GramGold Coin: Hedge Coin của Thế giới Crypto

Niềm tin vào tiền fiat mà vẫn được coi là “tin cậy và uy tín” của chính phủ phân phối tiền fiat đang đặt ra nhiều nghi vấn. Không có tài sản nào hỗ trợ tiền tệ; giá trị đồng đô la được dựa trên những gì mọi người nghĩ rằng nó đáng giá hơn là giá trị vốn có. Nếu chính phủ tăng cung cấp tiền fiat theo ý muốn, giá trị sẽ giảm mà không có điểm dừng vì nó có thể bị lạm dụng và tính toán sai lầm. Đó là lý do tại sao cung ứng tiền tệ ngày nay là một chủ đề quan trọng đối với nhiều chính phủ đã sử dụng chính sách nới lỏng định lượng trong những năm trước.

Bất kỳ sự quản lý yếu kém nào của chính phủ hoặc chính trị gia có thể gây áp lực lớn lên giá trị của đồng tiền đó. Trong suốt thời gian mà mọi người nhận thấy thiếu tự tin về tiền fiat, tài sản mật mã đã xuất hiện. Sự gia tăng này là bằng chứng cho sự “không đáng tin cậy” của các loại tiền tệ fiat và cũng là sự tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ.

Để giải quyết những khó khăn với tiền fiat, và để thực hiện đầy đủ kỷ luật tiền tệ, hệ thống tiền tệ phải dựa trên một mặt hàng, đòi hỏi tiền tệ nên được hỗ trợ bởi một cái gì đó có giá trị thực hoặc một cái gì đó có sự nỗ lực hoặc là phương tiện để sản xuất, chẳng hạn như vàng. Hiệu ứng chính là lấy đi cơ sở mà các chính trị gia có thể tạo ra tiền để thao túng nguồn cung ứng tiền tệ do sự khan hiếm tài nguyên của nó. Tiền tệ được hỗ trợ hàng hóa thực sự khắc phục sự thiếu hụt của tiền fiat bằng cách định chuẩn giá trị của nó so với hàng hóa.

Giới thiệu về GGC, giải pháp để giải quyết các vấn đề về tiền Fiat và tài sản crypto

GGC được gắn với vàng thỏi và dựa trên blockchain Ethereum ERC20 được giao dịch tương thích trên tất cả các trao đổi mã hóa lớn hợp tác với GramGold Coin Collaboration. Mỗi GGC biểu thị 1g vàng được ghi lại bởi một tài khoản cất giữ trong hầm vàng. Đối với mỗi 1g vàng được được nêu trong bản kê cất giữ trong hầm vàng được gửi qua một hợp đồng thông minh thông qua một Bằng chứng tài sản (“PoA”), một (1) GGC sẽ được sản xuất trên blockchain.

GGC có 100% tỷ lệ được hỗ trợ bởi vàng vật lý. Với giá trị cố hữu thực sự ủng hộ nó, GGC hoạt động như một lựa chọn an toàn để trao đổi định giá và cung cấp thanh khoản trong thế giới mã hóa. Việc bảo trợ vàng miếng GGC do một nhà cung cấp dịch vụ cất giữ trong hầm vàng đáng tin cậy tổ chức. Chính bản thân GGCC sẽ không giữ vàng bất cứ lúc nào. Vàng thỏi giữ trong hầm vàng sẽ được xem xét theo thời gian để xác nhận số thực tế đang được dự trữ. Phí giao dịch từ các giao dịch của GGC sẽ giúp thanh toán cho việc duy trì và duy trì chi phí của Hệ sinh thái, bao gồm cả phí cho nhà cung cấp dịch vụ kho và nhà kiểm toán.

Luân chuyển tiền ban đầu thay vì Huy động vốn ban đầu

GGC được hỗ trợ vàng khối 100% trước khi nó được phân phối trên blockchain. Mỗi GGC được phân bổ bằng vàng đã được mua và được các nhà cung cấp dịch vụ giữ trong két thay vì gọi vốn từ công chúng từ khái niệm và kế hoạch, đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa GGC và các đồng tiền điện tử khác. Qúa trình của GGC là ‘Initial Coin Circulation’ (“ICC”), thay vì ‘Initial Coin Offering’ (“ICO”).

Ai là người đưa ra GGC và số lượng cần có trong thế giới crypto?

GGC được cung cấp bởi một hợp đồng thông minh được tạo ra bởi GGCC, mà chính nó được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tài chính / CNTT, mỗi người có hơn 20 năm kinh nghiệm. GGCC là một Công ty Mục đích Đặc biệt (SPC). Mục tiêu kinh doanh duy nhất của SPC này là cung cấp GGC về blockchain và phát triển các giải pháp liên quan đến GGC để phục vụ người tham gia Hệ sinh thái.

Một tỷ thẻ GGC sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển GGC trên nhiều giai đoạn khác nhau.

Đối với Hedge & Stable Coins10% số tiền của Crypto chưa được chi trả, ~ 25 tỷ thị trường, ~ 600 triệu mã GGC.

Đối với Coin đầu tư10% vàng ETF chưa được chi trả, ~ 10 tỷ USD vốn hóa thị trường, ~ 240 triệu mã GGC.

Đối với Coin dự trữ10% dự trữ vàng thế giới, ~ 3367 tấn, ~ 3,3 tỷ token GGC.

Đối với Coin thanh toán10% của tiền USD cung cấp (M1), ~ 360 tỷ, ~ 8,6 tỷ token GGC.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Phát triển giá trị nội tại và bên ngoài của GGC thông qua sự cộng tác của hệ sinh thái GGC:

Bảo mật:

GGC được phân phối khi nhận được bản kê Chứng minh tài sản Asset tương ứng là hợp đồng thông minh. Vàng thỏi sẽ được nhà cung cấp dịch vụ hầm vàng giữ để hỗ trợ xác thực GGC và các giao dịch được bảo vệ và bảo mật thông qua blockchain.

Giá trị:

Một gram vàng được tổ chức dưới sự giám sát của nhà cung cấp dịch vụ kho tiền và phòng ngừa chống lạm phát và sự không chắc chắn.

Tính linh hoạt:

Cung cấp cơ chế giá hiệu quả trên các tài sản fiat và tiền điện tử, và thanh khoản dồi dào đang kết nối thế giới kỹ thuật số và thực tế. Ngoài ra, thực hiện các ứng dụng đa năng bằng hợp đồng thông minh và blockchain.

Hệ sinh thái:

Một phần ba phí giao dịch sẽ được gửi đến GGE để chi trả cho bảo trì và các chi phí khác. GGC vừa tạo và chuyển giá trị thông qua sự ổn định.

Lộ trình

Trước-ICC

Sau-ICC

Đội ngũ GGC

Nhóm được thành lập bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm, với kiến thức trong tất cả các lĩnh vực của ngành. Họ khởi nguồn sáng kiến GGC với một mục tiêu duy nhất, để giúp các nhà đầu tư yên tâm trong thị trường hỗn loạn này.

Philip Tsao, CFA

Người sáng lập và cố vấn trưởng cho GGCC. Philip có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư với Goldman Sachs, UBS, Morgan Stanley, Citibank và Barclays trong các lĩnh vực Bán hàng và Giao dịch, Thị trường vốn Nợ và Vốn chủ sở hữu, Ngân hàng Đầu tư và Đầu tư tại Đài Loan, New York và Hồng Kông .

Clode Ku

Clode Ku là người sáng lập và Chủ tịch của GGCC và Chủ tịch của Công ty TNHH Công nghệ Sky Mirror Clode có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống CNTT quy mô lớn, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, công nghệ khai thác dữ liệu. Ông đã tổ chức Chương trình nghiên cứu tầm nhìn công nghệ công nghiệp và giành được một số bằng sáng chế kỹ thuật, công nghệ sản phẩm và giải thưởng sáng tạo dịch vụ.

Allen Hsu, FRM

Allen là người sáng lập và cố vấn cho GGCC. Ngoài ra, Người sáng lập và Chủ tịch của Công ty Đầu tư Hearts & Mirrors Allen có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính bao gồm trao đổi, quản lý tài sản, quản lý tài sản và ngân hàng đầu tư tại Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục làm việc với Barclays, BlackRock, v.v.

Thomas Hoàng

Người sáng lập và CEO tại GGCC. Trước khi GGCC Thomas có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, quản lý rủi ro và giao dịch định lượng với Công ty Louis Dreyfus, UBS và Trung Quốc Phát triển Ngân hàng Công nghiệp ở Đài Loan, Hồng Kông và New York.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *