TE-Food chính thức được niêm yết trên Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số KuCoin

KuCoin, một trong những sàn giao dịch lớn nhất và hiện đại nhất hân hạnh thông báo niêm yết TE-Food. TFD hiện sẵn có trên KuCoin và hiện đang giao dịch trên nền tảng. Một số các cặp hỗ trợ là TFD/BTC và TFD/ETH.

TE-Food là Một giải pháp có thể truy xuất nguồn gốc từ trang trại đến bàn ăn

TE-FOOD là một giải pháp có thể truy xuất nguồn gốc từ trang trại đến bàn ăn đáp ứng tất cả các dự án về kho vận và chất lượng thực phẩm và quản lý dữ liệu chuỗi cung ứng. Nó chạy một phần mềm hiệu quả về chi phí và các công cụ nhận dạng để đảm bảo dữ liệu cung cấp gia cầm và thực phẩm sạch có thể chấp nhận được.

TE-FOOD là mạng lưới thực phẩm sạch đầu tiên liên kết nhà kinh doanh chuỗi cung ứng, người tiêu dùng, và chính phủ/cơ quan chức năng để tăng cường an toàn thực phẩm, loại bỏ gian lận thực phẩm, và giảm chi phí cho các công ty chuỗi cung ứng.

Có các công cụ nhận dạng được triển khai tới gia cầm, vận chuyển, và đóng gói thực phẩm sạch để theo dõi các danh mục xuyên suốt toàn bộ chuỗi cung ứng. Các sản phẩm thực phẩm sạch bán lẻ có thể truy xuất nguồn gốc cùng với bất cứ thông tin nào liên quan tới an toàn thực phẩm.

Nền kinh tế hai Token

Giấy phép phần mềm được thẻ hóa. Người tiêu dùng của TE-FOOD ví dụ điểm cuối của te-food là các siêu thị được yêu cầu sở hữu một lượng token TFD nhất định để tiếp cận với hệ sinh thái TE-FOOD.

Để sử dụng sổ cái truy xuất nguồn gốc chuỗi khối của TE-FOOD, những người tham gia chuỗi cung ứng sẽ phải thanh toán cho các giao dịch sử dụng token.

Chuyển đổi giá trị

Có một số dữ liệu được xuất ra theo một số loại nhất định của các công ty chuỗi cung ứng, cần thiết cho các công ty chuỗi cung ứng khác.

Quyền lợi

Những người nắm giữ Token có thể xếp hạng doanh nghiệp chuỗi cung ứng mà họ liên hệ để hệ thống có thể quản lý chính sách đánh giá công ty chuỗi cung ứng.

Token TFS 

– TFS là một token để lưu trữ và chuyển nhượng giá trị trong hệ sinh thái TE-FOOD.

– Nó sẽ là một đồng tiền ổn định, giữ giá theo USD.

– Ngoài các yêu cầu về giấy phép (TFD), các giao dịch vận hành sẽ có thêm chi phí (trên mỗi giao dịch) trong hệ thống và TFS sẽ được sử dụng.

– Cũng giống như các hệ thống hai token khác, token được sản xuất thông qua góp vốn, đóng vai trò như phần thưởng trong việc giúp bảo đảm hệ thống hoặc cung cấp công suất tính toán.

Đội ngũ TE-Food

Erba Ltd. là một công ty IT 21 tuổi đời gồm có 30 lập trình viên, trong đó 12 người vận hành  trên TE-FOOD. Họ có các lập trình viên khác nhau để hỗ trợ họ trong các nhiệm vụ của mình: front end, back end, và chuỗi khối, AI, phần cứng, quản lý hệ thống. Nhóm chuỗi khối có Abraham Endre (Silur), một cựu thành viên của nhóm zCash team, thành viên của nhóm Monero và thành viên của nhóm nghiên cứu của Ethereum Foundation là người được biết đến nhiều nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *