiến bộ trong những năm tới. Nó có thể đóng góp vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của họ. Trong trường hợp sự tiến bộ của AI có thể mang đến cuộc cách mạng triệt để, nó sẽ hữu ích trong thế giới tương lai. Các lĩnh vực mà siêu trí thông minh đã được giải quyết ban đầu sẽ nhận được những lợi ích gắn liền với lợi ích của nó. Hơn nữa, AI nâng cao nền kinh tế bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng chính trong xã hội mới nổi. Nó sẽ cho phép bất kỳ quốc gia nào tham gia và cạnh tranh quốc tế. AI có thể tăng tốc và cải thiện một số lĩnh vực bao gồm tài chính, công nghiệp sản xuất, truyền thông, nông nghiệp vv

Khả năng trí thông minh máy có thể giảm khoảng cách giàu nghèo giữa các quốc gia là rất lớn. Một lực lượng đặc biệt kéo AI đạt được sức mạnh đầy đủ của nó là cách xã hội xử lý sức mạnh của AI. Việc tổ chức kém ngành công nghiệp AI cản trở việc thực hiện tiềm năng thực sự của nó.

Nhiều nhà phát triển với tâm trí tuyệt vời không có nhiều kiến thức về cách thức và nơi họ có thể tham gia trên toàn cầu. Các nhà phát triển không bó hẹp bản thân mình trong khuôn khổ với những cơ hội hạn chế và phải đặt mình trong một hệ sinh thái lớn hơn. Do không tham gia nhiều, sự sáng tạo và thiết kế của họ không liên quan đến công nghệ phát triển. Đây là một kịch bản thực sự bởi vì tiếng nói quan trọng của họ có thể thay đổi thế giới vẫn chưa được nghe đến.

Một trong những khó khăn quan trọng hơn liên quan đến sự thiếu đa dạng toàn cầu là phần lớn công nghệ đang được hình thành bởi các tổ chức có khuynh hướng thiên vị hoặc các nhà phát triển từ một số ít quốc gia. Con người nên học cách hiệu quả nhất để rút ra những thành kiến vô ích từ lĩnh vực trí thông minh con người đang nổi lên.

AI là chủ đề chính của các cuộc thảo luận, người ta thực sự có thể nói với hàng trăm điều tốt đẹp về nó. Mặc dù có nhiều lợi thế và lợi ích phía trước của AI, vẫn còn rất nhiều trở ngại trong việc đạt được tiềm năng mở rộng. Nó có thể được giải quyết bằng một mạng lưới mạnh mẽ dành cho AI. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của chúng tôi khi suy nghĩ về một mạng lý tưởng và phù hợp nhất cho nó là SingularityNET.

Giới thiệu Mạng lưới AI toàn cầu

Đó là mạng lưới của thế giới cung cấp hiệu quả Trí tuệ nhân tạo cho mọi người. SingularityNET cũng có các nhà phát triển full-stack, những người quen thuộc với từng mặt cắt và có sự quan tâm thực sự về công nghệ. Họ tập hợp tất cả các nhà phát triển có kiến thức về cơ sở dữ liệu, thông minh máy, bảo mật giao diện người dùng, API và nhiều hơn nữa.

Với những trí tuệ tuyệt vời này, SingularityNET dễ dàng chia sẻ và mở rộng sự hỗ trợ của họ cho các nhu cầu của cộng đồng và riêng từng cá nhân. Sức mạnh của trí thông minh máy ở cấp độ con người chắc chắn sẽ ở trong tầm với của mọi người. Mỗi cá nhân, tổ chức và thực thể bây giờ có thể tận hưởng những lợi thế và lợi ích từ sự hỗ trợ của AI.

SingularityNET hoạt động như một cầu nối mở giữa các nhà phát triển và người dùng. Nó sẽ trở thành đường kết nối của họ để kết nối với nhau một cách rõ ràng. Đây thực sự là một mạng liên kết, nơi AI có thể bán, mua và chia sẻ. Việc tham gia vào SingularityNET không chỉ nhằm mục đích kiếm tiền từ AI, các nhà phát triển cũng có thể học ở đây

 

SingularityNET là một thị trường phân cấp

Một trong những mục tiêu chính của SingularityNET là làm cho sự phát triển của AI rộng hơn và có thể tiếp cận nhiều người tham gia mạng hơn. Nó sẽ đảm bảo các giải pháp hoặc dịch vụ và thuật toán sẽ được xây dựng và cung cấp bởi một loạt các cá nhân trên toàn thế giới. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả những người đóng góp sẽ đến từ những nơi khác nhau và với nhiều sở thích, kiến thức và nguồn gốc đa dạng.

Nó sẽ cho phép họ tạo ra thu nhập bằng cách sử dụng các kỹ năng được nâng cao của họ hiệu quả hơn. Nó sẽ làm cho một nhóm người ngày càng có đủ kiến thức về cả công nghệ tiên tiến và phát triển. Nhóm nghiên cứu tin rằng thế giới chỉ có thể đạt được điều này nếu các nhà phát triển hỗ trợ quá trình tạo ra AI theo cách thức mã nguồn mở và dân chủ hóa.

Tốc độ, với sự phong phú của trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiến bộ khác sẽ được cung cấp tới thế giới mới nổi, sẽ dựa chủ yếu vào cách thức công nghệ được tạo ra và được thực thi. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào thực thể sẽ chia sẻ nó.

Nguồn mở, dân chủ hóa và phân cấp đang đóng góp các lực lượng mà hoạt động chủ yếu theo cách thức các lợi ích toàn cầu của công nghệ được chia sẻ. Mọi người nên biết tầm quan trọng thực sự của ba điều này và làm thế nào nó có thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp. Các thực thể và cá nhân phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan và tích cực.

SingularityNET đang tạo ra cách tiếp cận đầy hứa hẹn và bảo mật nhất cho mức độ sáng tạo, trí tuệ và thông minh rộng lớn hơn của AI. Họ đang trong quá trình này để đảm bảo sự hình thành toàn cầu và học tập của AI. Mạng lưới mong muốn tham gia vào nhiều lĩnh vực nhất có thể.

Để làm cho mạng đạt được mức độ tham gia cao nhất và đảm bảo hiệu quả đầy đủ, SingularityNET đang tạo cơ chế để giáo dục và dạy cho nhiều cá nhân kỹ năng kỹ thuật sâu hơn. Với điều này, mọi người sẽ nhận thức được thế giới phát triển hơn và do đó kỹ năng và khả năng của họ cũng sẽ phát triển theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *